Lễ khai mạc AMD Golf Challenge 2017 diễn ra sáng nay. (Ảnh: Ban tổ chức cung cấp)

Golf thủ thực hiện Hole In One (cú đánh vào lỗ với chỉ một gậy) sẽ ngay lập tức nhận được một xe Mercedes C200 tại giải AMD Golf Challenge 2017 mới khai mạc sáng nay (11/8) ở FLC Sầm Sơn.

Giải đấu năm nay quy tụ hơn 100 golf thủ trong và ngoài nước - chủ yếu là các doanh nhân. Các golf thủ được chia thành năm bảng đấu, trong đó có ba bảng dành cho golf thủ nam, một bảng dành cho golf thủ nữ và một bảng dành cho các golf thủ muốn giữ quyền nghiệp dư (amateur).

Giải đấu này có thể xem như sự chuẩn bị cuối cùng trước thềm giải golf chuyên nghiệp đầu tiên trong lịch sử golf Việt Nam FLC Vietnam Masters tổ chức vào tháng 9 tới cũng tại địa điểm này.

[Tuyển golf Việt Nam được hỗ trợ 100% kinh phí dự SEA Games]

Theo thông tin từ ban tổ chức, cơ cấu giải thưởng năm nay gồm cả hiện vật và hiện kim lên đến 20 tỷ đồng. Phần thưởng dành cho người chiến thắng chung cuộc, ghi được tổng số gậy ít nhất (Best Gross) gồm cúp và thẻ hội viên 35 năm hạng VIP tại FLC Samson Golf Links, voucher nghỉ dưỡng trị giá 50 triệu đồng và nhiều quà tặng giá trị từ các nhà tài trợ.

Để mang đến những giây phút so tài hoàn hảo cho golf thủ trong giải đấu năm nay vào cả ban ngày và ban đêm, toàn bộ 18 hố trên sân đã được lắp hệ thống đèn chiếu sáng công suất cao.

Đặc biệt, golfer giành được Hole In One (HIO) tại  hố 11 sẽ nhận được một xe hơi hạng sang Mercedes C200 do Công ty Chứng khoán Artex tài trợ, cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn khác./.