Diego Costa ghi ban va linh the do trong ngay tro lai La Liga hinh anh 1Costa ăn mừng bàn thắng cùng cổ động viên Atletico. (Nguồn: AFP/Getty Images)

Diego Costa đã đánh dấu sự trở lại La Liga đầy ấn tượng khi ghi bàn thắng để giúp Atletico Madrid đánh bại Getafe 2-0 ở trận đấu sớm nhất vòng 18.

Phút 68, từ đường căng ngang của Vrsaljko, chân sút 29 tuổi này đã băng lên đệm bóng vào góc xa hạ thủ môn Martinez, nâng tỷ số lên 2-0 cho Atletico Madrid.

Đây cũng là pha lập công thứ 2 liên tiếp mà chân sút 29 tuổi này có được kể từ khi trở lại "mái nhà xưa" sau 3 năm rưỡi gắn bó với Chelsea.

Cách đây ít ngày, ở trận đấu chào năm 2018, Costa cũng đã có được bàn thắng để giúp đội bóng sọc đỏ-trắng giành chiến thắng hủy diệt 4-0 ngay trên sân của Lleida Esportiu ở Cúp Nhà Vua.

Diego Costa ghi ban va linh the do trong ngay tro lai La Liga hinh anh 2Costa lĩnh thẻ đỏ sau khi ăn mừng bàn thắng.

Tuy nhiên, ngày trở lại La Liga của Costa không trọn vẹn do bị trọng tài Jose Munuera rút tấm thẻ vàng thứ 2 đầy khó hiểu sau khi ăn mừng bàn thắng cùng khán giả.

Phải chơi với 10 người trên sân, Atletico vẫn thi đấu trên cơ đối thủ và bảo toàn được chiến thắng 2-0.

Với kết quả này, Atletico Madrid củng cố vững chắc vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng với 39 điểm, chỉ còn ít hơn Barcelona 6 điểm nhưng thi đấu nhiều hơn một trận.

Video Costa ghi bàn và lĩnh thẻ đỏ.
Lê Sơn (Vietnam+)