SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 28 tháng 10 năm 2019 – Galaxy Entertainment Group (GEG), tập đoàn nghỉ dưỡng, khách sạn và giải trí tích hợp hàng đầu của Macau, đã chính thức giới thiệu Trung tâm Hội nghị quốc tế Galaxy (Galaxy International Convention Center – GICC) và Galaxy Arena với thị trường Singapore và nhiều nước khác trên thế giới.

Trung tâm Hội nghị quốc tế Galaxy (GICC) – Điểm đến MICE mang tính biểu tượng và tiên tiến nhất châu Á nằm ở Macau, với thiết kế đẹp mắt, công nghệ tiên tiến và không gian tổ chức sự kiện linh hoạt Galaxy Arena – The Ultimate Integrated Entertainment Experience, (Trải nghiệm giải trí tích hợp cao cấp), một trong những địa điểm lớn nhất châu Á nằm ở Macau, với sức chứa 16.000 chỗ ngồi, nơi có thể tổ chức nhiều loại sự kiện khác nhau Trung tâm Hội nghị Quốc tế Galaxy – Phòng triển lãm & hội nghị, không gian không có trụ cột rộng tới 10.000m² có thể chứa tới 7.000 người, hoàn toàn linh hoạt cho việc tổ chức các sự kiện ở mọi quy mô.

GICC cùng với trung tâm tổ chức sự kiện hoành tráng Galaxy Arena, được thiết kế là điểm đến MICE (là loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác) mang tính biểu tượng và tiên tiến nhất châu Á sẽ khai trương tại Macau vào nửa đầu năm 2021. 

Tiến sĩ Lui Che Woo, GBM, MBE, JP, LLD, DSSc, DBA, Chủ tịch của Galaxy Entertainment Group, cho biết: ”Chúng tôi rất vinh dự được giới thiệu các cơ sở MICE và Arena hiện đại để thu hút các khách tham quan mới và bổ sung vào tầm nhìn của Chính quyền Đặc khu Hành chính Macau về việc đa dạng các loại hình kinh tế và phát triển Macau thành một trung tâm du lịch và giải trí tầm cỡ quốc tế”.

Được thiết kế sáng tạo cho loại hình MICE thiết kế riêng, khu nghỉ dưỡng và điểm đến, hai trung tâm mới này sẽ sự bổ sung mới nhất cho khu nghỉ dưỡng tích hợp mở rộng không ngừng của Galaxy Entertainment Group tại Macau, đặt ra tiêu chuẩn mới cho Macau, đồng thời hỗ trợ tầm nhìn của thành phố trở thành một “Trung tâm Du lịch và Giải trí quốc tế”.

Macau là điểm đến lý tưởng 

Macau là điểm đến hấp dẫn độc đáo của các nhà tổ chức MICE trên khắp thế giới. Là di sản thế giới được UNESCO chứng nhận với hơn 20 địa điểm di sản văn hóa phong phú cho du khách khám phá; và cũng là thiên đường của những người yêu ẩm thực, nơi được chứng nhận là thành phố ẩm thực của UNESCO.

Được hưởng lợi từ các chính sách đặc khu hành chính khuyến khích phát triển các sự kiện MICE và cơ sở hạ tầng tiên tiến, Macau hiện có cơ hội chưa từng có để phát triển lĩnh vực MICE.

Giao thông và cơ sở hạ tầng tiên tiến 

Đáng chú ý nhất về mặt cơ sở vật chất là các kết nối giao thông được cải thiện, điển hình là cầu Hồng Kông-Chu Hải-Macau mới được khánh thành. Cây cầu vượt biển dài nhất thế giới giúp tăng cường đáng kể khả năng kết nối của Macau với Khu vực Vịnh lớn (gồm Hồng Kông, Macau và 9 thành phố lớn của tỉnh Quảng Đông). “Thời đại của cây cầu” báo hiệu một kỷ nguyên mới cho việc đưa Macau lên bản đồ lĩnh vực MICE của thế giới.

Macau cũng được kết nối liền mạch bằng các chuyến bay trực tiếp đến nhiều thành phố lớn ở Trung Quốc và hơn 200 thành phố trên toàn thế giới thông qua 3 sân bay quốc tế lớn, bao gồm Sân bay Quốc tế Macau, Sân bay Quốc tế Hồng Kông và Sân bay Quốc tế Chu Hải với hơn 94 triệu lượt hành khách và khoảng 600.000 máy bay trong năm 2018 .

Khu nghỉ dưỡng tích hợp và địa điểm MICE

Trung tâm Hội nghị quốc tế Galaxy được kết nối liền mạch với nhiều khu nghỉ dưỡng tích hợp từng đoạt giải thưởng Galaxy Macau , với nhiều thương hiệu khách sạn sang trọng lớn nhất Macau, như The Ritz-Carlton, Macau, Banyan Tree Macau, JW Marriott Hotel Macau , Khách sạn Okura Macau, Khách sạn Galaxy và Khách sạn Broadway.

Trung tâm Hội nghị quốc tế Galaxy cũng mở ra một chương mới cho du lịch MICE, du khách cũng có thể dễ dàng truy cập 1,1 triệu m2 giải trí, mua sắm và giải trí độc đáo Galaxy với 120 nhà hàng ăn uống, một số trong số đó đã giành được nhiều giải thưởng uy tín.

