Đội trưởng Nemanja Vidic đã không tiếc lời ca ngợi Javier Hernandez (Chicharito) sau khi chứng kiến tiền đạo này tỏa sáng mang về chiến thắng cho Manchester United trong chuyến làm khách trên sân của West Brom.

Theo Vidic, Hernandez đang ngày càng chứng tỏ sự tiến bọ và chững chạc trong phong cách thi đấu và thích nghi rất nhanh với nhịp độ của trận đấu cho dù anh được huấn luyện viên Alex Ferguson đưa vào sân từ băng ghế dự bị.

Bằng chứng đó đã được thủ quân của bầy "Quỷ đỏ" đưa ra dẫn chứng việc chân sút người Mexico đã ngay lập tức hòa nhập lối chơi của đội nhà khi được tung vào sân ở hiệp hai trận đấu với West Brom để mang về chiến thắng cho Manchester United.

Trung vệ Vididc bày tỏ: "Tôi cảm thấy thực sự ấn tượng sau những bàn thắng mà Chicharito có được. Cậu ấy luôn có được sự hòa nhập rất nhanh với đồng đội trên sân và có được tốc độ bứt phá cũng như khả năng chơi đầu rất tốt."

"Thật tuyệt vời khi mà trong đội hình của Manchester United luôn có được những tài năng nhu Chicharito. Sự có mặt của cậu ấy sẽ Manchester United luôn có được thành công. Tôi tin chắc rằng đội bóng của chúng tôi đang có hàng công rất đáng sợ khi có Hernandez," Vidic tự tin nói về tiền đạo người Mexico./.