Chứng kiến phong độ tuyệt vời của Chicharito (Javier Hernandez), huấn luyện viên Alex Ferguson đang cảm thấy rất khó xử trong việc quyết định ai đá chính trên hàng công của Manchester United.

Trong hai trận đấu gần đây (Manchester United thắng West Brom và Stoke City với cùng tỷ số 2-1), tiền đạo người Mexico luôn tỏa sáng đúng lúc để ghi những bàn thắng quan trọng giúp cho Manchester United đánh bại đối thủ, qua đó duy trì ngôi đầu bảng Premier League.

Tuy nhiên, chính phong độ đó của Chicharito khiến cho chiến lược gia người Scotland đang cảm thấy rất khó xử trong việc chọn ai trên hàng công của Manchester United, khi Rooney bình phục chấn thương còn Berbatov cũng đang có sự ổn định rất cao.

Sir Alex nói: "Với việc ghi bàn đều đặn như hiện nay của Chicharito, tôi thật khó gạch tên cậu ấy ra khỏi đội hình chính của Manchester United. Đây thực sự là điều khiến tôi cảm thấy rất khó xử, nhất là khi Rooney bình phục trở lại. Tôi chắc chắn sẽ phải cân nhắc rất kỹ lưỡng khi quyết định ai đá chính trên hàng công."

Với những phát biểu của mình, huấn luyện viên Ferguson dường như cũng muốn ám chỉ đến việc các cầu thủ trên hàng công của Manchester United chắc chắn sẽ phải nỗ lực hết mình để cạnh tranh cho một suất đá chính trong đội hình./.