Để kỷ niệm 15 năm hoạt động, FBS sẽ tặng 15 iPhone 15 Pro Max cho 15 khách hàng may mắn

JOHANNESBURG, NAM PHI – Media OutReach Newswire – Ngày 14 tháng 2 năm 2024 – FBS, công ty môi giới hàng đầu thế giới vừa kỷ niệm 15 năm kể từ ngày nhà giao dịch đầu tiên đăng ký sử dụng dịch vụ của công ty. Để kỷ niệm cột mốc quan trọng, đáng nhớ này và […]

JOHANNESBURG, NAM PHI – Media OutReach Newswire – Ngày 14 tháng 2 năm 2024 – FBS, công ty môi giới hàng đầu thế giới vừa kỷ niệm 15 năm kể từ ngày nhà giao dịch đầu tiên đăng ký sử dụng dịch vụ của công ty. Để kỷ niệm cột mốc quan trọng, đáng nhớ này và cũng để bày tỏ lòng biết ơn đối với các nhà giao dịch của mình, FBS vừa phát hành Xổ số kỷ niệm 15 năm FBS (FBS 15 Anniversary Raffle) với 15 chiếc iPhone 15 Pro Max làm giải thưởng hấp dẫn.

FBS Marks 15 Years of Traders Trust and Raffles iPhones 15 Pro Max among Clients

Bà Alexandra Zaitseva, Giám đốc Bộ phận Quan hệ công chúng và Sự kiện của FBS cho biết: “Được thành lập vào năm 2009, tính đến nay, FBS đã phát triển thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính được cấp phép được hàng triệu nhà giao dịch trên toàn thế giới tin cậy. Chúng tôi mong muốn củng cố niềm tin của khách hàng trong giao dịch và luôn cung cấp các dịch vụ tài chính đáng tin cậy”.

FBS nổi tiếng với cổng vào thị trường tài chính minh bạch và suôn sẻ. Với hơn 550 công cụ giao dịch, khớp lệnh nhanh và chính xác, hơn 200 phương thức thanh toán gửi và rút tiền cũng như hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ liên tục 24/7, FBS luôn sẵn sàng phục vụ các nhà giao dịch. Thương hiệu này còn phục vụ khách hàng của mình, cung cấp cho họ các nguồn tài nguyên khác nhau để đào tạo giao dịch và phân tích tài chính. Ví dụ: FBS đem đến những thông tin, hiểu biết sâu sắc về thị trường, thông qua các buổi phát trực tiếp, hội thảo trên web (webinar), ảnh chụp trực tuyến (e-shot) và phương tiện truyền thông xã hội gần đây. Qua đó, FBS đã giúp khách hàng của mình kiếm được tổng cộng hơn 1 triệu USD khi giao dịch vàng theo hợp đồng chênh lệch (Contract For Difference – CFD) chỉ trong vòng chưa đầy một tuần.

Bà Alexandra Zaitseva cho biết thêm: “Chúng tôi không chỉ cung cấp các điều kiện giao dịch hàng đầu, mà còn cố gắng không ngừng nâng cao dịch vụ của mình. Gần đây nhất, FBS đã giới thiệu các bản cập nhật lớn cho quy trình xác minh khách hàng. Công nghệ quét khuôn mặt hoặc kiểm tra sự sống động được triển khai đã giảm trung bình 40% thời gian xác minh. Khách hàng của chúng tôi giờ đây có được một địa điểm hiệu quả hơn cho hàng loạt dịch vụ tài chính do FBS cung cấp”.

Tính đến cuối năm 2023, FBS có hơn 27 triệu nhà giao dịch trên toàn thế giới và có đội ngũ đối tác kỷ lục với hơn 680.000 thành viên. Khối lượng giao dịch hàng năm của khách hàng FBS đã vượt qua 543 tỷ USD vào cuối năm.

Để kỷ niệm 15 năm thành lập, FBS tổ chức cuộc thi Instagram kéo dài 2 tuần, bắt đầu từ ngày 14 tháng 2 năm 2024. Những người tham gia được mời tạo một bài đăng chia sẻ hành trình giao dịch của họ với FBS và sử dụng hashtag #HappyBirthdayFBS. Những người muốn có cơ hội được nhận chiếc iPhone 15 Pro Max, thì phải tham gia trước 04:59 (GMT+2), ngày 28 tháng 2 năm 2024.

Vào ngày 29 tháng 2 năm 2024, 15 chiếc iPhone 15 Pro Max sẽ được trao thưởng cho những người tham gia trong buổi phát sóng sinh nhật đặc biệt với ông Andreas Thalassinos, một nhà giáo dục giao dịch ngoại hối (FX) kỳ cựu.

https://fbs.com/
https://twitter.com/FBS_broker
https://www.facebook.com/FBSBrokerAfrica
https://www.instagram.com/fbs_broker_africa

Hashtag: #FBS #trading #raffle #IPhone

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về FBS

FBS là công ty môi giới tầm cỡ toàn cầu được cấp phép với hơn 15 năm kinh nghiệm và hơn 90 giải thưởng quốc tế. FBS đang phát triển đều đặn với tư cách là một trong những nhà môi giới đáng tin cậy nhất trên thị trường, với số lượng nhà giao dịch lên tới hơn 27 triệu người và các đối tác của công ty vượt quá con số 680.000 trên toàn thế giới. Khối lượng giao dịch hàng năm của khách hàng FBS có giá trị hơn 8.900 tỷ USD. FBS cũng là Đối tác chính thức của Câu lạc bộ bóng đá Leicester City (Vương quốc Anh).

Tin cùng chuyên mục