Dorsett hợp tác với Cathay Pacific để triển khai chương trình phần thưởng cho khách hàng

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG- Media OutReach Newswire – Ngày 20 tháng 5 năm 2024 – Dorsett Hospitality International vừa xây dựng mối quan hệ hợp tác mới giữa chương trình khách hàng thân thiết của mình, Dorsett – Your Rewards (tạm dịch Dorsett – Phần thưởng của bạn) và Hãng hàng không Cathay Pacific. Sự […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG- Media OutReach Newswire – Ngày 20 tháng 5 năm 2024 – Dorsett Hospitality International vừa xây dựng mối quan hệ hợp tác mới giữa chương trình khách hàng thân thiết của mình, Dorsett – Your Rewards (tạm dịch Dorsett – Phần thưởng của bạn) và Hãng hàng không Cathay Pacific. Sự hợp tác này sẽ cho phép các thành viên Dorsett – Your Rewards chuyển đổi điểm của họ thành Asia Miles (tạm dịch: Các dặm bay ở châu Á) để họ có thể khám phá thế giới, với sự thuận tiện, linh hoạt và phần thưởng cao hơn.

Dorsett – Your Rewards Announces Partnership with Cathay

Thành viên của Chương trình Dorsett – Your Rewards có thể kiếm được và tích lũy điểm bằng cách lưu trú tại bất kỳ khách sạn nào trong số 22 khách sạn Dorsett, Dao by Dorsett, d.Collection và Silka của Dorsett Hospitality International trên khắp Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Singapore, Malaysia, London và Australia. Chương trình Dorsett – Your Rewards được thiết kế với mục tiêu đơn giản và minh bạch – không ràng buộc, không bắt buộc. Những lợi ích tức thì, bao gồm việc giảm giá thêm 12% độc quyền khi đặt phòng qua trang web khách sạn hoặc nền tảng thành viên của Dorsett Hospitality International.

Với sự hợp tác thú vị này, các thành viên của Chương trình Dorsett – Your Rewards giờ đây có thể chuyển đổi điểm tích lũy của mình thành Asia Miles một cách liền mạch, có thể được sử dụng cho những chuyến đi, trải nghiệm và sản phẩm tuyển chọn tuyệt vời. Tỷ lệ quy đổi rất đơn giản và bổ ích, với mỗi điểm Dorsett – Your Rewards tương đương với 10 Asia Miles (lưu ý tối thiểu phải có 3 điểm Dorsett – Your Rewards mới được chuyển đổi).

1 điểm Dorsett – Your Rewards = 10 Asia Miles (Các dặm bay ở châu Á)

Sự hợp tác này giữa Dorsett – Your Rewards và Cathay mang đến rất nhiều khả năng cho các thành viên của Dorsett Hospitality International nâng cao trải nghiệm du lịch của họ.

Để biết thêm thông tin và khám phá quá trình chuyển đổi, hãy nhấp vào đây.

Hashtag: #Dorsett

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Dorsett Hospitality International

Dorsett Hospitality International là một trong những tập đoàn khách sạn phát triển nhanh nhất ở châu Á. Với 53 cơ sở kinh doanh tại 22 thành phố trên khắp Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Australia, Vương quốc Anh, Malaysia, Singapore, Nhật Bản và châu Âu, Dorsett Hospitality International mang đến dấu ấn quốc tế đa dạng cùng với các đối tác chiến lược TWH và AGORA Hospitality Group. Bốn thương hiệu cốt lõi của tập đoàn là Dorsett Hotels, Dao by Dorsett, d.Collection và Silka Hotels – nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng, đồng thời tạo ra tác động tích cực trong cộng đồng địa phương của tập đoàn. Để tìm hiểu thêm hãy truy cập: www.dorsett.com

Thông tin về Cathay

Chương trình Thành viên Cathay là một chương trình tặng thưởng với danh mục gồm hơn 800 đối tác du lịch và phong cách sống trên toàn thế giới. Cho dù bạn đang ở trên không hay trên mặt đất, Cathay sẽ nâng tầm cuộc sống hàng ngày của bạn. Việc tích lũy Asia Miles sẽ dễ dàng hơn và sau đó sử dụng chúng cho các chuyến bay, trải nghiệm ý nghĩa và các sản phẩm tuyển chọn.

Hãy truy cập https://www.cathaypacific.com/cx/en_HK/membership.html để biết thêm thông tin.

Tin cùng chuyên mục