HLV Zidane tiep tuc gach ten James Rodriguez khoi danh sach thi dau hinh anh 1Ziande tiếp tục không điền tên James vào danh sách thi đấu. (Nguồn: AS)

Huấn luyện viên Zinedine Zidane mới đây đã khẳng định James Rodriguez sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của Real Madrid.

Tuyên bố của vị chiến lược gia người Pháp được cho là lời chúc vô cùng ý nghĩa đối với cầu thủ người Colombia nhân dịp sinh nhật lần thứ 29.

Tuy nhiên, trái ngược với lời chúc và thông điệp đó, Zidane lại gây bất ngờ khi quyết định loại James khỏi danh sách chuẩn bị cho trận làm khách tại Granada.

Điều này khiến nhiều người cảm thấy nghi ngờ về những phát biểu của Zidane, và nó một lần nữa cho thấy ngôi sao người Colombia sẽ vẫn chỉ là "người thừa" tại Real Madrid.

[Hạ Alaves, Real Madrid cận kề ngày biến Barcelona thành cựu vương]

Kể từ tháng 10 năm ngoái, James mới chỉ ra sân một lần duy nhất trong trận đấu gặp Real Sociedad, trận đấu mà anh được thi đấu tới 78 phút nhưng không có nhiều đóng góp.

Trước mùa giải này, James thi đấu cho Bayern theo bản hợp đồng cho mượn 2 năm, nhưng những gì ngôi sao này thể hiện không đủ thuyết phục được ban lãnh đạo khó tính của Hùm xám đưa ra quyết định mua đứt. 

James Rodriguez gia nhập Real Madrid vào năm 2014 sau khi trải qua kỳ World Cup vô cùng thành công trong màu áo Colombia tại Brazil.

Anh được ban lãnh đạo đội bóng trao cho áo đấu số 10 với nhiều kỳ vọng, nhưng thực tế đã không đáp ứng được điều đó. 

Kể từ khi gia nhập đến nay, James Rodiguez đã thi đấu cho Real Madrid tổng cộng 125 trận và ghi được 37 bàn thắng trên mọi mặt trận.

Hiện tại, nhiều thông tin cho rằng Real Madrid đang lên kế hoạch bán James sau khi mùa giải này kết thúc./.

Anh Quang (Vietnam+)