Thứ trưởng Lê Thị Thu Hằng cho rằng chuyến thăm Tòa thánh Vatican của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng sẽ mở ra những triển vọng mới cho quan hệ hai bên trong tương lai.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi điện chia buồn khi được tin Giáo hoàng danh dự Benedict XVI qua đời, thọ 95 tuổi.
Thuyết tiến hóa và Big Bang là có thật và Chúa không phải là “một ảo thuật gia với cây gậy thần,” Giáo hoàng Francis đã tuyên bố trong một bài nói chuyện với Học viện Khoa học của Giáo hoàng.
Hai nhà hoạt động nữ giới thuộc phong trào FEMEN đã cởi áo phô ra bộ ngực của họ và xông vào một cuộc hội thảo về Hồi giáo đang diễn ra tại Pontoise, phía Tây Bắc Paris.
Nhà thờ lớn Turin, nơi trưng bày "Tấm vải liệm thành Turin," sẽ cho phép các khách đã đăng ký trước qua mạng Internet vào xem miễn phí từ ngày 19/4-24/6.
Trong bài phát biểu kỷ niệm hai năm ngày được bầu làm người đứng đầu Giáo hội Công giáo Rome, Giáo hoàng Francis I đã đưa ra dự báo rằng ông sẽ không tại vị lâu.
Bên cạnh việc là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử World Cup, còn nhiều điều có lẽ các bạn chưa biết về tiền đạo Miroslav Klose của đội tuyển Đức.