Fortune công bố các diễn giả có tiếng tại Hội nghị Brainstorm Design 2023 vào ngày 6/12 tại Macau

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH MACAU/ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 27 tháng 11 năm 2023 – Fortune vừa công bố các diễn giả có tiếng cho Brainstorm Design 2023, một hội nghị quốc tế độc đáo nhằm khám phá sự giao thoa giữa kinh doanh và thiết kế thương mại. Sự kiện […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH MACAU/ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 27 tháng 11 năm 2023 – Fortune vừa công bố các diễn giả có tiếng cho Brainstorm Design 2023, một hội nghị quốc tế độc đáo nhằm khám phá sự giao thoa giữa kinh doanh và thiết kế thương mại. Sự kiện này sẽ được tổ chức tại Macau, Trung Quốc lần đầu tiên vào ngày 6 tháng 12 tới tại MGM COTAI.

Chủ đề năm nay là “Empathy in the Age of AI” (tạm dịch: “Sự thấu cảm, đồng cảm trong thời đại trí tuệ nhân tạo (AI)”, khám phá cách AI định hình thiết kế thương mại, kiến ​​trúc và nghệ thuật cũng như những thách thức thiết kế liên quan đến biến đổi khí hậu, tính bền vững, tính đa dạng… Hội nghị cũng sẽ tập trung vào các triết lý và phương pháp làm việc mà các nhà thiết kế nổi tiếng áp dụng vào công việc của họ và xem xét cách các nhà thiết kế thành danh có thể cộng tác với các công ty tầm cỡ toàn cầu.

Trong sự hợp tác mang tính đột phá này với FORTUNE, MGM sẽ đi tiên phong trong việc giới thiệu Hội nghị Fortune Brainstorm Design tới Macau. Sáng kiến ​​này phản ánh cam kết của MGM trong việc tổ chức các Hội nghị, Hội thảo chất lượng cao và nổi tiếng thế giới, quy tụ những bộ óc vĩ đại đến từ khắp nơi trên thế giới và giúp nâng cao Macau thành trung tâm trao đổi toàn cầu về đổi mới thương mại thông qua lăng kính thiết kế.

Brainstorm Design là sự bổ sung mới nhất cho chuỗi hội nghị Brainstorm có ảnh hưởng của Fortune và sẽ có sự góp mặt của các giám đốc điều hành của các công ty trong danh sách Fortune 500 và các nhà thiết kế ưu việt trên thế giới. Cùng nhau, các diễn giả sẽ khám phá câu hỏi quan trọng về cách đạt được kết quả kinh doanh thông qua thiết kế. Sự kiện này cũng sẽ chào đón các chuyên gia chia sẻ hiểu biết sâu sắc của họ và thảo luận về các công cụ thiết kế tiên tiến mới nhất đang thay đổi ngành, lĩnh vực của họ.

Danh sách người tham gia và diễn giả bao gồm các nhà tư tưởng từ nhiều lĩnh vực khác nhau, như thiết kế công nghiệp và sản phẩm, kiến ​​trúc và quy hoạch đô thị, thiết kế trải nghiệm người dùng, thiết kế đồ họa, thời trang, dịch vụ tài chính, phần mềm, du lịch, khách sạn…

Ông Clay Chandler, Biên tập viên điều hành của Fortune khu vực châu Á và Trưởng Ban biên tập của Brainstorm Design cho biết: “Các doanh nghiệp lớn biết giá trị của thiết kế tuyệt vời. Và trong một thế giới, nơi ngày càng có nhiều quyết định được giao cho robot và thuật toán, nhiều công ty nhận thấy thiết kế tốt quan trọng hơn bao giờ hết. Tại Brainstorm Design năm nay, chúng tôi sẽ khám phá cách các công ty hàng đầu thế giới sử dụng các phương pháp và hiểu biết sâu sắc này”.

