Equities First hợp tác với The Economist Group để tung ra loạt Podcast tư vấn về đầu tư trong bối cảnh mới

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Equities First Holdings Limited vừa hợp tác với Economist Impact để thực hiện một loạt bài mới phát trên kênh podcast Asia Perspectives của Economist Impact được phổ biến rộng rãi. Loạt podcast mới có tiêu đề “Shelter from the storm: Investing in the Era of Uncertainty” […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Equities First Holdings Limited vừa hợp tác với Economist Impact để thực hiện một loạt bài mới phát trên kênh podcast Asia Perspectives của Economist Impact được phổ biến rộng rãi. Loạt podcast mới có tiêu đề “Shelter from the storm: Investing in the Era of Uncertainty” (tạm dịch: “Nơi trú ẩn khỏi cơn bão: Đầu tư vào kỷ nguyên không chắc chắn), nhằm giúp người nghe hiểu được rủi ro tài chính trong môi trường hiện tại, tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia quản lý tài sản về cách có thể quản lý những rủi ro này và xác định các cơ hội đầu tư mới nổi.

Từ chiến tranh thương mại Trung-Mỹ đến việc nhiều nước đồng loạt tăng lãi suất, loạt bài phát trên kênh podcast này sẽ khám phá,phân tích các sự kiện địa chính trị và kinh tế hiện tại với các chuyên gia quản lý tài sản dày dạn kinh nghiệm, đồng thời cân nhắc các chiến lược mà họ sử dụng để bảo vệ tài sản tài chính trước những mối đe dọa này.

Là một đơn vị thành viên của The Economist Group, Economist Impact làm việc với các tập đoàn, tổ chức, quỹ, tổ chức phi chính phủ (NGO) và chính phủ về các chủ đề lớn và các vấn đề cấp bách, chẳng hạn như biến đổi khí hậu, an ninh y tế và bình đẳng giới, đồng thời thúc đẩy giá trị và thay đổi thông qua việc khám phá thông tin chi tiết từ các tiêu chuẩn, phân tích tác động kinh tế và xã hội, sách trắng, dự báo và mô hình kịch bản. Mối quan hệ hợp tác mới chứng kiến ​​sự kết hợp giữa phạm vi địa lý rộng lớn của Economist Impact và việc nghiên cứu chính sách dựa trên bằng chứng, cũng như kinh nghiệm và kiến ​​thức dồi dào của Equities First Holdings trong lĩnh vực tài chính và kinh tế nói chung.

Bảo vệ tương lai giữa những làn sóng khó khăn

Tập đầu tiên của loạt bài podcast có tựa đề “‘Can Asia Pacific benefit from deglobalisation?” (tạm dịch: Liệu Châu Á – Thái Bình Dương có thể được hưởng lợi từ việc không thực hiện toàn cầu hóa?’ đã đánh giá nền kinh tế toàn cầu hóa đang bị đe dọa từ đại dịch COVID-19, mối quan hệ thương mại xấu đi giữa các siêu cường quốc, cuộc chiến giữa Nga và Ukraina… Tập này sẽ khám phá tuổi thọ của xu hướng kết bạn, kết bè và những hậu quả có thể xảy ra đối với các ngành công nghiệp và nền kinh tế, cũng như các chiến lược đầu tư để giảm thiểu rủi ro và nắm bắt cơ hội.

Quản lý rủi ro về đầu tư tài chính cùng với Equities First Holdings

Hãy chuẩn bị cho cơn bão sắp tới! Dịch vụ tài trợ vốn dựa trên cổ phiếu của Equities First Holdings cung cấp một giải pháp thay thế mạnh mẽ cho các giải pháp tài chính truyền thống, cho phép các đối tác của Equities First Holdings khai thác khả năng thanh khoản mà không phải từ bỏ những lợi ích tiềm ẩn của các khoản nắm giữ hiện tại hoặc các vị thế hiện có ở mức giá bất lợi. Mặc dù bản thân việc tài trợ là không có mục đích, Equities First Holdings luôn duy trì một tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong quản lý rủi ro và đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình. Khi nền kinh tế thế giới có vẻ sẽ tiếp tục phân cực, thì chính sách quản lý rủi ro của Equities First Holdings được ưu tiên để thích ứng và phòng ngừa trước những bất lợi sắp xảy ra, đồng thời bảo vệ tài sản của Equities First Holdings Limited và của các đối tác.

Hashtag: #EquitiesFirstHoldings

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Equities First Holdings

Được thành lập vào năm 2002, Equities First Holdings là công ty đầu tư toàn cầu chuyên về tài chính dài hạn dựa trên cổ phiếu. Phương pháp tài trợ vốn dựa trên cổ phiếu của Equities First Holdings khắc phục những hạn chế truyền thống và xác định lại kinh nghiệm tài trợ vốn thông qua việc cung cấp khả năng tiếp cận vốn hiệu quả cho các công ty niêm yết và các nhà đầu tư được công nhận, các nhà đầu tư sành sỏi, các nhà đầu tư chuyên nghiệp và các nhà đầu tư đủ năng lực khác (những người có đủ kiến ​​thức và kinh nghiệm tham gia giao dịch chứng khoán), so với chứng khoán được giao dịch công khai.

Tính đến tháng 5 năm 2022, tổng giá trị các khoản vay được giao dịch là hơn 4 tỷ USD. Chiến lược đầu tư của Equities First Holdings liên quan đến danh mục đầu tư đa dạng trên các thị trường và lĩnh vực toàn cầu. Đội ngũ đầu tư tài năng phân tích một cách toàn diện danh mục đầu tư, đầu tư vào chứng khoán chất lượng dựa trên phân tích cơ bản và kỹ thuật mạnh mẽ, quản lý rủi ro cũng như các hoạt động giao dịch và tái cân bằng danh mục đầu tư đang diễn ra. Chính sách quản lý rủi ro của Equities First Holdings nghiêm cấm việc bán khống hoặc cho vay cổ phiếu cho bên thứ ba.

Có trụ sở chính tại Indianapolis (Mỹ), Equities First Holdings hiện có 12 văn phòng tại 8 quốc gia, bao gồm Mỹ, Vương quốc Anh, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore và Australia. Equities First Holdings được cấp phép và / hoặc đăng ký ở tất cả các khu vực pháp lý nếu được yêu cầu. Với tư cách vừa là nhà cung cấp tài chính dựa trên cổ phiếu, vừa là nhà đầu tư giá trị, Equities First Holdings là đơn vị tiên phong của Progressive Capital – một cách tiếp cận hợp tác, đầu tư bắt nguồn từ sự tôn trọng, quan tâm và hiểu biết lẫn nhau. Equities First Holdings cung cấp các giải pháp thanh khoản quan trọng, mang tính chuyển đổi và thúc đẩy các đối tác phát triển.

Tin cùng chuyên mục