HLV Klopp noi gi sau khi Liverpool dat 1 chan vao chung ket? hinh anh 1Klopp hân hoan với chiến thắng của Liverpool.

Liverpool đã đặt một chân vào chung kết sau màn vùi dập AS Roma 5-2 nhưng việc hàng thủ mắc sai lầm ở những phút cuối khiến huấn luyện viên Juergen Klopp không hài lòng.

Phát biểu sau trận đấum vị chiến lược gia này thẳng thắn nói: "Chúng tôi đã có 80 phút khá hoàn hảo. Tuy nhiên, hàng phòng thủ mắc sai lầm và quả phạt đền cũng chưa thực sự chính xác."

"Tôi tất nhiên sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn nếu đội nhà chiến thắng 5-0 hoặc 5-1, nhưng dù sao 5-2 cũng là rất tuyệt vời," Juergen Klopp nói và khẳng định sẽ tiếp tục đến Roma với "màn trình diễn thăng hoa."

[Mohamed Salah: Kim tự tháp của làng bóng đá]

Rõ ràng, chiến thắng 5-2 là ưu thế rất lớn với Liverpool và ít ai dám tin AS Roma sẽ lại làm nên điều thần kỳ giống như điều mà đội bóng này làm với Barcelona.

HLV Klopp noi gi sau khi Liverpool dat 1 chan vao chung ket? hinh anh 2Salah giúp Klopp tiến gần hơn với chức vô địch Champions League.

Ở trận lượt về, AS Roma chỉ cần một chiến thắng vừa đủ 3-0 giống như trước Barcelona là họ sẽ giành tấm vé vào chung kết từ tay Liverpool.

Huấn luyện viên Di Francesco của Roma vẫn tin rằng: "Roma sẽ hoàn toàn khác ở trận lượt về. Nếu bạn thua ngay từ tư tưởng, bạn sẽ thua trận cuối cùng. Chúng tôi vào đến bán kết vì đã chiến đấu và chiến thắng các đội bóng đầy tài năng khác."

"Chúng tôi từng nói trước trận đấu với Barcelona là chúng tôi vẫn còn rất nhiều cơ hội. Bây giờ, tôi cũng sẽ nói như vậy."

Theo lịch thi đấu, trận bán kết lượt về AS Roma và Liverpool sẽ diễn ra vào rạng sáng 3/5, và tất cả đang rất nóng lòng xem liệu Roma có thể lần thứ 2 liên tiếp làm nên điều thần kỳ./.
Minh Hùng (Vietnam+)