HLV U20 Phap tuyen bo tung doi hinh manh doi dau U20 Viet Nam hinh anh 1HLV U20 Pháp Ludovic Batelli. (Nguồn: lequipe.fr)

U20 Pháp sẽ tiếp tục hành trình đến ngôi vương U20 World Cup 2017 bằng cuộc chạm trán U20 Việt Nam ở lượt trận thứ 2 tại bảng E.

Tại giải đấu này, U20 Pháp được đánh giá là ứng viên cho chức vô địch, và họ đã sớm chứng tỏ điều đó khi có chiến thắng dễ dàng 3-0 trước U20 Honduras ở trận ra quân.

U20 Pháp tất nhiên được đánh giá cao hơn so với U20 Việt Nam, nhưng trước thềm trận đấu này họ tỏ ra khá thận trọng sau những gì mà đoàn quân của huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn thể hiện trước U20 New Zealand.

[HLV Hoàng Anh Tuấn: Chúng ta không việc gì phải e sợ U20 Pháp]

Phát biểu trước thềm trận đấu, huấn luyện viên Ludovic Batelli của U20 Pháp đánh giá cao U20 Việt Nam, đồng thời cho biết ông ấn tượng với tiền vệ Quang Hải và Văn Hậu.

"U20 Việt Nam là một đội bóng tốt, thú vị, tấn công hay. Cầu thủ của họ có thể không cao nhưng rất nhanh, triển khai bóng ở tốc độ cao. Họ mạnh về chuyền bóng. Hàng thủ chuyền cho tuyến giữa, rồi từ hàng tiền vệ lên hàng công, rất nhanh, ăn ý và gắn kết," Ludovic Batelli đánh giá về đối thủ của mình.

Và cho biết hai cầu thủ mà ông ấn tượng nhất là "cầu thủ số 19 đội trưởng (Quang Hải) và cầu thủ số 5 (Văn Hậu)."

Trong bài phát biểu của mình, vị huấn luyện viên này cũng cho rằng U20 Việt Nam xứng đáng giành chiến thắng trước U20 New Zealand, thay vì một kết quả hòa đáng tiếc.

Với những gì mà U20 Việt Nam đã thể hiện, vị huấn luyện viên này khẳng định: "Tôi sẽ giữ nguyên đội hình đá chính, bất đắc dĩ thì thay 1, 2 vị trí" và cho rằng trận đấu sắp tới sẽ không hề dễ dàng với U20 Pháp.

Trận đấu giữa U20 Việt Nam và U20 Pháp sẽ diễn ra vào lúc 15 giờ chiều mai (theo giờ Việt Nam), trên sân Cheonan./.
(TTXVN/Vietnam+)