Ít nhất 16 người đã thiệt mạng do chen lấn và giẫm đạp tại các trung tâm phân phối bột mỳ ở Peshawar, trong khi hàng nghìn túi bột mỳ đã bị nhiều đối tượng lợi dụng tình trạng hỗn loạn để hôi của.
Các cửa hàng tại New York đã phải chịu những thiệt hại nặng nề do làn sóng biểu tình chống phân biệt chủng tộc, dù vừa mới chỉ mở cửa trở lại sau thời gian ngừng hoạt động do dịch bệnh.
Thị trưởng De Blasio đưa ra quyết định này sau khi lãnh đạo của nhiều thành phố lớn trên khắp nước Mỹ áp đặt lệnh giới nghiêm với nỗ lực kiểm soát chặt chẽ tình trạng bạo lực và nạn cướp phá.
Theo trang tin công nghệ 9to5Mac, tất cả các thiết bị điện tử như iPhone, máy tính bảng, máy tính xách tay bị những kẻ hôi của lấy đi trong các cuộc bạo động ở Mỹ sẽ không thể sử dụng được.
Nhiều kẻ quá khích đã lợi dụng cuộc biểu tình xung quanh cái chết của người đàn ông da màu George Floyd ở Minneasota để tranh thủ đập phá, hôi của. Tình trạng này diễn ra tại nhiều thành phố ở Mỹ.
Nhân lúc làn sóng biểu tình phản đối chủng tộc đang bùng phát mạnh mẽ tại Minneapolis sau vụ cảnh sát giết hại một người da màu, nhiều đối tượng đã đập phá và hôi của tại một loạt cửa hàng.
Một chiếc xe tải chở mì tôm đã làm rơi hàng chục thùng mì ra đường, các tài xế xe khách đã dừng lại, thay vì trợ giúp đồng nghiệp thì đua nhau hôi của, chất những thùng mì lên xe và bỏ chạy.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đề nghị báo chí cần phải góp phần tạo sự chuyển biến về hành vi trong xã hội, để mọi người dân trong xã hội có ứng xử văn hóa hơn, xây dựng một nếp sống văn hóa hơn.
Một xe bồn chở xăng bị lật ở bang Cross River, Đông Nam Nigeria, sau đó xe phát nổ và bốc cháy khi hàng chục người đang tìm cách lấy xăng trong bồn chứa, khiến nhiều người thương vong.
Vào lúc 3 giờ 15 phút sáng 13/4, một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra trên địa bàn Quốc lộ 20, đoạn trên tỉnh lộ 725, đoạn qua thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.
Lực lượng công an và người dân tỉnh Quảng Ninh đã thể hiện nghĩa cử cao đẹp khi huy động phương tiện thu gom toàn bộ số cám bị đổ trên đường, không có bất kỳ một hành vi hôi của nào xảy ra.
Người duy nhất may mắn sống sót sau vụ xe tải chở cám đâm vào vách núi tại Hòa Bình cho biết: Vào sáng hôm sau, có rất đông người dân đến lấy cám, thậm chí có người còn huy động cả công nông.
Sau khi chiếc xe tải chở cám đâm vào vách núi khiến 2 người tử vong, hàng chục người dân địa phương đã lao vào “hôi của”, bất chấp sự ngăn cản của công an viên.
Quân đội Brazil đang được đặt trong tình trạng báo động để sẵn sàng đối phó với các cuộc đình công của cảnh sát có thể xảy ra, đặc biệt tại thành phố Río de Janeiro.
Thay vì giúp đỡ người lái xe, rất nhiều người dân ở tỉnh Sơn Đông, miền Đông Trung Quốc đã mang theo túi, hộp và chậu lao ra hiện trường vụ lật xe tải để cướp đàn gà con.
Bà Phùng Thị Thọ, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thị xã La Gi đề nghị cơ quan chức năng làm rõ việc có hay không người dân La Gi lấy gạo trên tàu Hải Trường 36 khi không được phép.
Cảnh sát Hong Kong đã thu hồi được 4,8 triệu HKD trên tổng số 15 triệu HKD bị thất lạc sau khi một chiếc xe chở tiền bị hỏng cửa thùng xe làm rơi số tiền nói trên.