Giường Massage BEREX của Coway được trao giải thưởng thiết kế Red Dot lần thứ 18

SEOUL, Hàn Quốc, ngày 22 tháng 4 năm 2024 /PRNewswire/ -- Coway, "Công ty giải pháp cuộc sống tốt nhất" đã nhận được giải thưởng Red Dot năm 2024, đánh dấu chiến thắng thứ 18 liên tiếp. Thành công liên tiếp là minh chứng cho cam kết vững chắc của công ty trong thiết kế sáng tạo.

Coway's BEREX Massage Bed Wins Red Dot Design Award 2024 (PRNewsfoto/Coway Co., Ltd.)

Giải thưởng Thiết kế Red Dot là một cuộc thi quốc tế uy tín nhằm tôn vinh thiết kế xuất sắc cùng với các giải thưởng nổi bật khác như iF và IDEA.

Năm nay, sản phảm Giường Massage BEREX của Coway đã được trao giải 'Người chiến thắng' trong hạng mục Sản phẩm Chăm sóc Sức khỏe. Giải thưởng này ghi nhận cách tiếp cận tiên phong của sản phẩm trong thiết kế, thách thức ranh giới về những gì có thể làm được đối với các thiết bị nội thất.

Giường Massage BEREX từng đoạt giải thưởng là giường massage điện cung cấp các liệu pháp mát-xa sâu và mạnh khi nằm. Nó đã được đánh giá cao nhờ thiết kế phù hợp với nội thất, hòa hợp đẹp mắt với bất kỳ ngôi nhà nào vì vừa có chức năng của một chiếc giường massage vừa có tính thẩm mỹ giống như đồ nội thất. Nó được thiết kế để sử dụng như một chiếc ghế sofa kiểu băng ghế trong cuộc sống hàng ngày nhưng vẫn dễ dàng có thể mở ra thành một chiếc giường massage để tiết kiệm không gian hơn. Khách hàng khen ngợi loại giường này có phong cách hiện đại và bảng màu trung tính hài hòa với các kiểu trang trí nhà khác.

Ngoài giải thưởng Thiết kế Red Dot 2024, Giường Massage BEREX trước đó đã giành được giải thưởng Thiết kế Tốt 2023 của Hàn Quốc và Giải thưởng Thiết kế PIN UP 2023.

Một lãnh đạo của Coway cho biết: "Chúng tôi liên tục nghiên cứu để thiết kế các sản phẩm thuộc thương hiệu chăm sóc sức khỏe và giấc ngủ BEREX không chỉ đáp ứng nhu cầu về chức năng mà còn mang lại mức độ thoải mái cao cấp mới cho cuộc sống của khách hàng." Họ nói thêm: " Chúng tôi vẫn chú trọng phong cách sống của khách hàng khi giới thiệu các sản phẩm cao cấp với chức năng cải tiến và thiết kế thẩm mỹ, hài hòa đẹp mắt với mọi không gian."

Giới thiệu về Coway Co., Ltd.

Thành lập năm 1989 tại Hàn Quốc, Coway - "Best Life Solution Company" - là công ty hàng đầu về thiết bị gia dụng với sứ mệnh mang đến cuộc sống lành mạnh và thoải mái cho mọi người thông qua các thiết bị gia dụng tân tiến như máy lọc nước, máy lọc không khí, nắp bồn cầu thông minh và nệm. Dự án kinh doanh gần đây nhất của công ty, thương hiệu BEREX, nhằm mục tiêu cải thiện giấc ngủ và sức khỏe bằng các sản phẩm nệm và ghế mát-xa tiên tiến. Kể từ khi thành lập, Coway đã trở thành công ty dẫn đầu trong ngành thiết bị gia dụng môi trường nhờ các hoạt động nghiên cứu, thiết kế và phát triển sản phẩm chuyên sâu, cũng như dịch vụ khách hàng tận tình chu đáo. Công ty đã chứng minh được cam kết về đổi mới thông qua các sản phẩm từng đoạt giải thưởng, đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm về sức khỏe gia đình, khả năng cạnh tranh vượt trội về thị phần, đáp ứng trên cả sự mong đợi của khách hàng và khả năng nhận diện thương hiệu. Coway không ngừng đổi mới sáng tạo bằng cách đa dạng hóa các dòng sản phẩm và tăng tốc hoạt động kinh doanh ở nước ngoài tại Malaysia, Mỹ, Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam, Nhật Bản và Châu Âu, dựa trên kết quả kinh doanh thành công tại Hàn Quốc. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://www.coway.com/ hoặc http://newsroom.coway.com.

SOURCE Coway Co., Ltd.

Giường Massage BEREX của Coway được trao giải thưởng thiết kế Red Dot lần thứ 18 ảnh 3

Tin cùng chuyên mục