Greenbriar Sustainable Living công bố chính sách chia cổ tức và kế hoạch mở rộng kinh doanh

SCOTTSDALE, BANG ARIZONA, MỸ – Newsfile Corp. – Vào ngày 16 tháng 2 năm 2024, Greenbriar Sustainable Living Inc. (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch mạo hiểm Toronto, Canada – TSXV, với mã GRA) (OTC Pink: GEBRF) đã thông báo: ông Chris Harvey, Giám đốc mới của công ty đã đề xuất việc chia cổ tức […]

SCOTTSDALE, BANG ARIZONA, MỸ – Newsfile Corp. – Vào ngày 16 tháng 2 năm 2024, Greenbriar Sustainable Living Inc. (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch mạo hiểm Toronto, Canada – TSXV, với mã GRA) (OTC Pink: GEBRF) đã thông báo: ông Chris Harvey, Giám đốc mới của công ty đã đề xuất việc chia cổ tức bằng tiền mặt và đã được Hội đồng quản trị công ty chấp thuận. Theo đó, 35% tổng số Dòng tiền mặt tự do hàng năm thu được từ bất kỳ dự án nào của công ty, cụ thể là tại thời điểm này là Sage Ranch và Montalva, sẽ được phân phối cho tất cả các cổ đông thông qua cổ tức hàng năm bằng tiền mặt. Việc phân phối này tuân thủ tất cả các chính sách quy định tiêu chuẩn và thông thường ở cả hai nước Canada và Mỹ.

Được biết, giá khởi điểm tại Dự án Cardero Ranch của Greenbriar Sustainable Living sẽ vào khoảng 200.000 USD cho một căn hộ ban đầu có diện tích 650 foot vuông (tương đương 60,4 mét vuông) và các điều khoản công ty cho toàn bộ dự án bắt đầu với lãi suất thực hiện là 20% Dòng tiền mặt tự do ròng của nguồn tài trợ thứ ba. Dự án gồm 3.500 đơn vị sử dụng hỗn hợp.

Ngoài ra, công ty cũng đang tích cực tham gia mua lại dự án nhà ở quy mô lớn ở cả Nam Arizona và Hawaii. Thông tin chi tiết về các dự án này sẽ được thông báo sau.

Cần nói thêm ở đây rằng, vào cuối thasg 11/2023, ông Chris Harvey đã được bổ nhiệm làm Giám đốc mới và thành viên mới của Hội đồng quản trị của Greenbriar.

Ông Chris Harvey bắt đầu sự nghiệp của mình tại JP Morgan 39 năm trước và đã giúp xây dựng năng lực ngân hàng đầu tư tổng thể của công ty. Các vai trò của ông bao gồm nhân viên ngân hàng, người đứng đầu các quyền chọn ngoại hối, các công cụ phái sinh ở thị trường mới nổi, sau đó xây dựng nhóm tư vấn và giải pháp tập trung vào định giá tài chính doanh nghiệp cũng như hiệu quả về thuế và kế toán. Ông cũng chịu trách nhiệm về rủi ro danh tiếng cho mảng ngân hàng đầu tư của công ty ở châu Mỹ.

Sau vài năm làm Giám đốc Quốc gia tại Nhật Bản, ông Chris Harvey chịu trách nhiệm điều hành hoạt động kinh doanh Quản lý tài sản cho toàn bộ khu vực châu Mỹ Latinh, với vị trí cuối cùng là CEO của JP Morgan Securities trong 4 năm. JP Morgan Securities là công ty con của JP Morgan Chase (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch NYSE, New York, Mỹ, với mã: JPM, hiện đang tổng tài sản trị giá 4.000 tỷ USD).

Ông Chris Harvey đến từ Columbus, bang Ohio (Mỹ) và có bằng Kinh tế của Đại học Harvard.

Greenbriar được đánh giá là một trong những công ty hoạt động tốt nhất trên Sàn giao dịch mạo hiểm TSXV. Với 10 công ty thành viên hoạt động trong 5 lĩnh vực công nghiệp, Greenbriar có bảng xếp hạng ghi nhận hiệu quả hoạt động mạnh nhất trên TSXV dựa trên mức tăng trưởng vốn hóa thị trường, mức tăng giá cổ phiếu và khối lượng giao dịch.

Greenbriar rất tự hào khi đã giành được vị trí trong Top 50 TSX Venture năm 2023, được chọn từ 1.713 công ty đại chúng trên TSXV. Kể từ khi thành lập đến nay, Greenbriar đã chứng tỏ khả năng thực hiện và phát triển thành công các hoạt động mua lại tích lũy dẫn đến tăng trưởng tài sản hàng năm.

Thông tin về Greenbriar Capital Corp
Greenbriar là công ty hàng đầu chuyên phát triển tài sản thay thế liên quan đến Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) về năng lượng tái tạo và bất động sản bền vững. Với các thỏa thuận mua bán theo hợp đồng dài hạn, có tác động lớn tại các địa điểm quan trọng của dự án và được dẫn dắt bởi đội ngũ phát triển và vận hành thành công, được công nhận trong ngành, Greenbriar nhắm đến các tài sản có giá trị sâu hướng vào giá trị gia tăng của cổ đông.

THAY MẶT BAN GIÁM ĐỐC

Ông Jeffrey J. Ciachurski
Giám đốc điều hành (CEO) và Giám đốc

Điện thoại: 949.903.5906
www.greenbriarcapitalcorp.ca

Hashtag: #Greenbriar

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Tin cùng chuyên mục