Wolfsburg (áo trắng) rộng cửa vào bán kết Champions League. (Nguồn: Reuters)

Real Madrid đã khiến nhiều người phải ngỡ ngàng khi để thua sốc 0-2 trước Wolfsburg ở lượt đi tứ kết Champions League.

Thất bại này càng "đau" hơn với đội bóng Hoàng gia khi huấn luyện viên Dieter Hecking cho rằng chính Real đã "tự mở cánh cửa" cho Wolfsburg trong việc tìm vé vào bán kết và họ không có lý do gì để mà từ chối.

"Tôi đã từng nói rằng Wolfsburg sẽ khiến Real Madrid phải ôm hận nhưng không ai tin. Giờ bạn thấy đó, mọi thứ đều có thể xảy ra," Dieter Hecking mở đầu bài phát biểu sau khi tạo nên địa chấn.

"Khi phải đối đầu với một câu lạc bộ như Real Madrid, bạn cần phải nỗ lực hết sức mình. Nếu Real Madrid đã tự mở cánh cửa ra, chúng tôi phải giành lấy thời cơ."

Trong bài phát biểu của mình, vị huấn luyện viên này cũng nói về tình huống mà Wolfsburg được hưởng 11m. "Về quả penalty ư? Đã có tác động từ đối phương và penalty là chính xác."

Dieter Hecking cho biết thêm: "Bruno Henrique là một trong những cầu thủ chủ chốt của Wolfsburg ở trận đấu hôm nay. Chúng tôi muốn Real bất ngờ với chiến thuật, nhân sự của mình và anh ấy là sự khác biệt. Henrique đã chơi tốt không chỉ tấn công mà còn cả phòng ngự và đã giải quyết tốt Marcelo."

"Bây giờ, chúng tôi cần một màn trình diễn quả cảm nữa tại Madrid để đạt được những điều không ai nghĩ tới. Tôi muốn đi đến trận bán kết!”

Trận bán kết lượt về giữa Real Madrid và Wolfsburg sẽ diễn ra trên sân Bernabeu vào ngày 13/4./.