Gogolook hợp tác với StoreFront để ra mắt dịch vụ chống gian lận tại Nhật Bản

ĐÀI BẮC, 14/02/2024 /PRNewswire/ -- Nhà cung cấp dịch vụ TrustTech, Gogolook, đã hợp tác cùng StoreFront, một đối tác tiếp thị số và dịch vụ di động thuộc sở hữu của công ty quảng cáo truyền thông kỹ thuật số đa quốc gia Interspace, để hỗ trợ StoreFront phát triển thương hiệu dịch vụ ID người gọi của riêng họ mang tên "Darekana Block". Hai công ty đã hợp tác thông qua mô hình cấp phép cơ sở dữ liệu chống gian lận (Giải pháp Caller Database) và vận hành sản phẩm, chính thức ra mắt ứng dụng di động Darekana Block tại thị trường Nhật Bản ngày hôm nay.

Theo Báo cáo lừa đảo toàn cầu năm 2023 của GASA (Liên minh chống lừa đảo toàn cầu), tổn thất tài chính liên quan đến lừa đảo toàn cầu đã vượt con số một nghìn tỷ đô la Mỹ, chiếm 1,05% GDP toàn cầu, tăng cường sự tập trung của các chính phủ và doanh nghiệp trên toàn thế giới về tác động của những vụ lừa đảo. Với cam kết lâu dài về đổi mới chống gian lận kỹ thuật số, Gogolook sở hữu lợi thế dẫn đầu về cơ sở dữ liệu chống gian lận cũng như khả năng nghiên cứu và phát triển AI, đáp ứng nhu cầu chống gian lận của cả người tiêu dùng và doanh nghiệp. Bên cạnh việc ra mắt ứng dụng nhận diện ID người gọi có nhiều lượt tải về trên toàn cầu là Whoscall, Gogolook còn mở rộng tầm nhìn của mình với mô hình hợp tác cấp phép cơ sở dữ liệu chống gian lận (Giải pháp Caller Database) và vận hành sản phẩm, cho phép bảo vệ đối với hành vi gian lận khách hàng cho các đối tác kinh doanh và tạo ra các đường cong tăng trưởng thương mại mới. Với các dịch vụ trực tuyến và giải pháp tiếp thị đa dạng, sở hữu hơn 2.000 kênh bán lẻ tại Nhật Bản, StoreFront sẽ tập trung vào việc quảng bá thị trường kết hợp với những nỗ lực của Gogolook trong việc cải tiến sản phẩm, tối đa hóa hiệu quả tổng hợp các thế mạnh tương ứng của họ.

Gogolook không chỉ là thành viên sáng lập của GASA, tạo dựng cầu nối trong ngành chống gian lận giữa châu Á và các khu vực bao gồm châu Âu và châu Mỹ mà còn hợp tác với các đơn vị thực thi pháp luật quốc tế như Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan, Cảnh sát Hoàng gia Malaysia, Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Đài Loan và Trung tâm Điều tra và Phối hợp chống Tội phạm mạng Philippines, luôn đi đầu trong cuộc chiến chống lại các mối đe dọa lừa đảo. Với mô hình hợp tác mới được các doanh nghiệp tại Nhật Bản công nhận, Gogolook sẽ tiếp tục hợp tác với các đối tác kinh doanh địa phương ở nhiều thị trường như châu Á và thậm chí cả châu Âu và châu Mỹ, giúp các doanh nghiệp nắm bắt cơ hội chống gian lận, tăng cường bảo vệ người tiêu dùng và mang lại tác động tích cực.

Giới thiệu về Gogolook

Gogolook là công ty hàng đầu trong lĩnh vực TrustTech được thành lập vào năm 2012. Với giá trị cốt lõi là "Xây dựng vì niềm tin", công ty đặt mục tiêu tạo ra một mạng lưới chống gian lận toàn cầu dựa trên AI và dữ liệu. Từ truyền thông đa phương tiện đến fintech và SaaS, Gogolook mang lại sự hỗ trợ đáng tin cậy bằng cách sử dụng công nghệ trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Là thành viên sáng lập của Liên minh chống lừa đảo toàn cầu (GASA), Gogolook cũng đã hợp tác với nhiều tổ chức như Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Đài Loan, Cơ quan Giám sát Tài chính Hàn Quốc, Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan, chính quyền thành phố Fukuoka và thành phố Shibuya, Trung tâm Điều tra và Phối hợp chống Tội phạm mạng Philippines, Cảnh sát Hoàng gia Malaysia và chính quyền tiểu bang để chống lại nạn gian lận. Với nền tảng cơ sở dữ liệu số điện thoại lớn nhất ở Đông Á và Đông Nam Á, Gogolook cam kết tạo ra một "môi trường không gian lận".

Thông tin về các dịch vụ của Gogolook có tại: https://gogolook.com/en.

SOURCE Gogolook

Gogolook hợp tác với StoreFront để ra mắt dịch vụ chống gian lận tại Nhật Bản ảnh 2

Tin cùng chuyên mục