ERA giành Giải thưởng Đại lý bất động sản xuất sắc ở châu Á – Thái Bình Dương 2019-2020

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 5 năm 2019 – Mạng lưới bất động sản ERA đã được nhận giải thưởng danh dự cao nhất 5 sao trong hạng mục “Văn phòng đơn lập Đại lý bất động sản” của lĩnh vực bất động sản tại Gala dinner và lễ trao Giải thưởng Bất […]

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 5 năm 2019 – Mạng lưới bất động sản ERA đã được nhận giải thưởng danh dự cao nhất 5 sao trong hạng mục “Văn phòng đơn lập Đại lý bất động sản” của lĩnh vực bất động sản tại Gala dinner và lễ trao Giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương được tổ chức tại Khách sạn Marriott Marquis Queen’s Park ở Bangkok (Thái Lan) trong 2 ngày 14 và 15/5/2019. Có uy tín tầm cỡ quốc tê, ERA đã nổi lên như công ty hàng đầu trong số các doanh nghiệp đoạt giải ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Ông Marcus Chu và bà Doris Ong, hai thành viên Ban giám đốc của ERA, đại diện cho ERA tại lễ trao Giải thưởng

Dưới sự tổ chức của Giải thưởng Bất động sản quốc tế, Giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương được coi là chương trình lớn và uy tín nhất được công nhận rộng rãi trong toàn khu vực. Bước vào năm thứ 26, giải thưởng công nhận các tổ chức bất động sản nổi tiếng nhất trong khu vực; các chuyên gia bất động sản trên toàn cầu (những người đã xây dựng lại các tiêu chuẩn của ngành bất động sản).

Các ứng cử viên cho Giải thưởng Bất động sản châu Á Thái Bình Dương 2019-2020 được đánh giá bởi một hội đồng giám khảo độc lập gồm hơn 80 chuyên gia trong ngành, tập trung vào cam kết của ứng cử viên về tính bền vững, thiết kế, chất lượng, dịch vụ, năng lực đổi mới và tính độc đáo. Đứng đầu Hội đồng giám khảo là các nhà quý tộc Lord Caithness, Lord Best, Bá tước của Liverpool và Lord Thurso; tất cả đều là thành viên của Hạ viện Quốc hội của Vương quốc Anh.

Ông Jack Chua, Giám đốc điều hành (CEO) của ERA cho biết: “Giành được giải thưởng năm sao bất động sản châu Á Thái Bình Dương là một sự công nhận to lớn, vì đây chính là sự công nhận rộng rãi như một dấu ấn xuất sắc nổi tiếng thế giới. Giải thưởng uy tín này là một sự đảm bảo việc chúng tôi hỗ trợ tốt cho các đại lý và đem đến khách hàng của chúng tôi sự tin tưởng và yên tâm khi làm việc với các đại lý đoạt giải này. Bên cạnh đó, đây cũng là một minh chứng cho sứ mệnh trở thành đại lý bất động sản được lựa chọn cho cả nhân viên lẫn khách hàng của chúng tôi”.

Hiện diện mạnh mẽ ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương

Có trụ sở tại Singapore, ERA đã xác định lại và nâng cấp các tiêu chuẩn ngành thông qua việc đi tiên phong về các khái niệm, công nghệ, sáng kiến và dịch vụ bất động sản kể từ khi thành lập vào năm 1982.

ERA hiện có mặt ở 10 quốc gia và vùng lãnh thổ là Singapore, Campuchia, Trung Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan và Việt Nam, với tổng số 633 văn phòng và 17.757 cộng sự ở khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương . Hiện tại, riêng ở Singapore công ty có trên 6.800 đại lý.

Với việc mua lại công ty nhượng quyền chính tại Indonesia gần đây và sở hữu trực tiếp công ty nhượng quyền chính ở Thái Lan, ERA tiếp tục tăng cường sự hiện diện ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. ERA cũng đã mua tài sản thương mại mới ở Singapore để tiếp tục khai thác vị trí hàng đầu  của mình trong khu vực. Với tòa nhà mới mở, ERA trở thành tổ chức bất động sản đầu tiên và duy nhất tại Singapore sở hữu một tòa nhà riêng.

Với tư cách là trụ sở của ERA châu Á – Thái Bình Dương, trung tâm dịch vụ đại lý chính thức mới ở Singapore – có tên là Trung tâm APAC ERA – có khả năng hỗ trợ mạng lưới và tạo điều kiện hợp tác tốt hơn với các đồng nghiệp trong khu vực. Với tổng diện tích sàn hơn 45.000 feet vuông (tương đương hơn 4.180 mét vuông), trung tâm này có một phòng cao cấp dành cho hội họp và mục đích tuyển dụng, 2 trung tâm đào tạo, nhiều phòng họp, dịch vụ đại lý, nhà hàng ăn uống, cửa hàng; cũng như không gian làm việc chuyên dụng và không gian làm việc chung.

