Genesis Healthcare (Nhật Bản) khai trương ứng dụng di động mới tại Đài Loan

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Genesis Healthcare Co., công ty chuyên nghiên cứu và thử nghiệm di truyền hàng đầu của Nhật Bản vừa chính thức ra mắt ứng dụng di động mới của mình tại Đài Loan. Ứng dụng này tạo điều kiện cho người dùng GeneLife mới và hiện hữu […]

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Genesis Healthcare Co., công ty chuyên nghiên cứu và thử nghiệm di truyền hàng đầu của Nhật Bản vừa chính thức ra mắt ứng dụng di động mới của mình tại Đài Loan. Ứng dụng này tạo điều kiện cho người dùng GeneLife mới và hiện hữu của Genesis Healthcare có thể truy cập kết quả di truyền cá nhân trên điện thoại thông minh và nhận được lời khuyên và khuyến nghị về sức khỏe cá nhân để có biện pháp phù hợp nhằm tăng cường sức khỏe và lối sống của họ.

Trải qua 15 năm nghiên cứu và phát triển, Genesis Health đã tập trung chủ yếu vào đối tượng là người dân ở khu vực Đông Á. Genesis Healthcare đã phát triển chip microarray DNA tùy chỉnh cho người châu Á và các nhóm nghiên cứu sinh học trong nhà để phát triển các mô hình dựa trên học máy và trí tuệ nhân tạo (AI). Dựa trên bộ thử nghiệm di truyền đã mua, người dùng ứng dụng GeneLife giờ đây sẽ có thể truy cập kết quả và thông tin của họ một cách dễ dàng từ điện thoại thông minh. Với trải nghiệm người dùng đơn giản và thân thiện, ứng dụng này dễ sử dụng, cho phép truy cập vào đầy đủ nội dung bao gồm các mẹo về lối sống cho công thức nấu ăn, để hỗ trợ sức khỏe và sức khỏe hàng ngày, được tùy chỉnh theo DNA duy nhất của mỗi người dùng.

Với ứng dụng GeneLife mới, người dùng cũng có thể tham gia vào “Chương trình phần thưởng GeneLife” khi tham gia nghiên cứu và khảo sát. Phần thưởng sẽ được trao ban đầu dưới dạng “điểm”, cho phép người dùng đổi các báo cáo GeneLife bổ sung. Chương trình sẽ được mở rộng sang các ưu đãi và chương trình khác trong tương lai gần.

Ông Michel Mommejat, Tổng giám đốc của Genesis Healthcare châu Á cho biết: “Với hơn 15 năm nghiên cứu và thử nghiệm tại Nhật Bản, Genesis Healthcare được dành riêng để giúp thúc đẩy sự đổi mới hơn nữa về di truyền và đưa ngành công nghiệp theo hướng phương pháp cá nhân hóa và phòng ngừa hơn về di truyền học và ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày của chúng tôi. Bằng cách làm cho khoa học di truyền tiếp cận được với người dùng một cách đơn giản, chúng tôi phát triển mạnh trong việc xây dựng sự đổi mới, mang đến các dịch vụ và giải pháp mới cho người dùng để cải thiện việc phòng ngừa bệnh và cải thiện lối sống”.

Trong những năm gần đây, dữ liệu di truyền và sử dụng thông tin cá nhân đã trở thành một chủ đề nổi bật để thảo luận và Genesis Healthcare luôn hướng tới mục đích đảm bảo tính minh bạch đầy đủ trong lĩnh vực quan trọng này. Genesis Healthcare đã thực hiện quy tắc “đồng ý được thông báo” trong ứng dụng mới này. Với điều này, người dùng GeneLife sẽ có toàn quyền kiểm soát cách sử dụng dữ liệu di truyền của mình và tính minh bạch này sẽ cho phép họ đưa ra lựa chọn của riêng mình về thời điểm, địa điểm và cách sử dụng dữ liệu của họ.

Với ứng dụng bao gồm các nội dung về sức khỏe, dinh dưỡng, thể dục, sắc đẹp và tính cách, giờ đây người dùng sẽ có thể tiến một bước xa hơn tới việc phòng ngừa bệnh tật, thể dục mang tính cá nhân hóa. Ứng dụng mới đã có sẵn cho tất cả các khách hàng mới và hiện tại của GeneLife tại Đài Loan. Ứng dụng này sẽ được hỗ trợ bởi các hệ điều hành iOS 11.0 trở lên (sử dụng trình duyệt Safari mới nhất) và Android 7.0 trở lên (sử dụng trình duyệt Google Chrome mới nhất).

Thông tin về Genesis Healthcare Co. Ltd

Genesis Healthcare Co., Ltd. là một công ty công nghệ sinh học hàng đầu, đitiên phong về nghiên cứu di truyền từ năm 2004 và thúc đẩy chăm sóc sức khỏe phòng ngừa và giữ gìn sức khỏe thông qua xét nghiệm di truyền. Tận dụng hơn 15 năm nghiên cứu và phát triển di truyền, Genesis Healthcare tạo điều kiện cho các tổ chức y tế và người tiêu dùng đầu cuối phát triển theo hướng chăm sóc sức khỏe và y tế cá nhân. Có nguồn gốc từ Nhật Bản, Genesis Healthcare cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, y tế cho doanh nghiệp và người tiêu dùng cá nhân thông qua hàng loạt các dịch vụ sáng tạo trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương. GeneLife là thương hiệu trực tiếp dành cho người tiêu dùng của Genesis Healthcare.

Để tìm hiểu thêm thông tin, hãy truy cập trang web công ty tại www.genesis-healthcare.jp/en và trang web dành cho người tiêu dùng tại www.genelife.asia/tw.

Tin cùng chuyên mục