Từ năm 2021-2023, Nguyễn Thành Sáng đặt mua tám sổ hồng giả đối với một số lô đất ở Bình Thuận với giá 10 triệu đồng, sau đó thế chấp những giấy tờ này để vay số tiền 8,5 tỷ đồng từ nhiều người.
Đối tượng Nguyễn Hoàng Chương là thành viên trong Đoàn kiểm tra liên ngành huyện Hàm Thuận Nam do Đội Quản lý thị trường số 2 chủ trì, đã có hành vi nhận tiền của một công ty trên địa bàn huyện.
Đoàn kiểm tra của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh vừa lập biên bản vi phạm với Công ty TNHH Sản xuất Thương mại-Dịch vụ VINAMAX do khai thác, vận chuyển khoáng sản trái phép ở huyện Hàm Thuận Nam.
Bên cạnh các loại hình du lịch thế mạnh như du lịch tâm linh, du lịch nghỉ dưỡng biển, Hàm Thuận Nam còn có nhiều triển vọng để phát triển du lịch sinh thái và du lịch nông nghiệp.
Về dự án hồ Ka Pét, đa số đại biểu nhất trí cho rằng dự án đủ điều kiện cần thiết trình Quốc hội xem xét, quyết định chủ trương đầu tư tại kỳ họp thứ 8 này