Việc sáp nhập của đổi mới và tiếp thị

Một trong những lý do chính đằng sau chiến thắng ngoạn mục của ERA là những đổi mới kỹ thuật số trên phạm vi rộng lớn. Trong số đó, ứng dụng di động i-ERA đã giành được giải thưởng. Từ việc hiển thị trực quan các lịch đào tạo, đến các sơ đồ và biểu đồ sàn toàn diện, cho phép cá nhân hóa các mẫu tiếp thị liền mạch, ứng dụng di động này cho phép nhân viên bán hàng của ERA truy cập bất kỳ thông tin nào họ cần, ngay cả khi đang di chuyển.

Một tính năng nổi bật khác của ứng dụng là các máy tính tài chính được cập nhật nhất có thể giúp người mua nhà tiềm năng đánh giá Tổng tỷ lệ phục vụ nợ (Total Debt Servicing Ratio – TDSR) hoặc Tỷ lệ phục vụ thế chấp (
Mortgage Servicing Ratio -MSR) và đánh giá mức độ Thuế tem
bổ sung của người mua (Additional Buyer’s Stamp Duty – ABSD), Thuế tem của người bán (Seller’s Stamp Duty – SSD), trả nợ thế chấp và lãi phải trả.

Một công cụ khác cũng giúp đỡ rất nhiều cho các đại lý thực hiện công việc của họ là ERA 24/7 PropWatch. Công cụ niêm yết miễn phí này tối đa hóa khả năng tiếp cận và hiệu quả của nhân viên bán hàng ERA bằng cách thông báo cho họ về các giao dịch bất động sản mới nhất trên thị trường. Khách hàng cũng có thể đăng ký dịch vụ để nhận thông báo về các giao dịch bất động sản gần đây trong các khu vực và tìm kiếm người mua hoặc người thuê tiềm năng cho tài sản của họ. Các dịch vụ này đều được cung cấp miễn phí.

ERA cũng cải thiện trải nghiệm tìm kiếm của công chúng với FindPropertyAgent.sg. Với thuật toán thông minh chạy trên các tìm kiếm của người tiêu dùng, trang web này cho phép người tiêu dùng tìm đại lý phù hợp cho tài sản của họ dựa trên các yêu cầu tìm kiếm ưa thích, ưu tiên của họ. Trang web cũng cho phép người tiêu dùng đọc các đánh giá, xếp hạng và giải thưởng chính hãng mà các đại lý đạt được. Bên cạnh việc mang lại lợi ích cho công chúng, cổng thông tin còn tạo ra các khách hàng tiềm năng miễn phí do chủ sở hữu sử dụng cổng thông tin này – một lợi thế độc quyền chỉ dành cho các đại lý ERA.

Tất cả những đổi mới được sự hỗ trợ bằng các nỗ lực tiếp thị cấp công ty một cách rộng rãi thông qua các quảng cáo báo chí, phỏng vấn trên truyền hình và đài phát thanh, podcast cũng như các nỗ lực tiếp thị trực tuyến khác nhau dưới dạng áp phích và video thông qua các kênh truyền thông xã hội của họ. Những đổi mới và nỗ lực tiếp thị này đã thu hút sự chú ý lớn, cải thiện thẩm quyền trực tuyến và khả năng hiển thị thương hiệu của ERA và dẫn đến sự phản hồi tích cực chưa từng có của khách hàng và người quan tâm.

Thông tin về ERA Realty Network          

Có trụ sở tại Singapore, ERA Realty Network Pte Ltd (ERA) là công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Kể từ khi thành lập vào năm 1982, Công ty đã thiết lập và xác định lại các tiêu chuẩn ngành thông qua việc đi tiên phong về các khái niệm, công nghệ, sáng kiến và dịch vụ bất động sản. ERA là công ty con thuộc quyền sở hữu 100% của APAC Realty Limited (có cổ phiếu niêm yết tại Bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Singapore). Tập đoàn có một mạng lưới văn phòng rộng khắp châu Á – Thái Bình Dương với hơn 17.818 cộng tác viên đến từ Singapore, Campuchia, Trung Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan và Việt Nam.

Tại Singapore, ERA có hơn 6.600 cộng tác viên cung cấp một loạt các dịch vụ và giải pháp chuyên nghiệp cho: bán lại nhà ở tư nhân và căn hộ chung cư, cho thuê nhà, tiếp thị dự án, thương mại và công nghiệp, quản lý tài sản, đấu giá, định giá và nghiên cứu. Thông qua Chương trình đào tạo cao cấp, một loạt các khóa đào tạo được quản lý đặc biệt được phát triển cho các nhân viên của ERA, họ có thể cách mạng hóa các kỹ năng của mình, trang bị cho mình những xu hướng và hiểu biết mới nhất về thị trường bất động sản và luôn đi trước đối thủ. Với gần 40 năm kinh nghiệm, mạng lưới rộng lớn và các công cụ công nghệ tiên tiến, công ty đã đem đến những ngôi nhà mơ ước cho khách hàng của mình tại Singapore và trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.era.com.

ERA Realty Network Pte Ltd

Giấy phép đại lý bất động sản Số L3002382K

Quảng trường Mountbatten

 229 Đường Mountbatten # 03-01

Singapore 398007

Tin cùng chuyên mục