Envision thống lĩnh các đơn hàng quốc tế về tuabin gió trong số các nhà sản xuất thiết bị gốc OEM Trung Quốc vào năm 2023

THƯỢNG HẢI, ngày 20 tháng 2 năm 2024 /PRNewswire/ -- Envision Energy, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, đã đạt thành tựu kinh doanh đáng ghi nhận vào năm 2023, giữ vững vị trí dẫn đầu trong số các OEM Trung Quốc về các đơn hàng tuabin gió nhận được từ khách hàng quốc tế. Theo báo cáo của công ty tư vấn hàng đầu trong công nghiệp năng lượng, Wood Mackenzie, kết quả này đưa Envision Energy lên vị trí đầu bảng về khả năng đáp ứng nhu cầu đặt hàng với công suất sản xuất lên đến 4,1 GW, bỏ xa đáng kể so với đối thủ cạnh tranh gần nhất của mình.

Thành tích này khẳng định sự thống lĩnh mang tính chiến lược của Envision Energy so với các nhà sản xuất ngang tầm, theo đó, OEM Trung Quốc cạnh tranh lớn nhất với công ty mới chỉ đảm bảo công suất đạt 1,345 GW, thể hiện vị trí dẫn đầu không thể tranh cãi của Envision trên thị trường.

"Số liệu của Wood Mackenzie phản ánh rõ nét sức tăng trưởng chiến lược của chúng tôi cũng như cam kết của chúng tôi trong vai trò lãnh đạo ngành công nghiệp năng lượng tái tạo toàn cầu" - ông Kane Xu, Phó Chủ tịch Toàn cầu của Envision Energy, cho biết. "Vị trí hàng đầu của chúng tôi trên thị trường quốc tế là minh chứng của công nghệ hiện đại, phương pháp tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm cùng khả năng đáp ứng đơn hàng vững mạnh của chúng tôi tại Trung Quốc cũng như trên toàn thế giới".

Thành tựu này không chỉ khẳng định vai trò dẫn đầu của Envision Energy trong công nghiệp năng lượng chế tạo mà còn thể hiện vai trò quan trọng của công ty trong việc định hình tương lai của năng lượng bền vững trên toàn thế giới. Envision Energy tiếp tục đẩy mạnh đổi mới, nâng cao công nghệ và mở rộng sự hiện diện của mình trên toàn thế giới đồng thời củng cố vị trí của mình với vai trò là nhân tố then chốt trên thị trường năng lượng tái tạo toàn cầu.

Giới thiệu về Envision

Envision Energy là công ty hàng đầu thế giới chuyên về công nghệ xanh và cung cấp các giải pháp hệ thống sản xuất năng lượng tái tạo cho các công ty, tổ chức và các chính phủ trên toàn thế giới. Với sứ mệnh "giải quyết những thách thức đặt ra để đạt được một tương lai bền vững", Envision Energy không ngừng giảm công sản xuất, kho vận cũng như giảm các chi phí cộng hưởng trong sản xuất năng lượng tái tạo bằng cách liên tục cải tiến và đổi mới công nghệ. Với ba mảng kinh doanh chính - Tuabin gió thông minh, Lưu trữ năng lượng và các Giải pháp hydrogen xanh, Envision Energy cùng hợp tác xây dựng những giải pháp toàn diện phục vụ công tác chuyển đổi năng lượng. Envision Energy cũng quản lý Quỹ Envision-Hongshan Carbon-Neutral và là chủ sở hữu của đội tuyển Envision Racing Formula E, đội tuyển đã giành được vị trí Quán quân vô địch giải Formula E Teams' Championship năm 2023.

Hiện tại, Envision Energy đang thúc đẩy mở rộng mạng lưới toàn cầu về Nghiên cứu & Phát triển cùng các trung tâm thiết kế kỹ thuật trên toàn Trung Quốc, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Pháp, Đức, Đan Mạnh, v.v... để không ngừng dẫn đầu trong phát triển công nghệ xanh trên toàn thế giới. Envision Energy đã tham gia sáng kiến Mục tiêu dựa trên Khoa học (SBTi) và ký cam kết đạt "Business Ambition for 1.5°C" - chiến dịch kêu gọi các công ty, tổ chức giới hạn tăng nhiệt độ toàn cầu ở mức 1,5ºC - vào năm 2021. Toàn bộ các hoạt động sản xuất của công ty đã đạt trung hòa carbon vào năm 2022 và tiến tới sẽ đạt trung hòa carbon trong toàn bộ chuỗi giá trị vào năm 2028.

Envision được Tạp chí Fortune xếp hạng thứ 2 trong danh sách "Change the World" vào năm 2021 - danh sách công nhận các công ty có đóng góp tích cực đối với xã hội thông qua các hoạt động kinh doanh, và lọt vào Top 10 trong danh sách 50 Công ty Thông minh nhất thế giới - "World's 50 Smartest Companies" - do Tạp chí MIT Technology Review bình chọn vào năm 2019.

Để có thêm thông tin, vui lòng truy cập envision-group.com

Logo - https://mma.prnewswire.com/media/747745/NEW_Envision_Tag_Line.jpg

SOURCE Envision Energy

Envision thống lĩnh các đơn hàng quốc tế về tuabin gió trong số các nhà sản xuất thiết bị gốc OEM Trung Quốc vào năm 2023 ảnh 2

Tin cùng chuyên mục