Huấn luyện viên Hữu Thắng thử bước vào mặt cỏ Thống Nhất, dẫm dẫm vài bước, lắc đầu ngán ngẩm rồi đi ra. Mặt sân sũng nước do mưa lớn và bị sử dụng quá nhiều thời gian qua. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Mặt sân Thống Nhất sũng nước khiến tuyển Việt Nam tiếp tục phải tập chay bên ngoài đường piste dù huấn luyện viên Hữu Thắng đã có đủ trong tay lực lượng mạnh nhất trong buổi tập chiều 10/6./.

Ông Thắng buộc phải cho các tuyển thủ tập chay bên ngoài đường piste dù hôm nay là lần đầu tiên, tuyển Việt Nam hội đủ lực lượng tốt nhất. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Xuân Trường trở lại tuyển, 9 cầu thủ Hà Nội FC, Thanh Hóa, Than Quảng Ninh có mặt giúp đội tuyển hội đủ 26 cái tên tốt nhất. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Trước đó, tuyển Việt Nam trải qua gần một tuần tập luyện trong tình trạng thiếu hụt lực lượng nghiêm trọng. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Nghiêm Xuân Tú cuối cùng đã có lần đầu lên tuyển. Anh được triệu tập trước thềm AFF Cup 2016 nhưng đã không thể tập trung vì chấn thương. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Do không vào được sân chính, đội tuyển không thể tập chiến thuật. Phần chính của buổi tập chỉ là trò chơi ném bóng. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Các tuyển thủ được chia làm hai đội. Đội thua sẽ chịu hình phạt chống đẩy. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Công Phượng khoái chí kiểm tra xem Tuấn Anh có chống đẩy đủ như hình phạt không. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)