Eric Cheung được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của tập đoàn Zühlke tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Thành viên của Ban Điều hành Tập đoàn

SINGAPORE, 20/2/2024 /PRNewswire/ -- Tập đoàn Zühlke thông báo bổ nhiệm Eric Cheung làm Giám đốc điều hành tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Thành viên của Ban điều hành Tập đoàn. Theo cơ cấu tổ chức toàn cầu của Zühlke, Eric sẽ nắm giữ trách nhiệm lãnh đạo và quản lý song song với Ban Điều hành khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (APAC).

Eric Cheung được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của tập đoàn Zühlke tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Thành viên của Ban Điều hành Tập đoàn ảnh 1

Với hơn hai mươi năm kinh nghiệm lãnh đạo trên đấu trường quốc tế cho các tổ chức tư vấn, ngân hàng và tài chính, Eric được công nhận là một nhà lãnh đạo tài năng với nhiều thành tích vang dội. Trước tham gia Zühlke, ông đã từng đảm nhiệm vai trò lãnh đạo trong quá trình thành lập, phát triển và hoạch định chiến lược cho một công ty tư vấn CNTT hàng đầu có chỉ số S&P 500 tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Kể từ khi gia nhập Zühlke vào tháng 7 năm 2023 với vị trí Giám đốc điều hành Thị trường, Eric đã chứng minh bản thân là một nhà lãnh đạo có tầm nhìn, tư duy chiến lược và có kiến thức chuyên sâu về các thị trường tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Sự nhạy bén trong kinh doanh và những cống hiến của ông nhằm tạo ra dự án có ảnh hưởng to lớn, đảm bảo rằng tập đoàn Zühlke sẽ luôn là đối tác đáng tin cậy nhằm cung cấp giải pháp bền vững cho khách hàng trong khu vực.

Khi được phát biểu về vị trí mới, Ông Eric đã cho biết: "Châu Á - Thái Bình Dương là một khu vực kinh tế năng động và là trụ cột chính trong chiến lược toàn cầu của Tập đoàn Zühlke. Khi đảm nhận vai trò này, tôi cảm thấy rất vinh dự và nhận thấy bản thân có trách nhiệm trong quá trình đẩy mạnh tác động toàn cầu của tập đoàn trong khu vực. Tôi mong muốn được tiến xa hơn trong các mối quan hệ hợp tác với các đội ngũ, khách hàng và đối tác, đồng thời củng cố thương hiệu toàn cầu của tập đoàn cũng như cung cấp giá trị vượt trội cho thị trường."

"Chúng tôi rất vui mừng về quyết định bổ nhiệm và xin gửi lời chúc mừng cũng như lời chào đón nồng nhiệt tới Eric gia nhập Ban điều hành Tập đoàn. Giám đốc điều hành Tập đoàn Zühlke, Fabrizio Ferrandina nhận xét: "Với lối tư duy sáng suốt và kinh nghiệm lãnh đạo dày dặn của Eric, chúng tôi rất mong được cùng hợp tác để đưa hoạt động kinh doanh toàn cầu của tập đoàn lên những tầm cao mới".

Zühlke – Tạo động lực cho những ý tưởng.

Tập đoàn Zühlke là nhà cung cấp dịch vụ đổi mới toàn cầu. Chúng tôi chiêm nghiệm các ý tưởng và tạo ra các mô hình kinh doanh mới cho khách hàng bằng cách phát triển những dịch vụ và sản phẩm dựa trên công nghệ mới – từ tầm nhìn ban đầu tới quá trình phát triển, triển khai, sản xuất và vận hành. Chúng tôi chuyên cung cấp các chiến lược và giải pháp kinh doanh tiên tiến, sản phẩm kỹ thuật số và dịch vụ ứng dụng – cũng như dịch vụ kỹ thuật về thiết bị và hệ thống. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các giải pháp sáng tạo mang lại giá trị thực sự cho doanh nghiệp và đảm bảo thành công lâu dài.

Tập đoàn Zühlke được thành lập tại Thụy Sĩ vào năm 1968 và thuộc sở hữu của các đối tác. Chúng tôi hiện có trụ sở tại Áo, Bulgaria, Đức, Đặc khu hành chính Hồng Kông, Bồ Đào Nha, Serbia, Singapore, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh và Việt Nam với đội ngũ 1.900 nhân viên, nhằm phục vụ khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra, quỹ đầu tư mạo hiểm Zühlke Ventures của chúng tôi hỗ trợ cấp vốn cho công ty khởi nghiệp về lĩnh vực giải pháp công nghệ cao.

SOURCE Zühlke Group

Eric Cheung được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của tập đoàn Zühlke tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Thành viên của Ban Điều hành Tập đoàn ảnh 2

Tin cùng chuyên mục