Ông Clay Chandler cho biết thêm: “Các nhà thiết kế luôn gần gũi với khách hàng, thúc đẩy sự đổi mới, điều hướng sự không chắc chắn và xác định các nguồn tăng trưởng mới. Chúng tôi cũng sẽ tranh luận về cách thức mà AI và các công nghệ kỹ thuật số khác đang định hình lại vai trò của nhà thiết kế”.

Các diễn giả năm nay bao gồm:

– Ông Tom Dixon, Người sáng lập và Giám đốc Sáng tạo, Tom Dixon

– Bà Valerie Casey, Phó chủ tịch cấp cao và Giám đốc Thiết kế, Walmart

– Ông Teman Evans, Giám đốc Thiết kế toàn cầu, General Mills

– Ông Andrew Lazarow, Trưởng phòng Studio, Phòng thí nghiệm của Rockwell Group

– Ông Francis Belin, Chủ tịch của Christie’s châu Á – Thái Bình Dương

– Ông Keith Griffiths, Chủ tịch và Người sáng lập, Nhà thiết kế chính toàn cầu, Aedas

– Ông Tim Fu, Nhà thiết kế, Studio Tim Fu

– Ông Zhang Fan, Phó chủ tịch kiêm Trưởng Phòng Thiết kế, TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN (R&D) GAC

– Ông Frank Wu, Giám đốc Thiết kế, JIYUE Auto

– Ông Cliff Kuang, Tác giả cuốn sách User Friendly (tạm dịch: Thân thiện với người dùng); UX Designer

– Bà Liselott Stenfeldt, Giám đốc R&D, Gehl

– Bà Tina Norden, Nhà quản lý và Giám đốc, Conran and Partners

– Ông Mauro Porcini, Giám đốc Thiết kế, PepsiCo.

Trọng tâm nét quyến rũ của Macau là sự pha trộn quyến rũ giữa văn hóa Trung Quốc và phương Tây, khiến thành phố này trở thành một thỏi nam châm sôi động thu hút các tài năng sáng tạo trên toàn thế giới. Thành phố mang đến một thiên đường đầy cảm hứng để thể hiện nghệ thuật và khám phá trí tuệ trong bối cảnh cởi mở và toàn diện với tấm thảm lịch sử phong phú và bầu không khí quốc tế đương đại. Hội nghị cũng sẽ đề cập đến tương lai thiết kế của Macau, kêu gọi các nhà lãnh đạo tư tưởng đưa ra những ý tưởng thay đổi cuộc chơi để hình dung lại thành phố đăng cai Hội nghị Brainstorm Design năm nay.

Chương trình nghị sự của Hội nghị Brainstorm Design năm 2023 có tại đây.

Hội nghị Fortune Brainstorm Design 2023 do MGM tổ chức; nhà tài trợ chiến lược của sự kiện là Wuliangye.

Hashtag: #Fortune

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Fortune

Fortune duy trì di sản văn bản từng đoạt giải thưởng và báo cáo đáng tin cậy dành cho các giám đốc điều hành muốn cải thiện hoạt động kinh doanh. Được sở hữu độc lập, với tầm nhìn toàn cầu và sự linh hoạt về kỹ thuật số, Fortune kể câu chuyện về một thế hệ mới gồm những người đổi mới, xây dựng và chấp nhận rủi ro. Phát hành trực tuyến (online) và in ấn, Fortune đo lường hiệu quả hoạt động của các công ty thông qua các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và yêu cầu các công ty phải chịu trách nhiệm.

Fortune tạo ra các cộng đồng bằng cách triệu tập các nhà lãnh đạo có tư tưởng thực sự và những người bài trừ biểu tượng – những người định hình ngành, lĩnh vực, thương mại và xã hội – thông qua các danh sách, sự kiện và hội nghị có quyền lực và uy tín, chẳng hạn như Fortune 500 mang tính biểu tượng, Sáng kiến ​​CEO và Phụ nữ quyền lực nhất. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập fortune.com.

Tin cùng chuyên mục