Xuân Trường sẽ cùng Gangwon ra sân trong trận giao hữu tại Thống Nhất hôm 9/6. (Ảnh: Gangwon)

Tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ ra sân trong trận giao hữu giữa Gangwon FC và đội tuyển chọn Thành phố Hồ Chí Minh trên sân Thống Nhất ngày 9/6 tới.

Trận giao hữu này là hoạt động tâm điểm trong chuyến du đấu của Gangwon FC tại Việt Nam. Đội bóng Hàn Quốc đang trong giai đoạn nghỉ giữa mùa K-League Classic nên tới Việt Nam tham gia một số hoạt động. Xuân Trường chắc chắn sẽ là nhân vật trung tâm trong chuỗi hoạt động ấy.

Tiền vệ người Tuyên Quang đã về nước từ ngày 28/5. Anh sẽ nghỉ ngơi ở quê nhà ít ngày cùng gia đình trước khi vào Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 5/6. Sau trận giao hữu hôm 9/6, Trường sẽ cùng tuyển Việt Nam dự trận gặp Jordan trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019 vào ngày 13/6.

Về phần đội tuyển Thành phố Hồ Chí Minh, huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng sẽ là người dẫn dắt đội bóng này. Đội tuyển chọn được lập ra từ quân số của hai đội V-League Sài Gòn FC và Thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi đội đóng góp 11 cái tên và không sử dụng ngoại binh.

Cái tên đáng chú ý nhất trong đội tuyển chọn Thành phố Hồ Chí Minh là Trần Đình Trọng. Hậu vệ của Sài Gòn FC vừa trở về từ U20 Việt Nam sau chiến dịch U20 World Cup 2017. Trong trận gặp U20 Pháp, Đình Trọng nhận thẻ đỏ và không thể ra sân trước U20 Honduras ở trận đấu sau đó...

Hậu vệ của Sài Gòn FC gần như chắc chắn sẽ đá chính trước Gangwon. Đình Trọng và Xuân Trường cũng là đồng đội ở U22 Việt Nam, trụ cột của đội tuyển trước thềm SEA Games 2017./.

Xuân Trường sút phạt thành bàn cho Gangwon FC ở R-League