Giá trị tài sản ròng (NAV) trên cổ phiếu của Cryptology Asset Group đạt hơn 215 euro, mức cao kỷ lục

VALLETTA, MALTA – EQS Newswire – Cryptology Asset Group (ISIN: MT0001770107; Mã chứng khoán 4UD), một công ty hàng đầu châu Âu chuyên đầu tư cho các mô hình kinh doanh liên quan đến blockchain và tiền điện tử vừa thông báo: trong phiên giao dịch ngày 12/3 vừa qua, giá trị tài sản ròng (Net […]

VALLETTA, MALTA – EQS Newswire – Cryptology Asset Group (ISIN: MT0001770107; Mã chứng khoán 4UD), một công ty hàng đầu châu Âu chuyên đầu tư cho các mô hình kinh doanh liên quan đến blockchain và tiền điện tử vừa thông báo: trong phiên giao dịch ngày 12/3 vừa qua, giá trị tài sản ròng (Net Asset Value – NAV) trên cổ phiếu của Cryptology Asset Group đạt 215,07 euro, mức cao kỷ lục đối với công ty niêm yết này. Sự gia tăng NAV phần lớn được thúc đẩy bởi các khoản đầu tư mới được Cryptology Asset Group thực hiện cũng như sự tiếp xúc của công ty với tiền điện tử Bitcoin.

Cryptology Asset Group hiện là một trong những nhà đầu tư tổ chức lớn nhất của Block.one, hiện đang nắm giữ khoảng. 3,4% (trên cơ sở vốn cổ phần không pha loãng). Vì Block.one là một công ty tư nhân nên một trong những phương tiện duy nhất để các nhà đầu tư trên thị trường đại chúng tiếp xúc với nó một cách gián tiếp thông qua việc nắm giữ các cổ phiếu được giao dịch công khai của Cryptology Asset Group.

Ông Christian Angermayer, Nhà đầu tư sáng lập của Cryptology Asset Group, cho biết: “Mối quan tâm của các nhà đầu tư tổ chức đối với Bitcoin và tiền điện tử chưa bao giờ cao hơn hiện nay. Việc áp dụng tiền điện tử chỉ mới bắt đầu và nhóm danh mục các công ty đầu tư được quản lý cao của Cryptology Asset Group không chỉ cung cấp cho các nhà đầu tư của chúng tôi cơ hội tiếp xúc với các nhà lãnh đạo lĩnh vực tiền điện tử, mà còn về sự tăng giá của Bitcoin”.

Ông Patrick Lowry, CEO của Cryptology Asset Group nhận xét: “Trong nỗ lực tăng cường giao tiếp của Cryptology Asset Group với thị trường vốn, kể từ ngày 12/3, chúng tôi đã chính thức bắt đầu báo cáo ước tính giá trị tài sản ròng trên cổ phiếu của Cryptology Asset Group hàng tuần. Theo quan điểm của chúng tôi, ước tính giá trị tài sản ròng trên cổ phiếu này vẫn không chạm đến nhiều khoản dự trữ ẩn trong một số khoản đầu tư của chúng tôi, cũng như mức tăng gần như không giới hạn của Bitcoin. Tôi mong đợi sự ra mắt của các dự án chế độ tàng hình đang được phát triển tại nhiều công ty nằm trong danh mục đầu tư của chúng tôi trong tương lai rất gần”.

Cổ phiếu của Cryptology Asset Group hiện đang giao dịch trên một số sàn giao dịch của Đức bao gồm Börse Düsseldorf, Gettex và Tradegate. Để tăng tính thanh khoản giao dịch và mở ra các nhóm cổ đông mới, Cryptology Asset Group hiện đang tìm cách niêm yết trên thị trường quốc tế.

Thông tin về Cryptology Asset Group p.l.c.

Cryptology Asset Group là một công ty hàng đầu châu Âu chuyên đầu tư cho các mô hình kinh doanh liên quan đến blockchain và tiền điện tử. Được thành lập bởi công ty gia đình của ông Christian Angermayer, Tập đoàn đầu tư Apeiron và ông Mike Novogratz, chuyên gia huyền thoại về tiền điện tử, Cryptology Asset Group là công ty cổ phần được giao dịch công khai lớn nhất cho các mô hình kinh doanh dựa trên blockchain và tiền điện tử ở châu Âu. Các công ty có trong danh mục đầu tư đáng chú ý của Cryptology Asset Group bao gồm block.one; EOSIO, nhà xuất bản phần mềm; Northern Data, nhà cung cấp điện toán hiệu năng cao (High Performance Computing – HPC) hàng đầu; neobroker nhà môi giới trực tuyến miễn phí hoa hồng của nextmarkets và Iconic Holding , công ty quản lý tài sản tiền điện tử.

Tin cùng chuyên mục