Thông báo việc điều tra vụ trục trặc của Sàn chứng khoán SIX (Thụy Sĩ), cơ quan phụ trách cho biết: “Đây là vấn đề kỹ thuật. Chúng tôi có thể loại trừ khả năng đây là vụ tấn công mạng.”
Nguồn tin từ văn phòng chính phủ cho biết Thủ tướng Netanyahu đã quyết định như trên sau khi nổ ra làn sóng biểu tình-đình công lớn chưa từng có, đe dọa gây ngừng trệ mọi hoạt động trên khắp Israel.
Ngày 23/12, nhiều tuyến đường sắt ở Italy bị đình trệ sau một vụ cháy lớn xảy ra với các cột tín hiệu điều khiển quản lý đường sắt tại nhà ga Santa Viola.
Trong tháng 9, Chỉ số PMI, được tính dựa trên cuộc khảo sát đối với hàng nghìn doanh nghiệp tại Eurozone, đã giảm xuống 52 (điểm), mức thấp nhất trong 10 tháng.
Một nhà máy điện hạt nhân ở Tây Nam Nhật Bản sẽ nhận được đánh giá về độ an toàn, cho phép tổ hợp Sendai gồm hai lò phản ứng ở tỉnh Kagoshima tiến gần hơn đến việc nối lại hoạt động.