Nguồn tin Bộ Văn hóa và Nghệ thuật Campuchia cho biết loại mỳ (noodle) này có tên Phnom Penh (viết theo tiếng Việt là ‘Nam Vang’) và hình ảnh Angkor Wat mà chưa xin phép.
Triển lãm mang đến người xem gần 50 bức ảnh nghệ thuật, giới thiệu sự đa dạng văn hóa Campuchia qua những di sản văn hóa vật thể và phi vật thể, cũng như vẻ đẹp thiên nhiên, sự ấm áp của người dân.
Từ đầu năm 2020, Campuchia sẽ cấm việc cưỡi voi du ngoạn tại quần thể đền Angkor Wat-vốn từng khiến nước này bị cộng đồng quốc tế chỉ trích là hành vi tàn nhẫn.
Một điểm đến du lịch ở thành phố Nam Ninh, phía Nam Trung Quốc, đã bắt đầu mở cửa đón khách du lịch tới thưởng ngoạn các cảnh quan giống hệt với di sản văn hóa thế giới Angkor Wat.