Hang Lung Group và Hang Lung Properties công bố Báo cáo Bền vững trực tuyến năm 2020

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Hang Lung Group Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã chứng khoán là 00010) và Hang Lung Properties Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã chứng khoán là 00101) vừa […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Hang Lung Group Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã chứng khoán là 00010) và Hang Lung Properties Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã chứng khoán là 00101) vừa công bố Báo cáo Bền vững trực tuyến năm 2020 của họ. Các báo cáo nêu bật các bước và tiến độ đã đạt được để thúc đẩy các sáng kiến ​​phát triển bền vững trong năm 2020 và tiếp tục hành trình hướng tới trở thành một trong những công ty bất động sản bền vững nhất trên thế giới.

Hang Lung Group và Hang Lung Properties xuất bản trực tuyến Báo cáo Bền vững năm 2020, với khuôn khổ tính bền vững và một bộ các mục tiêu và chỉ tiêu phát triển bền vững năm 2030

Các sáng kiến ​​và thành tựu chính trong năm bao gồm: 1) các biện pháp được thực hiện để bảo vệ cuộc sống của nhân viên, khách hàng và cộng đồng của Hang Lung Group và Hang Lung Properties – ưu tiên hàng đầu của họ trong suốt đại dịch COVID-19; 2) ra mắt khuôn khổ bền vững nâng cao tập trung vào Khả năng thích ứng với khí hậu, Quản lý tài nguyên, An sinh và Giao dịch bền vững; 3) thiết lập một bộ các mục tiêu và chỉ tiêu bền vững dài hạn cần đạt được vào năm 2030, với 35 chỉ số hiệu suất chính về môi trường, xã hội và quản trị (environmental, social and governance – ESG), các chỉ số hiệu suất chính (key performance indicator – KPI) được đặt ra cho năm 2021; và 4) tiến bộ rõ rệt về tài chính bền vững, chiếm 13% tổng nợ và cơ sở vật chất sẵn có vào cuối năm 2020.

Ông Weber Lo, Giám đốc điều hành (CEO) của Hang Lung Group và Hang Lung Properties, cho biết: “Tôi muốn cảm ơn tất cả các đồng nghiệp, nhân viên vì sự bền bỉ và cống hiến của họ trong suốt một năm đầy thử thách ứng phó với đại dịch COVID -19. Thông qua những nỗ lực phối hợp của mình, chúng tôi đã đạt được con số không lây nhiễm cho tất cả nhân viên tại Heartland 66 ở Vũ Hán. Để hỗ trợ các cộng đồng ở các nơi mà chúng tôi hoạt động, chúng tôi cũng đã quyên góp 10 triệu nhân dân tệ để thành lập Quỹ cứu trợ chống lại đại dịch COVID -19”.

Ông Adriel Chan, Phó chủ tịch Hang Lung Group và Hang Lung Properties và Chủ tịch Ban Chỉ đạo phát triển bền vững, phát biểu: “Bất chấp những bất ổn và thách thức của năm ngoái, chúng tôi đã đạt được những bước tiến đáng kể trong nỗ lực phát triển bền vững. Biểu hiện mới của chúng tôi là Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị – trong đó tính bền vững là một phần không thể thiếu – thể hiện quyết tâm của chúng tôi trong việc gắn kết tính bền vững trong suốt vòng đời kinh doanh của chúng tôi về lâu dài. cộng đồng và cho các thế hệ tương lai”.

Ngoài những điểm nổi bật và thành tựu chính nêu trên, một số điểm nổi bật khác bao gồm:

Việc Ban giám đốc của Hang Lung Group và Hang Lung Properties ban hành Tuyên bố chung về Giám sát và Quản lý vấn đề ESG, trình bày chi tiết về chiến lược và cách tiếp cận quản lý ESG của Ban giám đốc và vai trò của họ trong việc xem xét tiến độ thực hiện các vấn đề liên quan đến các mục tiêu ESG.Việc xây dựng Chính sách Bền vững của Hang Lung cung cấp hướng dẫn rõ ràng cho nhân viên về việc theo đuổi sự lãnh đạo bền vững, bao gồm các nguyên tắc và quy trình để thực hiện các sáng kiến ​​liên quan phù hợp với khuôn khổ bền vữngGiảm 21,5% cường độ sử dụng điện theo diện tích sàn xây dựng so với năm 2019Đạt được chứng chỉ LEED Platinum đầu tiên cho hai tòa tháp văn phòng tại Westlake 66, Hàng ChâuDành 25 triệu dollar Hồng Kông hỗ trợ cho một loạt các chương trình đầu tư cộng đồng bền vững.

Trong năm 2020, Hang Lung Properties được công nhận là một cổ phiếu cấu thành của Chỉ số Bền vững châu Á – Thái Bình Dương của Dow Jones trong 4 năm liên tiếp, nhận được xếp hạng hiệu suất ba sao và xếp hạng công bố hạng A theo GRESB trong 3 năm liên tiếp và được chọn là một cổ phiếu cấu thành của Chỉ số Bền vững doanh nghiệp Hang Seng và Chỉ số Bền vững doanh nghiệp Hang Seng (Trung Quốc đại lục và Hồng Kông) với xếp hạng “AA-” trở lên trong 11 năm liên tiếp.

Báo cáo Bền vững năm 2020 của Hang Lung hiện có sẵn để tải xuống tại các liên kết dưới đây:

Hang Lung Group

https://www.hanglung.com/en-us/group/media -center/publications/sustainability

Hang Lung Properties

https://www.hanglung.com/en-us/media-center/publications/sustainability

Thông tin về Hang Lung Properties

Hang Lung Properties Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã chứng khoán là 00010) tạo ra những không gian hấp dẫn làm phong phú thêm cuộc sống. Có trụ sở chính tại Hồng Kông, Hang Lung Properties phát triển và quản lý danh mục đa dạng các bất động sản đẳng cấp thế giới tại Hồng Kông và 9 thành phố ở Trung Quốc đại lục là Thượng Hải, Thẩm Dương, Tế Nam, Vô Tích, Thiên Tân, Đại Liên, Côn Minh, Vũ Hán và Hàng Châu.

Với định vị sang trọng của mình dưới thương hiệu “66”, danh mục đầu tư của công ty tại Trung Quốc đại lục đã thiết lập vị trí hàng đầu. Hang Lung Properties được công nhận là đi đầu trong các sáng kiến ​​nâng cao tính bền vững trong lĩnh vực bất động sản vì công ty theo đuổi tăng trưởng bền vững bằng cách kết nối khách hàng và cộng đồng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.hanglung.com.

#HangLungProperties #HangLungGroup

Tin cùng chuyên mục