Hisense Giành Giải thưởng Red Dot 2024 và Giải thưởng Thiết kế iF 2024 cho Điều khiển Từ xa bằng Năng lượng Mặt trời ERF6A66

THANH ĐẢO, Trung Quốc, 23/05/2024 /PRNewswire/ -- Hisense, thương hiệu thiết bị gia dụng và điện tử tiêu dùng hàng đầu thế giới, tự hào thông báo rằng Điều khiển từ xa bằng năng lượng mặt trời ERF6A66 đã nhận được cả Giải thưởng Red Dot cho Thiết kế sản phẩm 2024 và Giải thưởng thiết kế iF 2024 cho giải pháp sạc năng lượng mặt trời sáng tạo và thân thiện với môi trường, giúp cuộc sống trong nhà trở nên thú vị, thoải mái và xanh sạch hơn.

Hisense ERF6A66 Solar Remote Control Receives Both Red Dot Award for Product Design 2024 and iF Design Award 2024

Điều khiển từ xa năng lượng mặt trời ERF6A66 được áp dụng thiết kế tích hợp nguồn năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường, thu thập ánh sáng xung quanh thông qua tấm pin mặt trời silicon vô định hình và chuyển đổi thành điện năng. Năng lượng được lưu trữ trong tụ điện lithium tích hợp, giúp kéo dài tuổi thọ pin. Trong môi trường có ánh nắng, thiết bị có thể tự sạc mà không cần can thiệp thủ công. Thông qua công nghệ cảm biến ánh sáng của TV, thiết bị điều khiển từ xa này có thể thực hiện chức năng đèn nền thông minh, từ đó cải thiện trải nghiệm điều khiển từ xa của người dùng trong môi trường thiếu ánh sáng.

Điều khiển từ xa Hisense ERF6A66 tương thích với các TV Hisense UX, U7 và U8 ở thị trường Châu Âu và Châu Đại Dương, đồng thời sử dụng thiết kế hình học đẹp mắt được nâng tầm nhờ kiểu hình chính xác tích hợp công thái học trong cảm giác cầm tay. Được tạo ra để thuận tiện hơn cho mọi phong cách sống trong nhà, bảng sạc năng lượng mặt trời được đặt ở vị trí chiến lược trên bề mặt trên cùng, phù hợp với thói quen bố trí đồ đạc của người dùng và tối ưu hóa hiệu quả nhận năng lượng mặt trời. Thiết kế tích hợp liền mạch giữa bảng thu năng lượng mặt trời và thân chính của điều khiển từ xa không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp bảo vệ khỏi những hư hỏng tiềm ẩn do bụi và nước, đảm bảo độ bền và tuổi thọ cho thiết bị.

Hai giải thưởng Red Dot về Thiết kế sản phẩm và Giải thưởng thiết kế iF là hai trong những cuộc thi thiết kế lớn nhất thế giới nhằm vinh danh các sản phẩm sở hữu thiết kế nổi bật, tính sáng tạo và tính đột phá. Hai giải thưởng danh giá này khẳng định cam kết của Hisense trong việc theo đuổi phát triển bền vững thông qua những sản phẩm mang thiết kế sáng tạo và đột phá.

Ngoài việc giành được các giải thưởng, Hisense, với tư cách là đối tác chính thức của UEFA EURO 2024™, còn mong muốn mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm thị giác sống động khi tận hưởng các trận đấu qua các sản phẩm TV và thiết bị gia dụng tiên tiến. Gần đây, công ty đã khởi động chiến dịch thương hiệu Hisense 'TỘT ĐỈNH VINH QUANG' UEFA EURO 2024™, qua đó nhấn mạnh cam kết của công ty trong việc cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy với chất lượng tuyệt vời với mục tiêu cải thiện cuộc sống hàng ngày.

Về Hisense

Hisense là thương hiệu thiết bị gia dụng và điện tử tiêu dùng hàng đầu thế giới. Hoạt động kinh doanh của Hisense bao gồm các sản phẩm đa phương tiện (tập trung vào Smart TV), thiết bị gia dụng và các sản phẩm thông tin thông minh tích hợp CNTT. Hisense giữ vị trí thứ 2 toàn cầu về số lượng xuất xưởng TV vào năm 2023. Hisense đã chứng kiến sự phát triển vượt bậc và hiện đang có mặt tại hơn 160 quốc gia trên toàn cầu.

SOURCE Hisense

Hisense Giành Giải thưởng Red Dot 2024 và Giải thưởng Thiết kế iF 2024 cho Điều khiển Từ xa bằng Năng lượng Mặt trời ERF6A66 ảnh 2

Tin cùng chuyên mục