HLV Campuchia: Chung toi da nghien cuu rat ky ve tuyen Viet Nam hinh anh 1Huấn luyện viên Felix Dalmas của Campuchia. (Nguồn: VFF)

Felix Dalmas, người lãnh trách nhiệm dẫn dắt Campuchia sau khi Keisuke Honda không sang Việt Nam, tỏ ra khá tự tin và khẳng định đã nghiên cứu kỹ về đội chủ nhà trước cuộc chạm trán tại Hàng Đẫy ở lượt cuối bảng A AFF Suzuki Cup 2018.

Ông Felix Dalmas khẳng định: "Tôi cảm thấy rất hào hứng khi Campuchia được đối đầu với một đội mạnh như Việt Nam. Chúng tôi hy vọng từ những bài học sau 3 trận vừa qua, chúng tôi sẽ có một trận đấu thật tốt trước đội tuyển Việt Nam."

"Đội tuyển Việt Nam có đội hình đồng đều, lối chơi gắn kết nên thật khó để tôi chọn ra cầu thủ nào nổi bật nhất bên phía đội chủ nhà."

"Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ về đội bóng của huấn uyện viên Park Hang-seo, để đề ra đối sách phù hợp cho trận đấu ngày mai. Tuy nhiên, đối sách như thế nào thì tôi không thể tiết lộ."

[HLV Park Hang-seo: Giờ chưa phải lúc nghĩ đến đối thủ ở bán kết]

Trong bài phát biểu của mình, ông Felix Dalmas cho biết: "Keisuke Honda có tầm ảnh hưởng rất lớn kể từ đầu giải. Việc anh ấy vắng mặt điều đáng tiếc nhưng chúng tôi vẫn giữ liên lạc chặt chẽ và Honda vẫn có những chỉ đạo chiến thuật."

Huấn luyện viên Felix Dalmas cũng khẳng định: "Thời tiết ở Hà Nội có khác biệt so với tại PhnomPenh nhưng trận đấu diễn ra vào buổi tối và nếu trời không mưa thì không có vấn đề gì."

Với việc sớm bị loại, Campuchia chắc chắn sẽ chơi cống hiến với quyết tâm giành trọn 3 điểm, và đó sẽ là thách thức với thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo trong việc tìm một chiến thắng đậm để chiếm ngôi đầu bảng A AFF Suzuki Cup 2018./.
Hoài Anh (Vietnam+)