Kết hợp kinh doanh và giải trí, Trung tâm Hội nghị quốc tế Galaxy cũng cho phép du khách tới khu nghỉ dưỡng The Grand Resort Deck, nơi trải nghiệm ‘bãi biển nhiệt đới’ trên tầng thượng độc đáo với Skytop Waters Adventure Rapids dài nhất thế giới và Hồ bơi trước biển dài 150 mét với bãi biển cát trắng. Các điểm giải trí mở rộng sẽ đưa du khách tới với cửa hàng Promenade với 200 thương hiệu quốc tế, trung tâm Cineplex 3D với trải nghiệm laser 4K hiện đại và các spa uy tín.

Khu phức hợp chức năng và công nghệ 

Trung tâm Hội nghị quốc tế Galaxy – điểm đến MICE mang tính biểu tượng và tiên tiến nhất châu Á – địa điểm tổ chức sự kiện đẳng cấp thế giới với tổng không gian MICE 40.000 m2, có thiết kế hoành tráng, tiện nghi tiên tiến và được trang bị công nghệ tuyệt vời, hệ thống nghe nhìn và ánh sáng hiện đại, hệ thống liên lạc mới nhất và không gian sự kiện linh hoạt phục vụ cho nhiều cách tổ chức khác nhau.

Trung tâm Hội nghị quốc tế Galaxy giới thiệu nhiều tính năng đẳng cấp thế giới bao gồm diện tích triển lãm 10.000 m2 phục vụ các triển lãm thương mại; thính phòng có sức chứa 650 khách phục vụ các buổi thuyết trình, nghi lễ, biểu diễn và ra mắt sản phẩm; phòng tiệc có sức chứa 2.400 khách và hội trường 4.000 m2 gồm 3 không gian: phòng khiêu vũ phục vụ cho hơn 1.000 khách; một nhà hàng ẩm thực đa dạng và một khách sạn sang trọng với hơn 700 phòng.  

Ngoài ra, Galaxy Arena với 16.000 chỗ ngồi sẽ trở thành địa điểm giải trí tích hợp dành cho các buổi hòa nhạc du lịch thế giới và các sự kiện thể thao quy mô lớn.

Trải nghiệm riêng biệt, thực hiện sự kiện xuất sắc

Như một địa điểm mới mẻ cho các nhà tổ chức sự kiện, Trung tâm Hội nghị quốc tế Galaxy được thiết kế để mang lại các trải nghiệm tuyệt vời khi lập kế hoạch và thực hiện sự kiện.

Một đội chuyên viên tổ chức sự kiện tài năng gồm các chuyên gia tổ chức sự kiện sáng tạo và sáng tạo cao hợp tác với các nhà hoạch định sự kiện sẽ giúp khách hàng đảm bảo kế hoạch của họ được cung cấp bằng dịch vụ ‘World Class, Asian Heart’, từ lựa chọn địa điểm, chủ đề và trang trí đến hiệu ứng giải trí và ánh sáng.  

Để chuẩn bị cho sự kiện khai trương, các thông tin về Trung tâm Hội nghị quốc tế Galaxy đã, đang và sẽ được công bố tại các triển lãm thương mại MICE bắt đầu từ Triển lãm IBTM Trung Quốc tại Bắc Kinh (trong 2 ngày 28-29/ 8/2019) và tại các triển lãm sắp tới bao gồm IT & CM châu Á (Bangkok, Thái Lan từ ngày 24 đến 26/9/2019), ITB châu Á (Singapore, từ ngày 16 đến 18/10/2019), Triển lãm Du lịch (Osaka, Nhật Bản từ ngày 24 đến 27/10/2019) và triển lãm IBTM quốc tế (Barcelona, Tây Ban Nha từ ngày 19 đến 21/11/2019).

Thông tin về Trung tâm Hội nghị quốc tế Galaxy (GICC) và Galaxy Arena

Dự kiến sẽ được khai trương trong nửa đầu năm 2021 ở Macau, Trung tâm Hội nghị quốc tế Galaxy là trung tâm sự kiện tầm cỡ thế giới do Galaxy Entertainment Group đầu tư phát triển. Trung tâm Hội nghị quốc tế Galaxy mở rộng khu nghỉ dưỡng tích hợp ngày càng phát triển của Tập đoàn Galaxy Resorts (Macau), tạo ra điểm đến Resort & MICE phức hợp tại châu Á – và hỗ trợ tầm nhìn biến Macau trở thành một “Trung tâm du lịch và giải trí quốc tế”.

Là điểm đến MICE mang tính biểu tượng và hiện đại nhất châu Á, Trung tâm Hội nghị quốc tế Galaxy là địa điểm tổ chức sự kiện tầm cỡ thế giới với tổng không gian 40.000 m2 cho loại hình du lịch phức hợp MICE.  Ngoài ra, với 16.000 chỗ ngồi, Galaxy Arena sẽ trở thành địa điểm giải trí phức hợp cuối  dành cho các buổi hòa nhạc du lịch thế giới và các sự kiện thể thao quy mô lớn hoành tráng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.galaxicc.com