FiberHome giới thiệu những đổi mới tiên tiến tại Barcelona trong sự kiện MWC2024

BARCELONA, Tây Ban Nha, 01/03/2024 /PRNewswire/ -- FiberHome tại MWC2024 tập trung vào chủ đề "Kết nối tương lai sáng lạn của ngành kỹ thuật số." Công ty đã công bố những tiến bộ mới nhất về khả năng tích hợp Sky-land-sea (Không giới hạn phạm vi địa lý), phát triển mạng và chuyển đổi kỹ thuật số để giải quyết những thách thức và cơ hội do làn sóng chuyển đổi kỹ thuật số đang diễn ra.

(PRNewsfoto/FiberHome)

Mạng giá trị 5G: Giải pháp có thể triển khai trong nhiều lĩnh vực

FiberHome là nhà cung cấp giải pháp toàn diện đối với 5G, dòng sản phẩm "All-in-One" (Tất cả trong một) có thể đơn giản hóa mạng lưới và giảm chi phí hạ tầng. Giới thiệu về giải pháp xGTTH2.0, FiberHome giúp cắt giảm đáng kể khoản đầu tư ban đầu, nâng cao tính linh hoạt và khả năng sử dụng mạng, đặc biệt là trong xây dựng mạng FWA.

Công nghiệp 5G+: Giải phóng sức mạnh

FiberHome đã giới thiệu các ứng dụng 5G được thiết kế riêng cho các ngành như khai thác mỏ, hóa dầu, đường sắt, vận tải và các thành tựu trong truyền thông 5G-A, RedCap, mạng xác định và tổng hợp cảm biến, tăng cường các ứng dụng trong IoT, sản xuất và cảm biến định vị.

6G: Nhà tiên phong phát triển.

Với tư cách là đơn vị chủ lực trong IMT-2030(6G), FiberHome đã mang đến mảng ăng-ten nguyên mẫu 6G RHS mới nhất, nền tảng xác minh công nghệ 6GHz và tham gia thử nghiệm công nghệ chủ chốt, góp phần đáng kể vào nghiên cứu và chuẩn hóa 6G.

Smart ON: Đổi mới kỷ nguyên Post-400G

FiberHome đang đưa mạng quang vào kỷ nguyên 400G, ra mắt công nghệ tốc độ sóng đơn vượt trên 800G/Tbps và truyền thông đa băng tần S/C/L. Những đổi mới như mạng bản sao số FiONE và cảm biến sợi quang giúp nâng cao hiệu quả xây dựng, khả năng bảo trì và độ bền của mạng.

All-Optical Access: Kết nối tương lai kỹ thuật số

Đối mặt với kỷ nguyên 10GE, FiberHome cung cấp các giải pháp toàn diện cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Tận dụng các công nghệ FTTR, PON và POL, hệ thống 50GPON tạo điều kiện nâng cấp mạng liền mạch và giảm chi phí triển khai. Ngoài ra, giải pháp MiniPON hỗ trợ nhanh chóng thiết lập mạng băng thông rộng cáp quang và tiết kiệm chi phí tại các vùng nông thôn hẻo lánh.

Hệ sinh thái hàng hải thông minh: Xây dựng mạng lưới biển hiệu quả

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực xây dựng mạng lưới biển, FiberHome đã ra mắt các quy trình dịch vụ chìa khóa trao tay EPC, khả năng sản xuất-gia công. Bộ lặp tín hiệu cáp ngầm thế hệ thứ hai đã đạt được quãng đường truyền 12.000 km, dung lượng sợi ROPA đạt 48 cặp và công suất hệ thống 460 Tbps.

Cải tiến OFC: Phát triển công nghiệp phụ trợ

Là nhà cung cấp cáp quang lớn trên toàn cầu, FiberHome đã thể hiện thế mạnh về năng lực, bao gồm hệ thống các sản phẩm sợi tiên tiến như sợi quang đơn mode 19 lõi và sợi 7 lõi cho dự án mạng siêu quang tại khu vực Vịnh Quảng Đông – Hồng Kông – Ma Cao cũng như phát triển công nghệ sợi quang lõi rỗng công suất cao và tiêu hao thấp.

Thúc đẩy kỹ thuật số: Nâng cao hiệu quả quản lý sản xuất

FiberHome ra mắt giải pháp dịch vụ công nghệ toàn diện kỹ thuật số dựa trên việc thu thập và phân tích dữ liệu lớn, cung cấp các ứng dụng như giám sát sản xuất, tối ưu hóa thông số, kiểm soát chất lượng và tối ưu chi phí, có thể thúc đẩy cải thiện hiệu quả trong quản lý sản xuất.

Mệnh lệnh khẩn cấp: Đưa trí tuệ Trung Quốc ra thế giới

Hệ thống liên lạc tích hợp trung tâm chỉ huy dòng FiberHome DS kết hợp các phương thức gửi giọng nói, dữ liệu và video, bao gồm vị trí sự kiện theo thời gian thực, liên lạc video tại chỗ và từ phía sau, cũng như gửi đi trực quan. Hệ thống này được áp dụng trong các tình huống khẩn cấp như cứu trợ thiên tai, chỉ huy phòng cháy chữa cháy và tai nạn giao thông, đóng góp trí tuệ Trung Quốc vào an toàn chung tại các địa điểm trên toàn thế giới.

FiberHome cam kết hợp tác với các đối tác trong ngành nhằm tạo ra các giải pháp thiết thực cho tương lai kỹ thuật số và cùng thúc đẩy sự tăng trưởng bền vững của ngành.

SOURCE FiberHome

FiberHome giới thiệu những đổi mới tiên tiến tại Barcelona trong sự kiện MWC2024 ảnh 2

Tin cùng chuyên mục