Diễn đàn quốc tế tương lai Cao Hùng 2019 được tổ chức với sự tài trợ của UN GLOBAL (Mỹ)

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 27 tháng 5 năm 2019 – “Diễn đàn quốc tế tương lai Cao Hùng 2019” được mang tên theo Siêu dự án GLOBAL UN của Mỹ đã được khai mạc vào ngày 26 tháng 5 năm 2019 tại Cao Hùng, Đài Loan. Được tổ chức bởi […]

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 27 tháng 5 năm 2019 – “Diễn đàn quốc tế tương lai Cao Hùng 2019” được mang tên theo Siêu dự án GLOBAL UN của Mỹ đã được khai mạc vào ngày 26 tháng 5 năm 2019 tại Cao Hùng, Đài Loan.

Được tổ chức bởi Hội Yangmingshan Future Society của thành phố Cao Hùng, với sự tham gia của chính quyền thành phố Cao Hùng,
diễn đàn tập trung thảo luận về việc làm thế nào để thúc đẩy phát triển khu vực và hợp tác kinh tế trong bối cảnh kỷ nguyên số. Nhà lập pháp Đài Loan Jason Hsu, Thị trưởng thành phố Cao Hùng Han Guoyu, Phó thị trưởng Cao Hùng Ye Kuangshih, Chủ tịch Hiệp hội phát triển Khối châu Á – Thái Bình Dương Liao Shiwei, Chủ tịch Golden River Capital Wu Shenjun, Chủ tịch danh dự của Yangmingshan Future Society và Chủ tịch Viện Nghiên cứu kỹ thuật số Trung Quốc Zhu Jiaming, Người sáng lập Hiệp hội Blockchain Hồng Kông Liang Jieyang, cựu Thủ tướng Chính phủ Đài Loan cùng hàng chục quan chức chính phủ, thành viên hiệp hội blockchain châu Á và các nhà lãnh đạo của ngành công nghiệp blockchain cũng tham dự diễn đàn.

Là khu vực đảo với công nghệ blockchain mới nổi, Đài Loan không chỉ là đại dương xanh với không gian thị trường rộng lớn, mà còn là nơi có các chính sách thị trường cởi mở và dân chủ hơn. UN GLOBAL tham gia diễn đàn với tư cách là nhà tài trợ toàn diện, rất lạc quan về mảnh đất này và hy vọng sẽ mang các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời của họ đến đây.

UN GLOBAL là nền tảng ứng dụng tích hợp blockchain toàn cầu của Mỹ. Với sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển của công nghệ blockchain, UN GLOBAL cam kết xây dựng một nền tảng ứng dụng toàn diện cho các blockchain tích hợp chặt chẽ nền kinh tế số với nền kinh tế thực. UN GLOBAL sẽ thiết lập một blockchain phi tập trung, trực quan hóa, tự do hóa cao, hệ sinh thái cộng đồng nguồn mở và mô hình kinh doanh sáng tạo toàn cầu, dựa trên địa điểm, có thể nhân rộng. Khu thương mại tự do tài sản kỹ thuật số IBS Planet Cagayan nằm ở Santa Ana, Đặc khu kinh tế của Cagayan ở phía bắc Philippines chỉ cách Đài Loan 30 phút di chuyển.

Khu thương mại tự do tài sản kỹ thuật số IBS Planet Cagayan là dự án ứng dụng IBS Star nền tảng tích hợp blockchain đầu tiên trên thế giới, là khu vực thương mại tự do tài sản kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới sử dụng tiền ảo UC cố định tại khu thương mại tự do Santa Ana với giá không đổi. Thông qua đầu tư của UNWALLET Digital Foundation (UN Foundation), dự án này làm phong phú hơn hệ sinh thái khu vực và tạo ra giá trị. Sau đó, thông qua tiền số nền tảng UNTC, tạo ra giá trị, tạo ra lợi nhuận ổn định cho người dùng UNTC và đảm bảo an ninh sinh thái của UN và phát triển hài hòa.

Dự án IBS Planet đã nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ chính quyền địa phương của Cagayan. Hiện tại, Chính quyền đặc khu kinh tế Cagayan đang sử dụng tiền điện tử ảo ngoại tệ làm phương tiện thanh toán để xây dựng một loạt các tổ hợp thương mại. Sau khi hoàn thành Dự án IBS Planet, các công ty và tổ hợp thương mại có vốn đầu tư nước ngoài tại khu vực vịnh Santa Ana của Cagayan sẽ hỗ trợ thanh toán bằng UC (UnFund Foundation Business Token) và quản lý vốn và UNTC như một lợi ích hợp lý. Người dùng UNTC sẽ nắm giữ cổ phiếu tên thật dựa trên số lượng UNTC trong Chương trình phát triển hành tinh IBS. Điều này tạo ra lợi nhuận giá trị ổn định và lâu dài cho hơn 1 triệu thành viên UN trên toàn thế giới.

Ngoài ra, sự hợp tác của Nam Kaew Resort, dự án giai đoạn đầu của IBS Planet đã được hoàn thành và sẽ sớm hỗ trợ thanh toán UC. Viện nghiên cứu công nghệ chuỗi khối của Unwallet Foundation và Trung tâm nghiên cứu và phát triển trí tuệ nhân tạo cũng sẽ  hoạt động tại IBS.

Nhân dịp này, tại diễn đàn, trong bài phát biểu đặc biệt của mình với kế hoạch phát triển châu Á-Thái Bình Dương, ông Miguel Sinclair, Giám đốc điều hành (CEO) của UN GLOBAL khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã giới thiệu những điều chỉnh chiến lược mới nhất của UN. Ông đã thể hiện đầy đủ bản đồ kế hoạch lớn của UN, giúp nhiều người biết hơn về UN và tham gia xây dựng hệ sinh thái của UN GLOBAL.

UN GLOBAL sẽ sẵn sàng hợp tác với Diễn đàn quốc tế Cao Hùng nhằm thúc đẩy phát triển và ứng dụng blockchain và sử dụng hệ thống kinh doanh IBS để hỗ trợ mạnh mẽ cho sự phát triển của Cao Hùng. Điều này cũng sẽ làm cho Khu vực giao dịch tài sản kỹ thuật số IBS Cagayan Santa Ana có được thị trường và nền tảng lớn hơn.

Tin cùng chuyên mục