HLV Dan Petrescu của Jiangsu Suning. (Nguồn: AP)

Jiangsu Suning có lợi thế rất lớn khi thi đấu trên sân nhà song huấn luyện viên Dan Petrescu vẫn tỏ ra khá lo lắng trước một Becamex Bình Dương đang rất tự tin sau khi đánh bại Jeonbuk Hyundai Motors.

"Becamex Bình Dương đã giành chiến thắng trước Jeonbuk Hyundai Motors ở vòng đấu vừa qua, vì vậy họ có sự tự tin rất lớn," huấn luyện viên Petrescu cho biết. "Đây sẽ là một trận đấu khó khăn với chúng tôi."

"Chúng tôi cần phải thi đấu với phong độ tốt nhất của mình," vị huấn luyện viên người Romania này nói thêm.

Việc huấn luyện viên Dan Petrescu lo lắng là điều không quá khó hiểu, nhất là khi Becamex Bình Dương đang có phong độ vô cùng ấn tượng - giành chiến thắng 3 trận liên tiếp.

Ở trận tiếp đón Jeonbuk Hyundai Motors, đoàn quân của Nguyễn Thanh Sơn đã thi đấu rất ấn tượng và giành chiến thắng thuyết phục 3-2.

Trận gặp Becamex Bình Dương sẽ là trận đấu cuối mà Jiangsu Suning được thi đấu sân nhà ở vòng bảng AFC Champions League mùa này. Thế nên, vị huấn luyện viên đang rất quyết tâm để giành trọn 3 điểm.

"Đây sẽ là trận đấu trên sân nhà cuối cùng của Jiangsu Suning, vì vậy chúng tôi sẽ quyết tâm để giành chiến thắng," Dan Petrescu nói.

"Chúng tôi sẽ không dễ dàng để có cơ hội giành chiến thắng trước Jeonbuk Hyundai Motors ở Hàn Quốc ở lượt trận cuối cùng, vì vậy chúng tôi cần phải giành chiến thắng trước B.Bình Dương."

Trước thềm lượt trận thứ 5 bảng E, FC Tokyo đang dẫn đầu bảng với 7 điểm, tiếp đến là Jeonbuk Hyundai Motors (6 điểm), Jiangsu Suning (5) và Becamex Bình Dương (4).

Như vậy, FC Tokyo sẽ giành vé vào vòng đấu tiếp theo nếu như họ đánh bại Jeonbuk Hyundai Motors.

Trận đấu giữa Jiangsu Suning và Becamex Bình Dương tại bảng E diễn ra vào lúc 19 giờ. Ở trận lượt đi, hai đội đã hòa nhau 1-1./.