Hội chợ Triển lãm ‘LOHAS EXPO x Natural, Organic, Green Living 2023’ diễn ra từ 3/2 đến 5/2 tại Hồng Kông

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 3 tháng 2 năm 2023 -Hội chợ Triển lãm “LOHAS EXPO x Natural, Organic, Green Living 2023” (gọi tắt là LOHAS Expo) do Công ty Exhibition Group Co. Ltd. tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 3/2 đến 5/2 tại Trung tâm Triển lãm và Hội […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 3 tháng 2 năm 2023 -Hội chợ Triển lãm “LOHAS EXPO x Natural, Organic, Green Living 2023” (gọi tắt là LOHAS Expo) do Công ty Exhibition Group Co. Ltd. tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 3/2 đến 5/2 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Hồng Kông. LOHAS Expo năm nay là hội chợ triển lãm lớn nhất từ ​​trước đến nay với hơn 1.000 thương hiệu tham gia nhằm mục đích giới thiệu các sản phẩm và xu hướng bền vững trong ngành cũng như tới người tiêu dùng.

Lễ khai mạc LOHAS Expo 2023 có sự tham dự của Tiến sĩ CHAN Pak Li, Bernard, Thứ trưởng Bộ Thương mại và Phát triển kinh tế Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông và ông LIU Chun San, JP, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải và Logistics; ông Benson LUK Hon Man, Nhà lập pháp Thành viên Hội đồng Lập pháp, và ông Cary Wong, Chủ tịch của Exhibition Group Co. Ltd.

Ông Cary Wong cho biết: “Trong những năm gần đây, thế giới bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, mọi ngành nghề và cá nhân đều bị ảnh hưởng ở mức độ nhất định, khiến mọi người phải trả tiền nhiều hơn cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Cho dù đó là sự tập trung vào y học phòng ngừa của người Trung Quốc, hay các phương pháp chữa bệnh tự nhiên và thảo dược được các nước phương Tây quảng bá, chúng đều có liên quan mật thiết đến cuộc sống hàng ngày. Trong những năm gần đây, Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông cũng đã thúc đẩy một nền kinh tế xanh và bền vững phù hợp với mục tiêu của hội chợ triển lãm. Với nỗ lực chung của Chính quyền và ngành, chúng ta có thể thúc đẩy một lối sống lành mạnh và bền vững”.

Kể từ khi LOHAS Expo lần đầu tiên được tổ chức tại Hồng Kông vào năm 2012, hội chợ triển lãm này dành riêng cho việc quảng bá thực phẩm tự nhiên, hữu cơ tốt cho sức khỏe, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sản phẩm làm đẹp và nhu yếu phẩm hàng ngày ở Châu Á nhằm mang đến khái niệm về lối sống bền vững. Sự kiện này đã thu hút hơn 1.000 công ty và thương hiệu nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới tham gia. Hội chợ triển lãm cũng đã thu hút người mua đến từ khu vực châu Á-Thái Bình Dương và được đánh giá cao trong ngành.

Ngoài hoạt động mua sắm, LOHAS Expo năm nay còn có nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho khán giả tại chỗ, bao gồm “Cuộc thi ẩm thực dành cho sinh viên” do Viện ẩm thực Trung Quốc đồng tài trợ, “Nấu ăn lành mạnh” do các đầu bếp ngôi sao tổ chức và nhiều doanh nghiệp trao đổi tại diễn đàn. Ngoài ra, sự kiện năm nay sẽ tổ chức các lễ trao giải khác nhau, chẳng hạn như “Giải thưởng LOHAS Hồng Kông” và “Giải thưởng Thẩm mỹ viện Xanh”.

Để biết thêm thông tin về các sự kiện và sản phẩm của LOHAS Expo, hãy truy cập https://lohasexpohk.com hoặc trang Facebook “LOHAS Expo Natural Organic Green Living Expo”.

LOHAS EXPO x Natural, Organic, Green Life Expo 2023

Ngày Từ ngày 3/2 đến 5/2 2023 (Thứ Sáu đến Chủ nhật)
Thời gian Ngày 3 và 4/2: 11:00 giờ sáng đến 20:00 giờ tối

Ngày 5/2 từ 12:00 trưa đến 19:00 giờ tối
Địa điểm : Hall 3F – 3G, Hong Kong Convention and Exhibition Centre (Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Hồng Kông).

1 Expo Drive, Wanchai
Website: https://lohasexpohk.com

Hashtag: #LohasExpo

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Tin cùng chuyên mục