Công Phượng nhiều khả năng sẽ ra sân từ đầu. (Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN)

So với trận ra quân gặp U23 Brunei, huấn luyện viên Toshiya Miura chắn chắn sẽ có sự thay đổi về nhân sự ở đội hình ra sân trong trận gặp U23 Malaysia - trận đấu có tính quyết định chiếc vé đi tiếp của U23 Việt Nam.

Với việc Tấn Tài phải nghỉ hết giải vì chấn thương, ông Miura nhiều khả năng sẽ để Thanh Hiền thay thế. Ở trận gặp U23 Brunei, Thanh Hiền cũng chính là người đã được tung vào sân thay cho Tấn Tài sau khi cầu thủ này không thể tiếp tục thi đấu.

Trước thềm trận đấu có tính then chốt tối nay, Mạnh Hùng cũng đã bị căng cơ và phải tập riêng. Trong trường hợp Mạnh Hùng không thể ra sân, Minh Tùng có thể sẽ là người được lựa chọn để lấp vào vị trí này.

Ở vị trí trung vệ, Ngọc Hải và Tiến Dũng được xem là sự lựa chọn tốt nhất, để cùng Minh Tùng và Thanh Hiền tạo thành bộ tứ nơi hàng phòng ngự.

Ở hàng tiền vệ, Huy Toàn - cầu thủ rất có duyên trong những cuộc đối đầu với Malaysia nhiều khả năng sẽ trở lại đội hình xuất phát sau khi đã được nghỉ ngơi ở trận gặp U23 Brunei, để sát cánh cùng Huy Hùng, Duy Mạnh, Ngọc Thắng.

Còn ở hàng công, Mạc Hồng Quân và Công Phượng - những người đã thi đấu tốt sau khi được tung vào sân từ băng ghế dự bị ở trận đấu trước rất có thể sẽ thế chỗ Phi Sơn và Thanh Bình trong đội hình ra sân.

Trong khi đó, ở vị trí thủ môn, Phạm Văn Tiến nhiều khả năng sẽ bắt chính thay cho Minh Long.

Đội hình dự kiến của U23 Việt Nam:
Văn Tiến - Thanh Hiền, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Minh Tùng - Hữu Dũng, Huy Hùng, Huy Toàn, Ngọc Thắng - Công Phượng, Hồng Quân./.