Gia Lai: Một người thiệt mạng do ngạt khí dưới giếng sâu

Ông Hùng phát hiện máy bơm đặt dưới giếng bị hỏng nên đã gỡ nắp đậy giếng, trèo xuống để kéo máy bơm lên sửa, tuy nhiên, khi còn cách mặt nước khoảng 1m thì ông Hùng bị ngạt khí và rơi xuống giếng.

Chiều tối 29/3, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Gia Lai cho biết vừa tiến hành đưa thi thể ông Lê Văn Hùng (sinh năm 1967, trú xã Ia Nhin, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) bị ngạt khí từ dưới giếng sâu lên bờ.

Khoảng 11 giờ ngày 29/3, ông Hùng và vợ là bà Nguyễn Thị Kim Hoa (sinh năm 1973) đến trại chăn nuôi lợn của gia đình tại xã Ia Mơ Nông, huyện Chư Păh.

Trong quá trình bơm nước, ông Hùng phát hiện máy bơm đặt dưới giếng bị hỏng nên đã gỡ nắp đậy giếng, trèo xuống để kéo máy bơm lên sửa.

[Lào Cai: Hai người tử vong vì ngạt khí từ hầm biogas]

Tuy nhiên, khi còn cách mặt nước khoảng 1m thì ông Hùng bị ngạt khí và rơi xuống giếng.

Lúc này, bà Hoa đứng trên miệng giếng phát hiện và hô hoán người dân xung quanh đến để ứng cứu nhưng ông Hùng đã tử vong.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Gia Lai đã cử 10 cán bộ, chiến sỹ cùng các thiết bị, phương tiện chuyên dụng đến hiện trường, triển khai phương án đưa thi thể nạn nhân lên.

Đến 14 giờ ngày 29/3, thi thể ông Hùng được trục vớt và bàn giao cho gia đình mai táng.

Giếng nước xảy ra vụ tai nạn sâu khoảng 22m, rộng hơn 2m, có mực nước khoảng 5m./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục