Globe Teleservices và TIGO Tanzania Forge Thiết Lập Quan Hệ Đối Tác Độc Quyền Để Thực Hiện Giải Pháp Tường Lửa A2P SMS Tiên Tiến

SINGAPORE, ngày 20 tháng 2 năm 2024 /PRNewswire/ -- Globe Teleservices Pte. Ltd., nhà cung cấp giải pháp viễn thông hàng đầu thế giới, đã thiết lập liên minh chiến lược với Honora Tanzania PLC (TIGO), nhà khai thác mạng di động hàng đầu tại Tanzania, thuộc Tập đoàn AXIAN Telecom. TIGO Tanzania, đơn vị được công nhận với những giải pháp truyền thông sáng tạo, đã chọn kết nối quan hệ đối tác độc quyền với Globe Teleservices do đơn vị này sở hữu giải pháp tường lửa tiên tiến và thông minh dành cho SMS A2P.

Globe_Teleservices_Logo

Tính bảo mật và độ đáng tin cậy mà các giải pháp tường lửa của Globe Teleservices mang lại hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh của TIGO là cung cấp lưu lượng truy cập Ứng dụng tới Người dùng (Application-to-Person, A2P) liền mạch, an toàn và có chất lượng quốc tế cao.

Trong thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng ngày nay, mối quan hệ hợp tác độc quyền này sẽ giúp cho TIGO giải quyết tình trạng mất doanh thu do gian lận SMS như tấn công thông qua SMS, sử dụng SIM, định tuyến xám, bơm SMS, v.v.

Giải pháp tường lửa của Globe Teleservices bảo vệ lưu lượng nhắn tin khỏi định tuyến xám và thư rác, đảm bảo liên lạc an toàn và đáng tin cậy. Do có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của mỗi nhà khai thác mạng di động, việc bảo vệ mạng đòi hỏi một cách tiếp cận phù hợp, kết hợp phù hợp giữa công nghệ và liên kết kinh doanh. Cách tiếp cận này không chỉ tạo điều kiện cho TIGO mở rộng ra toàn cầu mà còn duy trì tính bảo mật tối đa, một yêu cầu quan trọng trong thế giới kết nối ngày nay.

Ông Ashutosh Agrawal, CMD của Globe Teleservices, bày tỏ sự phấn khích về mối quan hệ đối tác này. Ông cho biết: "Các giải pháp tường lửa thông minh của chúng tôi bổ sung cho tầm nhìn của TIGO Tanzania về phân phối lưu lượng truy cập A2P quốc tế an toàn và hiệu quả. Chúng tôi tự hào là một phần của hành trình này. Chúng tôi mong chờ sự đổi mới và tăng trưởng mà mối quan hệ hợp tác độc quyền này sẽ mang lại cho cả hai công ty."

Sự hợp tác này thể hiện cam kết của các công ty trong việc cung cấp các giải pháp truyền thông chất lượng cao, an toàn và hiệu quả cho khách hàng ở Tanzania và các khu vực khác.

Về Globe Teleservices:

Globe Teleservices là công ty hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông với các giải pháp mang tính chuyển đổi cho phép các doanh nghiệp thiết lập kết nối toàn cầu liền mạch. Chúng tôi cung cấp cho các nhà khai thác các giải pháp thích hợp thế hệ tiếp theo liên quan tới giọng nói, nhắn tin đa kênh, chống gian lận, dịch vụ đám mây và kiếm tiền A2P. Globe Teleservices cũng đã được công nhận là Nhà cung cấp SMS A2P Cấp 1 cho các MNO trong Báo cáo Tác động Thị trường SMS A2P của ROCCO - Phiên bản MNO. Chúng tôi cung cấp quyền truy cập vào các tuyến chất lượng cao, an toàn và đáng tin cậy với danh mục sản phẩm đa dạng của mình. Globe Teleservices có trụ sở tại Singapore và cung cấp kết nối trực tiếp tại khắp 65+ quốc gia tại Châu Á, Trung Đông, LATAM và Châu Phi.

Logo: https://mma.prnewswire.com/media/2155167/Globe_Teleservices_Logo.jpg

SOURCE Globe Teleservices Pte Ltd

Globe Teleservices và TIGO Tanzania Forge Thiết Lập Quan Hệ Đối Tác Độc Quyền Để Thực Hiện Giải Pháp Tường Lửa A2P SMS Tiên Tiến ảnh 2

Tin cùng chuyên mục