Etiqa Insurance Singapore là Đối tác Bảo hiểm du lịch chính thức của Hội chợ du lịch NATAS 2024

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 21 tháng 2 năm 2024 – Etiqa Insurance Singapore (Công ty Bảo hiểm Etiqa Singapore) – công ty bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ hàng đầu ở Singapore vừa tuyên bố tiếp tục tài trợ cho Hội chợ Hiệp hội Đại lý Du lịch Quốc gia Singapore (National […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 21 tháng 2 năm 2024 – Etiqa Insurance Singapore (Công ty Bảo hiểm Etiqa Singapore) – công ty bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ hàng đầu ở Singapore vừa tuyên bố tiếp tục tài trợ cho Hội chợ Hiệp hội Đại lý Du lịch Quốc gia Singapore (National Association of Travel Agents Singapore – NATAS) năm 2024 từ ngày 1 đến 3 tháng 3 với tư cách là Đối tác Bảo hiểm Du lịch Chính thức. Việc năm thứ ba liên tiếp hợp tác với NATAS nhấn mạnh đến cam kết kiên định của Etiqa Insurance Singapore trong việc bảo vệ tất cả người dân Singapore có nhu cầu đi lại.

Etiqa Insurance Singapore returns as the Official NATAS Sponsor and Travel Partner for 2024

Để kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Bảo hiểm Etiqa Singapore, Etiqa sẽ tổ chức một loạt các hoạt động và chiến dịch thú vị trong suốt cả năm. Tại Hội chợ Khách NATAS 2024, khách tham quan gian hàng của Etiqa lúc 16h35 tại Hội trường triển lãm 4 và 5A có thể được giảm giá tới 35% khi mua bảo hiểm du lịch, được nhận quà tặng miễn phí khi mua hàng và còn có cơ hội giành được 2 chiếc iPhone Apple trị giá 3.600 dollar Singapore (SGD).

Ông Raymond Ong, Giám đốc điều hành (CEO) của Etiqa Insurance Singapore, cho biết: “Etiqa Insurance Singapore vui mừng thông báo là công ty bảo hiểm du lịch chính thức cho NATAS Travel 2024. Các gói bảo hiểm du lịch đa dạng của chúng tôi được thiết kế để bảo vệ các kỳ nghỉ của người dân Singapore, mang đến cho du khách sự tự tin cần thiết để khám phá thế giới. Với quyền được bảo vệ, người dân Singapore có thể mong đợi trải nghiệm du lịch một cách liền mạch, kèm theo sự đảm bảo và an tâm mà họ xứng đáng được hưởng”.

Hãy ghé qua gian hàng vào lúc 16h35 để tìm hiểu thêm về các gói bảo hiểm du lịch của Etiqa, được thiết kế riêng cho kỳ nghỉ cá nhân và gia đình. NATAS Travel 2024 sẽ mở cửa từ ngày 1 đến 3 tháng 3, từ 10 giờ sáng đến 21 giờ 30 tối. Vào cửa miễn phí.

Áp dụng các điều khoản. Được SDIC bảo vệ theo giới hạn quy định.

https://www.etiqa.com.sg

Hashtag: #etiqa #etiqainsurancesingapore #natas #natasfair #travelinsurance

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này

Thông tin về Etiqa Insurance Pte. Ltd. (Etiqa Insurance Singapore)

Với việc bảo vệ khách hàng từ năm 1961 đến nay, Etiqa Insurance Singapore là công ty bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm phi nhân thọ được cấp phép do Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) quản lý và chịu sự điều chỉnh của Đạo luật Bảo hiểm. Công ty bảo hiểm địa phương này là đơn vị điều hành tại Singapore của Tập đoàn Bảo hiểm Etiqa – một doanh nghiệp bảo hiểm và takaful hàng đầu tại ASEAN cung cấp bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ cũng như các sản phẩm takaful chung và gia đình thông qua các đại lý, chi nhánh, văn phòng và mạng lưới bancassurance (bán bảo hiểm qua kênh ngân hàng) trong khu vực. Etiqa được cơ quan xếp hạng tín dụng Fitch xếp hạng ‘A’ cho hồ sơ kinh doanh ‘Thuận lợi’ của tập đoàn và mức vốn hóa ‘Rất mạnh’.

Etiqa thuộc sở hữu của Maybank Ageas Holdings Berhad, một công ty liên doanh kết hợp kiến ​​thức thị trường địa phương với chuyên môn bảo hiểm quốc tế. Hiện tại, 69% cổ phần của Etiqa Insurance do Maybank, tập đoàn ngân hàng lớn thứ 4 ở Đông Nam Á sở hữu và 31% cổ phần còn lại do Ageas, một tập đoàn bảo hiểm quốc tế đã có mặt trên 16 quốc gia và có bề dày lịch sử hơn 190 năm nắm giữ.

Tin cùng chuyên mục