Hillstone Networks Được Công Nhận là Nhà Cung Cấp Đại Diện trong Hướng Dẫn Thị Trường Gartner® về Phát Hiện và Phản Hồi Mạng

SANTA CLARA, California, ngày 12 tháng 4 năm 2024 /PRNewswire/ -- Hillstone Networks, nhà cung cấp giải pháp an ninh mạng hàng đầu, một lần nữa đã được công nhận là Nhà Cung Cấp Đại Diện trong Hướng Dẫn Thị Trường của Gartner về Phát Hiện và Phản Hồi Mạng (NDR). NDR đóng vai trò là phần bổ sung phổ biến cho các công cụ của trung tâm điều hành bảo mật (SOC) và đóng vai trò quan trọng trong việc phát hiện cũng như ngăn chặn các hoạt động sau khi vi phạm như phần mềm tống tiền và các mối đe dọa nội bộ, bổ sung cho các công nghệ dựa trên quy tắc và chữ ký.

Hướng Dẫn Thị Trường của Gartner dành cho các phân khúc công nghệ cụ thể cung cấp định nghĩa về thị trường cho NDR và giải thích những điều khách hàng có thể mong đợi mà các giải pháp hiện có có thể mang lại trong thời gian ngắn. Theo Gartner, "NDR phải cung cấp, thông qua cảm biến thực tế hoặc ảo, các hệ số dạng tương thích với mạng tại chỗ và mạng đám mây để phân tích lưu lượng truy cập gói mạng thô hoặc luồng lưu lượng truy cập... lập mô hình lưu lượng truy cập mạng bình thường và làm nổi bật hoạt động lưu lượng truy cập bất thường nằm ngoài phạm vi bình thường… tổng hợp các cảnh báo riêng lẻ thành các sự cố có cấu trúc để tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều tra mối đe dọa và cung cấp khả năng phản hồi tự động hoặc thủ công để phản ứng với việc phát hiện lưu lượng truy cập mạng độc hại."

Tim Liu, Giám Đốc Công Nghệ kiêm Nhà Đồng Sáng Lập tại Hillstone Networks cho biết: "CISO và các nhóm bảo mật của họ phải đối mặt với tính phức tạp ngày càng tăng của các cuộc tấn công có chủ đích, khó theo dõi và vá các lỗ hổng đã biết, không có khả năng phát hiện chuyển động bên trong các mạng rộng khắp. Chúng tôi tin rằng việc đưa vào Hướng Dẫn Thị Trường của Gartner dựa trên sự kết hợp mạnh mẽ của giải pháp giữa hệ thống phát hiện vi phạm mạng với nền tảng vận hành bảo mật thông minh, tốt nhất, được cung cấp để giải quyết trực tiếp nhu cầu an ninh mạng ngày càng tăng của khách hàng của chúng tôi."

Chúng tôi đã tóm tắt một số phát hiện chính dựa trên Hướng Dẫn Thị Trường của Gartner trong không gian NDR:

  • NDR thường được triển khai cùng với các công cụ SOC khác, chứ không phải độc lập.
  • "Lớp phủ phân tích tăng cường bằng AI" có thể cung cấp chế độ xem tổng hợp từ dữ liệu nguồn, cung cấp thông tin chi tiết hữu ích cho quản trị viên SOC.
  • Tùy thuộc vào trường hợp sử dụng, khách hàng thường triển khai giải pháp của nhà cung cấp lớn hơn cùng với "các công ty địa phương mới nổi" để có giải pháp mạnh mẽ hơn.

Từ phát hiện, hiển thị, điều tra đến giảm thiểu, bộ giải pháp NDR của Hillstone tích hợp các khả năng bảo mật mở rộng để bảo vệ tối ưu:

  • Khả năng hiển thị lưu lượng truy cập toàn diện giúp mở rộng phạm vi bao phủ trên toàn bộ phạm vi doanh nghiệp
  • Khả năng phát hiện mối đe dọa và sự bất thường phong phú với khả năng trực quan hóa tinh vi giúp nhận biết tình huống cho các nhóm SecOps.
  • Tích hợp vào các hệ thống SOAR, SIEM và hệ thống của bên thứ ba, đồng thời cung cấp cấu hình tối thiểu để dễ triển khai.

Giải pháp NDR của Hillstone bao gồm giải pháp bảo vệ Hệ Thống Phát Hiện Vi Phạm của Hillstone, cho phép hiển thị lưu lượng truy cập theo hướng bắc-nam và đông-tây trong trung tâm dữ liệu hoặc mạng cơ sở, kết hợp với giải pháp XDR, iSource, nền tảng phân tích dữ liệu lớn cho các hoạt động bảo mật, phát hiện và phản hồi mối đe dọa. Sự kết hợp này tạo ra giải pháp NDR hiệu suất cao với AI/ML tiên tiến có thể lập bản đồ các cuộc tấn công trên các phần tử khác nhau trong chuỗi tiêu diệt mạng và khung MITER ATT&CK để cung cấp khả năng hiển thị các mối đe dọa đã biết và mới.

Tìm hiểu thêm về NDR của Hillstone tại đây.

Gartner, Hướng Dẫn Thị Trường về Phát Hiện và Phản Hồi Mạng, ngày 29 tháng 3 năm 2024

Gartner không xác nhận bất kỳ nhà cung cấp, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được mô tả trong các ấn phẩm nghiên cứu của mình và không khuyên người dùng công nghệ chỉ chọn những nhà cung cấp có xếp hạng cao nhất hoặc chỉ định khác. Các ấn phẩm nghiên cứu của Gartner bao gồm các ý kiến của tổ chức Nghiên Cứu của Gartner và không được hiểu là những tuyên bố thực tế. Gartner từ chối mọi bảo đảm, rõ ràng hay ngụ ý, đối với nghiên cứu này, bao gồm mọi bảo đảm về khả năng bán được hoặc tính phù hợp cho một mục đích cụ thể.

GARTNER là nhãn hiệu đã đăng ký và nhãn hiệu dịch vụ của Gartner, Inc. và/hoặc các chi nhánh của họ tại Hoa Kỳ và quốc tế và được sử dụng trong tài liệu này với sự cho phép. Bảo lưu mọi quyền.

Giới thiệu về Hillstone Networks

Phương pháp tiếp cận An Ninh Mạng Tích Hợp của Hillstone Networks dựa trên nền tảng có tầm nhìn xa, được hỗ trợ bởi AI và có thể truy cập, cung cấp phạm vi phủ sóng, kiểm soát và hợp nhất để bảo mật cho hơn 28.000 doanh nghiệp toàn cầu. Hillstone là công ty đi đầu đáng tin cậy trong lĩnh vực an ninh mạng, bảo vệ các tài sản và cơ sở hạ tầng quan trọng, từ edge đến đám mây, bất kể khối lượng công việc. Tìm hiểu thêm tại www.hillstonenet.com.

Liên Hệ Truyền Thông

Valeria Duran

+1 4085086750

inquiry@hillstonenet.com

Logo - https://mma.prnewswire.com/media/765968/4639401/Hillstone_Logo.jpg

SOURCE Hillstone Networks

Hillstone Networks Được Công Nhận là Nhà Cung Cấp Đại Diện trong Hướng Dẫn Thị Trường Gartner® về Phát Hiện và Phản Hồi Mạng ảnh 2

Tin cùng chuyên mục