“FUN! JAPAN-KIZUNA”- dịch vụ mới giúp du khách tận hưởng chuyến thăm Nhật Bản tốt hơn

TOKYO, NHẬT BẢN – Media OutReach Newswire – Fun Japan Communications, một công ty thuộc Tập đoàn JTB vận hành “FUN! JAPAN” vừa ra mắt dịch vụ mới “FUN! JAPAN-KIZUNA”. FUN! JAPAN đã liên tục tiến hành các hoạt động như phổ biến thông tin, chiến dịch và sự kiện liên quan đến các điểm tham quan […]

TOKYO, NHẬT BẢN – Media OutReach Newswire – Fun Japan Communications, một công ty thuộc Tập đoàn JTB vận hành “FUN! JAPAN” vừa ra mắt dịch vụ mới “FUN! JAPAN-KIZUNA”.

FUN! JAPAN Launched

FUN! JAPAN đã liên tục tiến hành các hoạt động như phổ biến thông tin, chiến dịch và sự kiện liên quan đến các điểm tham quan của Nhật Bản cho “khoảng 1,4 triệu” người hâm mộ Nhật Bản ở châu Á. FUN! JAPAN vui mừng thông báo khai trương dịch vụ mới “FUN! JAPAN-KIZUNA” nhằm giúp du khách tận hưởng chuyến thăm Nhật Bản sâu sắc hơn bao giờ hết.

FUN! JAPAN-KIZUNA cho phép các thành viên thuộc bất kỳ quốc tịch nào có thể trao đổi với nhau thông qua phiên dịch đồng thời bằng tiếng Nhật, tiếng Anh và tiếng Trung (Phồn thể). Ngoài ra, bằng cách thúc đẩy việc đăng ký không chỉ của người hâm mộ quốc tế tại Nhật Bản, mà còn của cả cư dân quốc tế và người Nhật tại Nhật Bản, FUN! JAPAN-KIZUNA cung cấp “thông tin địa phương” và “tiếng nói thực” về các chủ đề yêu thích của người dùng mà cho đến nay họ không thể dễ dàng tìm thấy trên Internet.

Hơn nữa, từ góc độ trung hạn và dài hạn, FUN! JAPAN-KIZUNA nhằm mục đích kích hoạt trao đổi giữa các thành viên đã đăng ký và tạo ra một nền tảng, nơi người dùng có thể chia sẻ thông tin và trải nghiệm ở Nhật Bản trong khi tương tác với nhau.

FUN! JAPAN mong muốn kết nối với nhiều hoạt động kinh doanh và dịch vụ khác nhau bằng cách nắm bắt những nhu cầu mới nhất về đa dạng hóa du khách đến Nhật Bản.

[Chức năng dịch đồng thời]

Khi sử dụng trang web, người dùng có thể chọn “Tiếng Nhật”, “Tiếng Anh” hoặc “Tiếng Trung (Phồn thể)” và viết nhận xét về các chủ đề liên quan.

[Dành cho chính quyền địa phương và các công ty mong muốn sử dụng dữ liệu về người tiêu dùng châu Á yêu thích Nhật Bản trong hoạt động tiếp thị của họ]

FUN! JAPAN-KIZUNA sẽ hỗ trợ tiếp thị ra nước ngoài cho các “khu vực” và “công ty” bằng cách sử dụng cơ sở dữ liệu thành viên của mình, bao gồm các thành viên mới đăng ký cùng với khoảng 1,4 triệu thành viên Nhật Bản hiện có.

FUN! JAPAN-KIZUNA: https://kizuna.fun-japan.jp/

https://www.youtube.com/embed/1I42yszcJTU
Fun Japan Communications Inc. sẽ phát triển các dịch vụ mới thông qua việc đồng sáng tạo

Với “JAPAN-KIZUNA”, Fun Japan Communications sẽ tiếp tục hoàn thành sứ mệnh là “cầu nối” giữa Nhật Bản và châu Á như đã nêu trong triết lý của công ty.

Hashtag: #FunJapan

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Tin cùng chuyên mục