Huấn luyện viên Jose Mourinho trong bài phát biểu mới đây cho biết ông muốn quay lại Premier League vào thời điểm thích hợp nhất.

Trong suốt thời gian qua, tương lai của vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha tại Real Madrid liên tục được giới truyền thông nhắc đến khi mà mối quan hệ giữa ông và ban lãnh đạo, đặc biệt là Tổng giám đốc Jorge Valdano dường như khó có thể hàn gắn.

Thậm chí trong ngày hôm qua, tờ Sport cho hay chính Chủ tịch Florentino Perez đã quyết định lên danh sách những ứng viên thay thế Jose Mourinho nhằm tránh tình trạng "mất bò mới lo làm chuồng" khi mà tương lai của "Người đặc biệt" không có gì là chắc chắn.

Trước những gì đang diễn ra tại Real Madrid, huấn luyện viên Mourinho trong bài phát biểu mới đây ông cho biết nơi mà ông muốn đến nếu chia tay Bernabeu chính là Premier League.

Phát biểu sau trận đấu với Sevilla tại Cúp Nhà Vua, Jose Mourinho nói: "Tôi đã quyết định sẽ quay trở lại Anh quốc làm việc vào một thời điêm thích hợp. Tuy nhiên, tôi không dành bất cứ sự ưu ái nào cho Manchester United, Chelsea hay là Man City."

"Premier League là giải đấu có hệ thống tổ chức tốt nhất và luôn có sự công bằng cũng như thái độ tôn trọng dành cho cầu thủ," chiến lược gia người Bồ Đào Nha nói thêm."/.