Friday Culture hợp tác với Kênh Kinh doanh quốc tế Hồng Kông (HKIBC) phát chương trình talk show mới

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 11 tháng 2 năm 2022 – Friday Culture Limited thông báo hợp tác với Kênh Kinh doanh quốc tế Hồng Kông (Hong Kong International Business Channel – HKIBC) để ra mắt chương trình talk show (trò chuyện) tiếng Anh mới có tên là “Friday Beyond Spotlights”. […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 11 tháng 2 năm 2022 – Friday Culture Limited thông báo hợp tác với Kênh Kinh doanh quốc tế Hồng Kông (Hong Kong International Business Channel – HKIBC) để ra mắt chương trình talk show (trò chuyện) tiếng Anh mới có tên là “Friday Beyond Spotlights”. Tập đầu tiên của chương trình hàng tuần được phát sóng từ thứ Sáu, ngày 11 tháng 2 trên kênh 76.

Tập trung vào vị trí của Hồng Kông như một thành phố quốc tế có tính cạnh tranh toàn cầu, chương trình “Friday Beyond Spotlights” sẽ có sự tham gia của các nhà lãnh đạo nổi tiếng, các chính khách, các nhà quản lý có ảnh hưởng, thành công và được kính trọng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đó gồm các chính khách như ông CY Leung (Lương Chấn Anh) Phó chủ tịch Ủy ban Quốc gia của Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc và cựu Đặc khu trưởng của Đặc khu Hành chính Hồng Kông; ông Bernard Chan, Ủy viên Hội đồng Thành viên Không chính thức tại Hội đồng Điều hành Đặc khu Hồng Kông và là Phó đại biểu Quốc hội của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa người Hồng Kông; Bà Teresa Cheng Yeuk-wah, Bộ trưởng Tư pháp của Đặc khu Hành chính Hồng Kông; bà Maria Tam, Luật sư kiêm Phó trưởng Ủy ban Luật cơ bản Hồng Kông của Ủy ban Thường vụ Đại hội Đại biểu Nhân dân Trung Quốc.

Bên cạnh đó, còn có các chuyên gia hàng đầu đến từ nhiều ngành, lĩnh vực như Giáo sư Tony S.K. Mok, Trưởng Khoa Ung thư Lâm sàng, Giáo sư về Ung thư Lâm sàng của Quỹ Y tế Li Shu Fan; Tiến sĩ Sunny Chai, Chủ tịch Liên đoàn Các ngành công nghiệp Hồng Kông và Chủ tịch Công ty Công viên Khoa học và Công nghệ Hồng Kông; bà Suhanya Raffel, Giám đốc Bảo tàng, M + của Cơ quan Quản lý Khu Văn hóa Tây Kowloon (Cửu Long); ông Grenville Cross, luật sư người Anh và là Giám đốc Công tố đầu tiên của Đặc khu Hành chính Hồng Kông; ông Bernard Chan, Ủy viên Hội đồng Thành viên Không chính thức tại Hội đồng điều hành Đặc khu Hồng Kông và là đại biểu Hồng Kông của Đại hội Đại biểu Nhân dân Trung Quốc; bà Teresa Cheng Yeuk-wah, Bộ trưởng Tư pháp của Đặc khu Hành chính Hồng Kông sau năm 1997; Tiến sĩ Allan Zeman, Chủ tịch Lan Kwai Fong Group; ông Evan Auyang, Chủ tịch Tập đoàn Animoca Brands Group. Buổi biểu diễn sẽ do ông Patrick Tsang, Phó chủ tịch i-CABLE Communications Limited, và ông Nick Chan, Đại biểu Hồng Kông của Đại hội Đại biểu Nhân dân Trung Quốc. của Quốc hội

Hai người đồng chủ trì chương trình là ông Patrick Tsang, Phó chủ tịch i-CABLE Communications Limited, và ông Nick Chan, Đại biểu Hồng Kông của Đại hội Đại biểu Nhân dân Trung Quốc.

