EBC Financial Group hỗ trợ Hội thảo trực tuyến của Khoa Kinh tế trường Đại học Oxford về "Điều các nhà kinh tế thực sự làm" (What Economists Really Do)

LONDON, 14/2/2024 /PRNewswire/ -- EBC Financial Group công bố sự hỗ trợ của mình cho chuỗi hội thảo trực tuyến sắp tới với tiêu đề : "Điều các nhà kinh tế thực sự làm" (What Economists Really Do) do khoa Kinh tế tại Đại học Oxford tổ chức. "Các chủ đề từ khủng hoảng khí hậu đến phân biệt đối xử trên thị trường lao động sẽ được khám phá, làm sáng tỏ một số vấn đề lớn nhất mà xã hội ngày nay phải đối mặt...vì...các nhà kinh tế của Oxford đang làm việc với các chính phủ và doanh nghiệp trên khắp thế giới để cải thiện chính sách và làm cho nền kinh tế hoạt động tốt hơn cho mọi người". Sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 3 năm 2024 và đi sâu vào chủ đề cực kỳ quan trọng là "Kinh tế học - trốn thuế".

EBC Financial Group hỗ trợ Hội thảo trực tuyến của Khoa Kinh tế trường Đại học Oxford về "Điều các nhà kinh tế thực sự làm" (What Economists Really Do)

EBC tích cực hỗ trợ trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR), nhấn mạnh tiến bộ xã hội thông qua giáo dục và phát triển tài năng, đồng thời đóng góp cho xã hội bền vững, dựa trên tri thức. EBC nhận thấy rằng giáo dục công cộng có thể thu hẹp khoảng cách thông tin giữa các bên liên quan, ghi nhận ảnh hưởng của những người dẫn dắt quan điểm đối với những người mới giao dịch và các rủi ro liên quan, đồng thời ủng hộ mạnh mẽ sự bình đẳng đầu tư thông qua giáo dục công cộng.

Nổi tiếng nhờ những nghiên cứu có tác động mạnh mẽ, những đóng góp chính sách có ảnh hưởng, cộng đồng khởi nghiệp sôi động và các khóa học đại học và sau đại học được đánh giá cao, Khoa Kinh tế tại Đại học Oxford là nhóm các nhà kinh tế lớn nhất và đa dạng nhất trong cộng đồng học thuật.

Hội thảo trực tuyến này được tổ chức bởi Sarah Clifford, Phó Giáo sư của Khoa Kinh tế và diễn giả khách mời là David Barrett, CEO của EBC Financial Group (UK) Ltd, người đã cung cấp những hiểu biết sâu sắc có giá trị từ kinh nghiệm sâu rộng trong ngành tài chính của ông cho khán giả toàn cầu. Bằng cách khám phá các trường hợp thực tế, động lực pháp lý và tác động xã hội của việc trốn thuế, quan hệ đối tác với Bộ Kinh tế củng cố niềm tin của EBC trong việc trao quyền cho các nhà giao dịch được giáo dục và đạt được các mục tiêu trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Ông Barrett đưa ra lời phát biểu về sự kiện cộng tác: "Chúng tôi tự hào được làm việc với Khoa Kinh tế tại Đại học Oxford. Chúng tôi tin rằng loạt bài "Điều các nhà kinh tế thực sự làm" (What Economists Really Do) của Oxford kết nối công việc học thuật với tác động thực tế của nghiên cứu và giáo dục kinh tế", "Các buổi hội thảo trực tuyến trước đây đã giải quyết các vấn đề xã hội quan trọng và tập tiếp theo hứa hẹn các cuộc thảo luận chuyên sâu và phù hợp hơn về thế giới chúng ta đang sống. EBC Financial Group tin tưởng vào việc làm cho công chúng có thể tiếp cận nghiên cứu kinh tế, đảm bảo sự liên quan của nó trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta được hiểu một cách rõ ràng."

Khoa Kinh tế rất vui mừng với sự hợp tác mới và vui mừng thông báo rằng số tiền thu được từ tài trợ sẽ được sử dụng để hỗ trợ tài trợ cho sinh viên sau đại học và đảm bảo vị trí giảng dạy cho những sinh viên có triển vọng nhất.

Link đăng ký sự kiện - https://www.eventbrite.co.uk/e/what-economists-really-do-the-economics-of-tax-evasion-tickets-711341450427

Giới thiệu về EBC Financial Group

Được thành lập tại London, EBC Financial Group cung cấp các dịch vụ giao dịch về ngoại hối, hàng hóa và chỉ số với sự chính trực và tập trung vào khách hàng. Được công nhận với nhiều giải thưởng, dịch vụ tận tâm của chúng tôi thúc đẩy tăng trưởng khách hàng thông qua cơ sở hạ tầng tiên tiến, các công cụ chuyên dụng và khả năng truy cập thanh khoản, khớp lệnh nhanh và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Với dấu ấn quốc tế rộng khắp, chúng tôi điều hướng thị trường địa phương một cách nhạy bén và duy trì tính liêm chính và đạo đức. Đối với những người đang tìm kiếm một đối tác tận tâm với triết lý đặt khách hàng lên hàng đầu, EBC Financial Group là một lựa chọn tuyệt vời trong thế giới tài chính năng động.

Cung cấp cho mỗi nhà giao dịch trung thành sự chăm sóc vượt trội và xuất sắc.

SOURCE EBC Financial Group

EBC Financial Group hỗ trợ Hội thảo trực tuyến của Khoa Kinh tế trường Đại học Oxford về "Điều các nhà kinh tế thực sự làm" (What Economists Really Do) ảnh 2

Tin cùng chuyên mục