ERM mở rộng trung tâm Singapore để thúc đẩy tăng trưởng xanh trong khu vực châu Á

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 20 tháng 5 năm 2024 – ERM, công ty tư vấn bền vững chuyên môn lớn nhất thế giới vừa công bố kế hoạch mở rộng trung tâm Đông Nam Á tại Singapore để tăng cường hơn nữa khả năng thúc đẩy nền kinh tế xanh và tính bền vững […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 20 tháng 5 năm 2024 – ERM, công ty tư vấn bền vững chuyên môn lớn nhất thế giới vừa công bố kế hoạch mở rộng trung tâm Đông Nam Á tại Singapore để tăng cường hơn nữa khả năng thúc đẩy nền kinh tế xanh và tính bền vững trên khắp châu Á. Được hỗ trợ bởi Ủy ban Phát triển Kinh tế Singapore (Economic Development Board -EDB), việc mở rộng của ERM sẽ giúp tăng cường tác động bền vững của công ty với các tổ chức hàng đầu trong khu vực.

Quyết định thành lập trung tâm Đông Nam Á tại Singapore là minh chứng cho vị thế của quốc đảo này như một trung tâm khu vực quan trọng với hệ sinh thái sôi động và nhu cầu về các giải pháp bền vững sáng tạo. Với một loạt các dự án mạnh mẽ và mối quan tâm ngày càng tăng về tính bền vững, trung tâm Đông Nam Á tại Singapore sẽ đóng vai trò là đầu mối cho các hoạt động khu vực của ERM, nâng cao năng lực cung cấp các giải pháp và dịch vụ tiên tiến cho khách hàng trên khắp châu Á.

ERM sẽ có thể tạo ra tối đa 40 vai trò mới, xây dựng năng lực và khả năng đáp ứng một số yêu cầu về tính bền vững, bao gồm:

1) Năng lượng mới;
2) Thẩm định tích hợp về Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG);
3) Giám sát, Báo cáo và Xác minh; và
4) Thanh lý tài sản bền vững.

Các chương trình đào tạo và cố vấn toàn diện sẽ nuôi dưỡng tài năng địa phương và giúp đảm bảo lực lượng lao động lành nghề có khả năng thúc đẩy sự phát triển bền vững trong khu vực.

Các kế hoạch mở rộng tại Singapore sẽ cho phép ERM tích luỹ thêm kinh nghiệm sâu rộng của mình khi làm việc với các khách hàng từ khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương và trên toàn thế giới trong hành trình khử carbon của họ. Công việc gần đây của ERM trong lĩnh vực này bao gồm việc hỗ trợ một cụm công nghiệp lớn phát triển kế hoạch chuyển đổi sản xuất sang năng lượng tái tạo và hydro xanh, đồng thời giúp một công ty điện lực lớn phát triển chiến lược đóng cửa các máy phát điện sử dụng nhiên liệu hóa thạch và thay thế chúng bằng hỗn hợp năng lượng gió, năng lượng mặt trời và lưu trữ pin.

Ông Tom Reichert, Giám đốc điều hành (CEO) Tập đoàn của ERM, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được phát thành tích của mình ở Singapore và đóng góp hơn nữa vào các mục tiêu phát triển bền vững của khu vực. Mục đích của ERM là định hình một tương lai bền vững với các tổ chức hàng đầu thế giới. Chúng tôi rất vui vì điều đó, với sự hỗ trợ của EDB, chúng tôi sẵn sàng tăng cường tác động của mình trong khu vực, với mục đích giúp mang lại một tương lai bền vững hơn cho châu Á”.

Ông Lim Wey-Len, Phó chủ tịch điều hành của EDB nhận định: “Singapore là nơi có hệ sinh thái đa dạng gồm các công ty cung cấp dịch vụ liên quan đến carbon đang định hình các nỗ lực khử carbon ở Đông Nam Á. Chúng tôi hoan nghênh việc mở rộng trung tâm khu vực của ERM tại Singapore. Điều này sẽ nâng cao năng lực của chúng tôi trong các lĩnh vực chẳng hạn như thị trường carbon, việc triển khai hydro làm nguồn năng lượng thay thế và sớm ngừng hoạt động các nhà máy than. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với ERM trong giai đoạn tăng trưởng tiếp theo và tạo ra các cơ hội việc làm mới trong lĩnh vực này”.

https://www.erm.com/
https://www.linkedin.com/company/erm/

Hashtag: #ERM #sustainability #ESG #EDB

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về ERM

Với tư cách là công ty tư vấn bền vững chuyên môn lớn nhất thế giới, ERM hợp tác với khách hàng để vận hành tính bền vững theo tốc độ và quy mô, triển khai sự kết hợp độc đáo giữa chuyển đổi chiến lược và khả năng cung cấp kỹ thuật. Cách tiếp cận này giúp khách hàng đẩy nhanh việc tích hợp tính bền vững ở mọi cấp độ kinh doanh của họ.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm, đội ngũ gồm hơn 8000 chuyên gia đa dạng của ERM tại 40 quốc gia và vùng lãnh thổ giúp khách hàng tạo ra các giải pháp sáng tạo cho những thách thức về tính bền vững của họ, mở ra các cơ hội thương mại đáp ứng nhu cầu ngày nay, đồng thời duy trì cơ hội cho các thế hệ tương lai.

Có thể tim hiểu thêm ở đây

Tin cùng chuyên mục