Trong cuộc họp báo trước thềm trận Bán kết với U22 Myammar, huấn luyện viên Indra Sjafri khẳng định U22 Indonesia là đội có cơ hội lớn nhất và xứng đáng nhất để giành tấm huy chương Vàng SEA Games 30.

Ông đồng thời nhấn mạnh U22 Việt Nam là một đội bóng hay và thi đấu có kết quả tốt, theo đó U22 Indonesia hy vọng sẽ gặp lại U22 Việt Nam trong trận chung kết, sau khi đã để thua 1-2 trước "Những chiến binh Sao Vàng" trong trận đấu ở vòng bảng.

[U22 Việt Nam đón tin vui trước thềm trận bán kết với U22 Campuchia]

Huấn luyện viên Indra Sjafri cho biết: “Chúng ta không thể chắc chắn điều gì trong bóng đá, nhưng giờ chúng ta hoàn toàn có thể chắc chắn rằng U22 Việt Nam đã may mắn hơn U22 Indonesia ở trận vòng bảng. Chúng tôi muốn hẹn U22 Việt Nam ở chung kết. Chúng tôi tự tin có thể vào chung kết và giành huy chương Vàng. Tôi nhớ rằng truyền thông và giới chuyên gia đã chỉ trích U22 Indonesia thiếu tiền đạo xuất sắc, cầu thủ thiếu tiềm năng, nhưng giờ chúng tôi lại là đội ghi nhiều bàn thắng nhất và để thủng lưới ít nhất. Cầu thủ số 20 của chúng tôi đã bình phục chấn thương. Chúng tôi hiểu rõ U22 Myanmar qua băng hình cả giải đấu này cũng như trước đây."

Trong khi đó, huấn luyện viên Velizar Popov của U22 Myanmar chia sẻ: "Chúng tôi dẫn đầu bảng trong bảng đấu thú vị và khó đoán. Không ai nghĩ chúng tôi có thể vượt qua U22 Philippines hay U22 Malaysia để vào bán kết. Các cầu thủ của tôi xứng đáng có mặt ở đây."

Trận bán kết giữa U22 Indonesia và U22 Myanmar sẽ diễn ra vào lúc 15h00 ngày 7/12. Trong khi đó, trận Bán kết giữa U22 Việt Nam và U22 Campuchia diễn ra vào lúc 19h00 cùng ngày./.

Trần Giáp (TTXVN/Vietnam+)