Trong buổi đầu tiên, người dẫn chương trình đã phỏng vấn ông CY Leung (Lương Chấn Anh), người đã chia sẻ một câu chuyện hiếm hoi về cuộc sống sinh viên của mình tại Vương quốc Anh để truyền cảm hứng và khuyến khích những người trẻ tuổi mở rộng chân trời của họ.

Liên kết đến buổi đầu tiên như sau:

Phần 1: https://youtu.be/pIgrjtffDJw

Phần 2: https://youtu.be/2aYO86X69to

“Friday Beyond Spotlights” là một chương trình nhẹ nhàng, nơi các nhân vật truyền cảm hứng và các chính khách, các nhà quản lý cao cấp, các nhà nổi tiếng về tầm hiểu biết, tư duy sắc sảo chia sẻ những hiểu biết sâu sắc dựa trên thực tế và quan điểm đa dạng của họ. Mỗi buổi dài 30 phút có 5 phân đoạn bao gồm một cuộc thảo luận chuyên sâu kích thích tư duy giữa khách mời và người dẫn chương trình; một buổi chia sẻ nơi khách mời chia sẻ công thức thành công của họ với những người trẻ tuổi; một phần kể chuyện nơi khách mời tiết lộ câu chuyện cuộc đời của họ và học tập chắt lọc; một phiên Hỏi & Đáp kéo dài 60 giây, trong đó khách mời chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc của họ, cũng như phần giới thiệu và kết thúc.

Loạt phim khám phá một loạt các chủ đề nóng bao gồm sự phát triển và triển vọng của Hồng Kông, hệ thống luật pháp, doanh nghiệp, các ngành, lĩnh vực nghệ thuật và giải trí kỹ thuật số.

Dưới đây là lịch phát sóng của chương trình

Khu vực Tihời gian
CHÂU Á (HỒNG KÔNG – TRUNG QUỐC) THỨ SÁU 2030
CHÂU Á (TOKYO- NHẬT BẢN) THỨ SÁU 2130
NAM Á (NEW DELHI -ẤN ĐỘ) THỨ SÁU 1800
THÁI BÌNH DƯƠNG (SYDNEY-AUSTRALIA) THỨ SÁU 2330
CHÂU ÂU (LONDON-ANH) THỨ SÁU 1230
CHÂU ÂU (PARIS -PHÁP THỨ SÁU 1330
CHÂU MỸ (NEW YORK -MỸ) THỨ SÁU 0730
CHÂU MỸ (TORONTO-CANADA) THỨ SÁU 0730
CHÂU MỸ LATINH. (SAO PAULO -BRAZIL) THỨ SÁU 0930

Các buổi phát lại sẽ được phát sóng vào tối thứ bảy hoặc sáng chủ nhật (tùy theo khu vực):

Khu vực Tihời gian
CHÂU Á (HỒNG KÔNG – TRUNG QUỐC) CHỦ NHẬT 1000
CHÂU Á (TOKYO- NHẬT BẢN) CHỦ NHẬT 1100
NAM Á (NEW DELHI -ẤN ĐỘ) CHỦ NHẬT 0730
THÁI BÌNH DƯƠNG (SYDNEY-AUSTRALIA) CHỦ NHẬT 1300
CHÂU MỸ (NEW YORK – MỸ) THỨ BẢY 2100
CHÂU MỸ (LOS ANGELES – MỸ) THỨ BẢY 1800
CHÂU MỸ (TORONTO-CANADA) THỨ BẢY 2100
CHÂU MỸ (VANCOUVER-CANADA) THỨ BẢY 1800

#FridayBeyondSpotlights #FridayEveryday #FridayCulture

#LiveTonight #76台 #FreeTelevisionChannel76 #HKIBC #香港國際財經台 #香港開電視 #HKOpenTV #開電視 #77台 #HongKongInternationalBusinessChannel #HongKongOpenTV

Tin cùng chuyên mục