EP Thượng Hải là Đối tác truyền thông tại Triển lãm Năng lượng Trung Đông (MEE) Dubai 2024

THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC – Media OutReach Newswire — Ngày 10 tháng 4 năm 2024 – Triển lãm Công nghệ và Thiết bị Điện Quốc tế Thượng Hải lần thứ 32 (EP Thượng Hải 2024) và Triển lãm Ứng dụng Công nghệ Lưu trữ Năng lượng Quốc tế Thượng Hải (ES Thượng Hải 2024) vừa công bố […]

THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC – Media OutReach Newswire — Ngày 10 tháng 4 năm 2024 – Triển lãm Công nghệ và Thiết bị Điện Quốc tế Thượng Hải lần thứ 32 (EP Thượng Hải 2024) và Triển lãm Ứng dụng Công nghệ Lưu trữ Năng lượng Quốc tế Thượng Hải (ES Thượng Hải 2024) vừa công bố chiến lược mở rộng ra toàn cầu của mình bằng cách tham gia với tư cách là Đối tác truyền thông tại Triển lãm Năng lượng Trung Đông (Middle East Energy – MEE 2024) uy tín. MEE 2024 dự kiến ​​sẽ diễn ra tại Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai, UAE, từ ngày 16 đến 18 tháng 4 tới.

Sự hợp tác này là một bước quan trọng trong nỗ lực quảng bá quốc tế của sự kiện, phù hợp với chiến lược “Mang vào” và “Vươn ra toàn cầu” của Chính phủ Trung Quốc và báo trước một bước nhảy vọt đáng kể trong hành trình mở rộng thị trường quốc tế. Quan hệ đối tác chiến lược này củng cố sự cống hiến của EP Thượng Hải trong việc tăng cường sự hiện diện quốc tế và nhấn mạnh đến sự sẵn sàng để đảm nhận vai trò nổi bật trên trường toàn cầu.

MEE Dubai – một sự kiện then chốt có bề dày lịch sử 45 năm, là công cụ kết nối các nhà lãnh đạo và những người tiên phong trong ngành. Sự tham gia của EP Thượng Hải hứa hẹn sẽ làm phong phú thêm cuộc đối thoại giữa thị trường phương Đông và phương Tây, mang đến cho các bên liên quan một nền tảng đặc biệt để khám phá các xu hướng, công nghệ và giải pháp mới nhất của ngành.

Được đồng tổ chức bởi Hội đồng Điện lực Trung Quốc, State Grid Corporation of China (tạm dịch: Tập đoàn Mang lưới điện Nhà nước Trung Quốc) và Adsale Expo Services Limited, EP Thượng Hải 2024 dự kiến ​​sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Mới Thượng Hải (Hội trường N1-N5 và W5) từ ngày 5 đến ngày 7 tháng 12 năm 2024. Được thành lập vào năm 1986, đây là một trong những triển lãm năng lượng điện và thiết bị điện có uy tín hàng đầu tại Trung Quốc. Triển lãm nhằm mục đích tạo ra một nền tảng toàn diện quốc tế để trao đổi kinh doanh và công nghệ trong ngành điện thông qua việc tập hợp các chuyên gia trong ngành trên toàn thế giới lại với nhau.

EP Thượng Hải thu hút sự tham gia đông đảo của các nhà triển lãm nổi tiếng từ các thương hiệu Trung Quốc và quốc tế, bao gồm ABB, Schneider, Siemens, Eaton, CHINT, Acrel, Rocoi, Daqo Group, Tember, Huawei, TBEA, Phoenix Contact, State Grid Corp, China Electrical Equipment Group, Wasion Group…

Các triển lãm diễn ra đồng thời để tối đa hóa sức mạnh tổng hợp và cơ hội kết nối

EP Thượng Hải 2024 sẽ được tổ chức đồng thời với Triển lãm Ứng dụng Công nghệ Lưu trữ Năng lượng (ES Thượng Hải 2024), Triển lãm Công nghiệp Điện toán Đám mây & Trung tâm Dữ liệu Quốc tế (CDCE 2024) và Triển lãm Công nghệ Xanh & Tòa nhà Thông minh Quốc tế (IBG 2024). Sức mạnh tổng hợp mạnh mẽ này dự kiến ​​sẽ thu hút hơn 1.800 nhà triển lãm và hơn 50.000 khách tham quan đến từ hơn 70 quốc gia/vùng lãnh thổ, thúc đẩy các cơ hội kinh doanh và mạng lưới liên ngành tuyệt vời.

