Fasoo đang đi đầu xu hướng bảo mật K-Security sau thành công của K-Pop và K-Drama tại Đông Nam Á

SEOUL, Hàn Quốc, 20/02/2024 /PRNewswire/ -- Fasoo, đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực bảo mật tập trung vào dữ liệu, đã chính thức khởi động chiến dịch mở rộng toàn diện vào thị trường Đông Nam Á cùng với các đối tác địa phương xuất sắc sau thành công của K-Pop và K-Drama.

Ông Jason Sohn, Giám đốc điều hành tại Fasoo cho biết: "Nhiều cơ quan tài chính, sản xuất và chính phủ đã lựa chọn sử dụng sản phẩm của Fasoo nhằm tăng cường khả năng bảo vệ và phát hiện dữ liệu nhạy cảm. Fasoo nhận được đánh giá cao nhờ khả năng duy trì mã hóa liên tục tất cả dữ liệu phi công khai, giúp họ bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và đảm bảo tuân thủ các quy định áp dụng cho nhiều trường hợp sử dụng khác nhau".

Trong những năm gần đây, Fasoo đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với các nhà phân phối và đại lý bán lẻ mang lại giá trị gia tăng cho sản phẩm của họ tại Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Singapore và Thái Lan, với mục tiêu định vị thương hiệu để gia tăng thị phần toàn cầu trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương (APAC).

Nhận thấy khu vực Đông Nam Á đang phải dựa vào các cách truyền thống để ngăn ngừa mất dữ liệu như phương thức truyền thống Ngăn ngừa Tổn Thất Dữ liệu (DLP), Fasoo ra mắt một giải pháp bảo mật tập trung vào dữ liệu tiên tiến, Fasoo Enterprise DRM (FED). Đây là giải pháp đảm bảo an toàn dữ liệu mà không phụ thuộc vào nơi lưu trữ, ngay cả khi truyền tải dữ liệu bên ngoài tổ chức. Việc thêm hình mờ động trên màn hình và hình mờ trên bản in không chỉ nâng cao khả năng cạnh tranh của Fasoo mà còn tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ chưa triển khai những tính năng tiên tiến này.

Nhận thức được sự thay đổi nhanh chóng trong bối cảnh pháp lý tại khu vục Đông Nam Á, tương tự như GDPR và CCPA ở phương Tây, Fasoo đã tích hợp Fasoo Enterprise DRM hoàn hảo vào giải pháp phân loại và khám phá dữ liệu, Fasoo Data Radar. Sự tích hợp này tạo điều kiện thuận lợi cho việc tuân thủ nhiều điều luật bảo mật dữ liệu khác nhau như DPA và PDPA, đồng thời bảo vệ thông tin cá nhân và tuân thủ các các quy định về quyền riêng tư để giúp khách hàng yên tâm hơn.

Vào tháng 1 năm 2024, Fasoo đã thành công tổ chức một sự kiện trực tuyến, thu hút khách hàng tại Indonesia. Họ dự định tích cực tham gia nhiều sự kiện về bảo mật diễn ra trong năm 2024, củng cố vị thế chủ chốt của mình trên thị trường Quản lý bản quyền nội dung số (DRM). Để biết thêm thông tin về các giải pháp tiên tiến cũng như giải pháp mở rộng của Fasoo, hãy truy cập www.fasoo.com.

Giới thiệu về Fasoo:

Fasoo cung cấp các nền tảng bảo mật dữ liệu phi cấu trúc, quyền riêng tư và nội dung doanh nghiệp nhằm bảo vệ, kiểm soát, theo dõi, phân tích và chia sẻ thông tin quan trọng của doanh nghiệp một cách an toàn mà vẫn nâng cao năng suất.

Nhờ việc không ngừng tập trung vào quá trình đổi mới và sáng tạo cho khách hàng, Fasoo đã tạo ra các giải pháp hàng đầu trên thị trường để giải quyết những thách thức mà các tổ chức thuộc mọi quy mô và lĩnh vực đang phải đối mặt.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://www.fasoo.com hoặc liên hệ với Jung Yeon, phòng Quan hệ công chúng (PR) của Fasoo qua jungyeon@fasoo.com.

Thông tin liên hệ cho tổ chức truyền thông

Jung Yeon Lim

Quan hệ công chúng

jungyeon@fasoo.com.

SOURCE Fasoo

Fasoo đang đi đầu xu hướng bảo mật K-Security sau thành công của K-Pop và K-Drama tại Đông Nam Á ảnh 2

Tin cùng chuyên mục