Tám ngày sau khi loại vĩnh viễn Mats Hummels, Thomas Mueller và Jérôme Boateng ngay tại trụ sở Bayern phố Säbener, huấn luyện viên tuyển Đức Joachim Loew lại có mặt tại Munich.

Theo truyền thông Đức, tối nay, vị chiến lược gia này sẽ đến xem trận đấu lượt về vòng 1/8 Champions League giữa Bayern Munich và Liverpool.

Lần cuối cùng ông đến sân Allianz vào tháng 8/2018 khi chia tay Schweini ở trận cuối cùng do Bayern và Chicago Fire tổ chức.

Joachim Loew lên kế hoạch, ngày hôm nay ông sẽ gặp trợ lý Marcus Sorg và Andreas Köpke cũng như Team Manager Oliver Bierhoff ở Munich để lên danh sách triệu tập cầu thủ cho lần hội quân tới.

[Bayern, tuyển Đức và sóng gió sau cuộc loại bỏ công thần của Loew]

Theo kế hoạch, ngày 15/3 tới, Loew và DFB sẽ tổ chức họp báo về sự kiện này. Đây là một cách làm bất thường của DFB bởi mỗi khi triệu tập cầu thủ họ chỉ đăng tin trên Web của mình và gửi giấy mời tới các cầu thủ.

Fan Bayern se don tiep HLV Loew nhu the nao tai san Allianz? hinh anh 1Lần gần nhất Loew đến sân Allianz là trận chia tay Schweini. Ảnh: alliance)

Người hâm mộ Bayern và những thần tượng của họ trên sân Allianz đêm nay sẽ phản ứng ra sao? Ở trận gặp Wolfsburg cuối tuần trước, rất nhiều tiếng la ó và biểu ngữ phản đối việc làm của Loew đã vang lên.

Với tư cách chủ nhà, ban lãnh đạo Bayern sẽ bố trí cho Loew đậu xe ở khu vực dành riêng rồi sau đó đi cầu thang máy lên chỗ ngồi của mình ở khu vực VIP nhằm tránh những phiền toái không cần thiết cho Loew.

Rất có thể tại đây, Loew sẽ gặp lại Thomas Mueller hay Joschua Kimmich vì không thể ra sân thi đấu cũng ngồi gần đó.

Theo như thông lệ, Loew sẽ ngồi gần ban lãnh đạo Bayern.

Trước đó, Chủ tịch Bayern Uli Höneß cho hay: "Tôi rất muốn sau trận đấu sẽ gặp riêng và nói chuyện với Joachim Loew...," đồng thời cho biết ông sẽ chia sẻ những ý nghĩ của mình về những chuyện xảy ra tuần trước sau trận đấu quan trọng này./.

Thắng Trương (Vietnam+)