Trong những năm gần đây, công nghệ sản xuất thiết bị điện của Trung Quốc đã có những tiến bộ đáng kể về nghiên cứu và phát triển (R&D) cũng như chất lượng. Công nghệ/thiết bị truyền tải và phân phối cao cấp do Trung Quốc sản xuất đã thâm nhập thành công vào thị trường quốc tế, đánh dấu sự tăng cường liên tục của việc được quốc tế công nhận đối với công nghệ sản xuất thiết bị điện của Trung Quốc. Với nhu cầu ngày càng tăng trên thị trường quốc tế về chuyển đổi năng lượng xanh, nâng cấp lưới điện và tích hợp năng lượng mới, hoạt động xuất khẩu thiết bị điện của Trung Quốc đang bước vào thời kỳ phát triển vàng.

EP Thượng Hải được các chuyên gia công nghiệp công nhận là hội chợ triển lãm thiết bị điện và năng lượng điện hàng đầu tại Trung Quốc, đóng vai trò là kim chỉ nam cho các công nghệ mới và xu hướng ngành. Triển lãm tập trung vào các chủ đề nóng trong ngành và khai thác thị trường toàn cầu. Nó có 5 khu vực chính: Lưu trữ năng lượng và năng lượng mới, Số hóa năng lượng, Truyền tải và phân phối điện một cửa, Sản xuất thông minh và Tự động hóa năng lượng điện. Hơn 30 sự kiện đồng thời sẽ được tổ chức nhằm tạo điều kiện trao đổi và hợp tác kinh doanh và công nghệ, mở rộng ranh giới kinh doanh và khám phá các cơ hội mới.

Chương trình người mua quốc tế: Hỗ trợ tùy chỉnh cho khách nước ngoài

Trong năm qua, EP Thượng Hải đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng đáng kể về số lượng khách nước ngoài, thu hút người tham dự đến từ hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Nga, Belarus, Mexico, Indonesia và Pakistan. Lượng khách quốc tế tăng vượt quá 4.000 người, chiếm 8,6% tổng số người tham dự.

Đáp lại sự quan tâm ngày càng tăng của cộng đồng quốc tế, EP Thượng Hải 2024 đã củng cố cam kết mang lại trải nghiệm vượt trội cho khách quốc tế. Chương trình kết nối doanh nghiệp EP MVP đã được xây dựng một cách tỉ mỉ để tạo điều kiện kết nối với mạng lưới tuyển chọn gồm hơn 10.000 nhà cung cấp hàng đầu, được hỗ trợ bởi các dịch vụ kết nối doanh nghiệp toàn diện quanh năm. Chương trình này nhằm mục đích duy trì sự tham gia liên tục và nuôi dưỡng các cơ hội hợp tác vượt xa ngoài khuôn khổ triển lãm.

Hơn nữa, Chương trình Người mua Quốc tế đã được giới thiệu để tạo ra một môi trường thân thiện và hỗ trợ cho các khách quốc tế. Chương trình độc quyền này cung cấp chỗ ở miễn phí, trợ cấp đi lại, hỗ trợ đa ngôn ngữ tại chỗ, các chuyến tham quan nhà máy được cá nhân hóa và các cuộc họp kết nối doanh nghiệp, tất cả đều được thiết kế để đảm bảo rằng, khách quốc tế tham gia Chương trình Người mua Quốc tế có trải nghiệm suôn sẻ và hiệu quả.

Hashtag: #EPShanghai

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về EP Thượng Hải

Được thành lập vào năm 1986, EP Thượng Hải là hội chợ triển lãm năng lượng điện hàng đầu tại Trung Quốc, được các hiệp hội ngành công nghiệp lớn xác nhận và hỗ trợ. Nó đóng vai trò là trung tâm để các chuyên gia trong ngành giới thiệu và khám phá các công nghệ và giải pháp tiên tiến trong công nghệ và thiết bị điện.

Để biết thêm thông tin về EP Thượng Hải 2024, hãy truy cập www.epchinashow.com

Báo cáo sau Triển lãm EP Thượng Hải 2023:
www.epchinashow.com/postshowreport
Video và các hình ảnh về Triển lãm EP Thượng Hải 2023:
https://www.epchinashow.com/EP24/showonsite/eng

Tin cùng chuyên mục