Hai ông Gregory Moore, Jonathan T. Fried là thành viên Hội đồng quản trị và Ban cố vấn của VinBrain

HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach Newswire– Ngày 26 tháng 2 năm 2024 – VinBrain, công ty công nghệ y tế (HealthTech) trí tuệ nhân tạo (AI) tiên phong có trụ sở tại Việt Nam, vừa công bố những bổ sung mới nhất cho ban lãnh đạo hội đồng quản trị của mình. Theo […]

HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach Newswire– Ngày 26 tháng 2 năm 2024 – VinBrain, công ty công nghệ y tế (HealthTech) trí tuệ nhân tạo (AI) tiên phong có trụ sở tại Việt Nam, vừa công bố những bổ sung mới nhất cho ban lãnh đạo hội đồng quản trị của mình. Theo đó, Tiến sĩ, Bác sĩ Gregory Moore và ông Jonathan T. Fried lần lượt được bổ nhiệm làm thành viên Hội đồng quản trị và Ban cố vấn, tư vấn của VinBrain. Quyết định bổ nhiệm 2 vị này có hiệu lực ngay lập tức.

Tiến sĩ Gregory Moore và ông Jonathan T. Fried cùng nhau mang đến nhiều kiến ​​thức chuyên môn về chăm sóc sức khỏe, AI, công nghệ và quản trị doanh nghiệp, đồng thời sẽ đưa ra định hướng chiến lược khi VinBrain tiếp tục dẫn đầu và mở rộng quy mô đổi mới trong cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Tiến sĩ, Bác sĩ Gregory Moore nổi tiếng với công trình đột phá về công nghệ chăm sóc sức khỏe. Với sự nghiệp nổi bật bao gồm vai trò lãnh đạo điều hành cấp cao toàn cầu tại Microsoft và Google, ông là người có công trong việc thúc đẩy ứng dụng AI trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và khoa học sự sống. Nhiệm kỳ của ông với tư cách là Phó chủ tịch doanh nghiệp tại Microsoft đã chứng kiến ​​ông dẫn đầu các sáng kiến ​​dữ liệu và AI toàn cầu về sức khỏe và khoa học sự sống, trong khi tại Google, ông là Phó chủ tịch và người sáng lập Google Cloud Health và Life Sciences (tạm dịch: Sức khỏe đám mây và Khoa học sự sống của Google).

Tiến sĩ, Bác sĩ Gregory Moore là thành viên hội đồng quản trị của công ty đại chúng giàu kinh nghiệm và cũng tiếp tục đóng góp kiến ​​thức của mình với tư cách là Cộng tác viên tại Trung tâm Trí tuệ nhân tạo trong Y học & Hình ảnh của Đại học Stanford. Kiến thức chuyên môn đa dạng giúp ông trở thành điểm giao thoa giữa đổi mới chăm sóc sức khỏe và lãnh đạo doanh nghiệp. Kiến thức liên ngành của ông về kỹ thuật và khoa học thần kinh, kết hợp với sự nhạy bén lâm sàng của ông với tư cách là bác sĩ được hội đồng chứng nhận về chẩn đoán X quang, X quang thần kinh và tin học lâm sàng, đã có ảnh hưởng đáng kể đến việc áp dụng các công nghệ dựa trên đám mây tiên tiến trong các hệ thống chăm sóc sức khỏe và các công ty khoa học sự sống trên toàn cầu và việc tích hợp các giải pháp AI tiên tiến vào thực hành y tế.

Tiến sĩ, Bác sĩ Gregory Moore cho biết: “Tôi mong muốn được hợp tác với ông Steven (Trương Quốc Hùng, Giám đốc điều hành (CEO) của VinBrain) và nhóm VinBrain trong chiến lược của họ nhằm tạo ra khả năng tiếp cận toàn cầu với dịch vụ chăm sóc hình ảnh y tế cho 4 tỷ người trên hành tinh này hiện đang thiếu khả năng tiếp cận. Đây thực sự là khoảng thời gian tuyệt vời để trở thành một bác sĩ và nhà công nghệ; và để có thể giúp định hình cách AI sẽ chuyển đổi tích cực cách chúng ta chẩn đoán cho bệnh nhân và cung cấp dịch vụ chăm sóc cho họ, đồng thời tôi mong muốn được làm việc với VinBrain trong vai trò lãnh đạo hội đồng quản trị của mình khi họ xây dựng, xác nhận và cung cấp các giải pháp AI đẳng cấp thế giới cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe”.

Ông Jonathan T. Fried, tham gia Hội đồng cố vấn, tư vấn của VinBrain với sự thông thái về pháp luật và nhạy bén về kinh tế sâu rộng, sẽ góp phần thúc đẩy các chiến lược thâm nhập thị trường của VinBrain vào Bắc Mỹ và châu Âu. Ông được biết đến rộng rãi trong giới chuyên môn với tư cách là một nguyên Thành viên ưu tú của cả Quỹ châu Á – Thái Bình Dương và Viện Nghiên cứu quan hệ toàn cầu Canada.

Ông Jonathan T. Fried cũng từng là Đại sứ Canada tại Nhật Bản và tại Tổ chức Thương mại thế giới (WTO); Giám đốc điều hành cho Canada, Ireland và vùng Caribe tại Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF); và là Đại diện hợp pháp của Thủ tướng Canada tại G20. Ngoài ra, ông còn là thành viên Hội đồng quản trị của tổ chức Tiêu chuẩn y tế và là thành viên Ban Tư vấn của Hội đồng Thương mại Thế giới và Viện Luật Trung và Đông Âu.

Ông Jonathan T. Fried chia sẻ: “VinBrain cam kết đảm bảo sản phẩm của mình đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và hiệu quả tốt nhất. Tôi mong muốn được hỗ trợ công ty trong việc đáp ứng tất cả các yêu cầu, quy định liên quan để mở đường cho việc tiếp tục mở rộng kinh doanh vào thị trường Bắc Mỹ”.

Ông Trương Quốc Hùng, người sáng lập và CEO của VinBrain phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi chào đón ông Gregory Moore và ông Jonathan Fried gia nhập đội ngũ lãnh đạo của VinBrain. Kiến thức sâu rộng và góc nhìn tinh tế của hai oog sẽ là sự đóng góp tuyệt vời cho những nỗ lực đổi mới tới đây của VinBrain”.

Hashtag: #VinBrain

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về VinBrain

VinBrain là công ty AI công nghệ y tế (HealthTech) tiên phong có trụ sở tại Việt Nam, chuyên thúc đẩy chẩn đoán y tế, điều trị và quản lý bệnh viện bằng cách khai thác sức mạnh của AI, Thị giác máy tính và Học máy. Được thúc đẩy bởi sứ mệnh ứng dụng AI để cải thiện cuộc sống và năng suất của con người, VinBrain đã triển khai thành công các giải pháp tiên tiến tại hơn 182 bệnh viện trên khắp Mỹ, Việt Nam, Ấn Độ và Australia, hỗ trợ các chuyên gia chăm sóc sức khỏe tăng cường hiệu quả quy trình làm việc của họ và cung cấp dịch vụ chăm sóc chính xác.

Với hoạt động tại khu vực Đông Nam Á, VinBrain cũng đã nhận được chứng nhận sản phẩm từ Cục Quản lý thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (U.S. Food and Drug Administration – FDA). DrAid™ – sản phẩm AI hàng đầu của VinBrain là sản phẩm tiên phong trong đổi mới AI trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://vinbrain.net/.

Tin cùng chuyên mục